Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 19: Bản Vương bề bộn nhiều việc, không rảnh 1

Khúc Đàn Nhi là Tiểu Cường, lại nhịn xuống nói: "Đàn Nhi gả tiến đến cũng có hai ngày, mà ngày mai sẽ là "

"Thật sao? Như thế thời gian dài, ngươi không nói, Bản Vương đều quên trong Vương Phủ còn có ngươi như thế một người." Mặc Liên Thành gảy nhẹ mày kiếm. Hắn lại chờ, đợi nàng lúc nào có thể đem trên mặt tầng kia ngụy trang cho tháo xuống, giả quá tốt, làm cho người tương đối khó chịu.

". . ." Khúc Đàn Nhi dám khẳng định, hắn tuyệt đối là cố ý, còn nhiều lần cố ý cắt ngang nàng lời nói? Bất quá, nàng không bạo khiêu mắng chửi người, bày ra quyến rũ mê người khuôn mặt nhỏ, đã đủ ai oán, ai oán đến muốn đánh người. Chỉ là, nàng trầm mặc, không nói, chờ lấy hắn hỏi.

Nhưng mà, Mặc Liên Thành là một lần nữa ngồi trà án bên cạnh. Khóe miệng hơi câu lên một vòng cười nhạt, trên tay đang bưng ly kia trà, tư thái cao quý ôn nhã, không nhanh không chậm đem chén trà đưa đến bên miệng, tinh tế thưởng thức nước trà thơm thuần. Hắn biết rõ nàng có chuyện, nhưng lại một mực không hỏi.

Bầu không khí rất yên tĩnh, hai cái chủ tử đều không nói chuyện.

Bỗng nhiên, Khúc Đàn Nhi khóe miệng hơi câu, thình lình nói: "Ngày mai ngày thứ ba về nhà, Vương Gia nhưng có không?"

Chọn thời cơ, thình lình một câu.

Cuối cùng đem ý đồ đến nói ra tới.

Mặc Liên Thành uống trà động tác hơi dừng lại, tựa như không có nghĩ đến nàng sẽ đem chiêu này ra.

Khúc Đàn Nhi nhàn tĩnh cười yếu ớt, chờ lấy Mặc Liên Thành đáp lời. Dù sao, nàng lời nói là nói ra, kết quả như thế nào, vậy liền có phải hay không nàng có thể chi phối, có thể là, chờ thật lâu, Mặc Liên Thành không có C-K-Í-T..T...T một cái âm thanh, "Nếu Vương Gia cảm thấy miễn cưỡng, Đàn Nhi có thể là "

"Là rất miễn cưỡng." Mặc Liên Thành thầm liếc nàng một cái, nếu không có trước sớm gặp được nàng trèo tường cái kia một mặt, chỉ sợ hắn cũng sẽ để cho nàng hiện tại có tri thức hiểu lễ nghĩa, ôn nhu thanh tao lịch sự, gió thổi liền sẽ đổ tiểu nữ nhân dáng dấp cho lừa qua đi.

"Ồ, Đàn Nhi rõ ràng." Tất nhiên hắn trả lời miễn cưỡng? Cái kia chính là không đi.

Nhân gia không thích đi, nàng cũng không có tư cách ép buộc.

"Bất quá. . ." Mặc Liên Thành có vẻ như còn có lời muốn nói.

Không đợi hắn đem nói cho hết lời, Khúc Đàn Nhi liền trực tiếp đứng đứng dậy đến, hơi hơi một cái phúc thân, đoan trang nói: "Nếu không còn gì khác, cái kia Đàn Nhi liền xin được cáo lui trước." Nói xong, khuôn mặt nhỏ mang ủ ấm mỉm cười, không nhanh không chậm quay người, bước ra bước chân, chậm rãi hướng cửa ra vào đi đến.

Bất quá?

Không cần bất quá, hiện tại, là nàng không muốn để cho hắn tiếp tục tiêu khiển! Nếu là ngày nào hắn muốn cầu cạnh nàng thời điểm, hắn liền cho nàng đem da kéo căng.

Khúc Đàn Nhi giơ lên đầu nhỏ, cao ngạo giống như chỉ tiểu Khổng Tước một dạng.

Đi được kiên quyết, cũng không quay đầu lại.

Mà rời đi quá nhanh, không lưu ý đến Mặc Liên Thành trong mắt cái kia bôi ý cười.

"Chủ tử, chúng ta cứ như vậy đi?" Kính Tâm truy đi lên, nghi ngờ hỏi.

"Nếu không đây?"

"Nhưng ngày mai Vương Gia thật không bồi ngài?"

"Không cần hắn." Khúc Đàn Nhi nói lời này lúc, đáy mắt âm u.

"Có thể là. . ."

"Không có gì có thể là, cứ làm như thế." Nàng bực bội, một người trở về, thật không có vấn đề a? Nghĩ tới Khúc Phủ những cái kia theo không có làm nàng là người nhìn bọn người, tâm liền chìm xuống dưới. Người người đều nói cổ đại không sai, không sai một cái con em ngươi, thật xuyên qua tới nơi này, khuôn sáo đều là muốn mạng người.

Lại tăng thêm Khúc Giang Lâm có thể chỉ nhìn nàng nịnh nọt Mặc Liên Thành.

Mà đêm động phòng sự tình, sợ cũng truyền đến Khúc Giang Lâm bên tai. Trở về khẳng định sẽ có các loại làm khó dễ, sau đó. . . Nàng sẽ mong đợi, nàng chết thời điểm, có thể hay không không muốn đi qua Diêm Vương Điện, trực tiếp quay lại đến thế kỷ 21 liền có thể, cái kia nàng liền A Di Đà Phật

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi