Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 194: Con hàng này hôm nay, cũng thất thường a 3

“Vâng vâng vâng. . .” Khúc Đàn Nhi mắt trợn trắng, phi thường nhàm chán chủ đề.
Quả nhiên, cùng một cái cổ đại nam nhân đàm luận một lòng, quá khó khăn.
“Ngươi gạt ta?” Mặc Tĩnh Hiên một mặt bất mãn.
“Như ngươi loại này sa trư không, ngựa giống, ngạch. . . Dù sao, như ngươi loại này xuất thân cao quý, muốn gió được gió, muốn mưa là mưa nam nhân là sẽ không hiểu, không nên hỏi, hỏi là ô nhục ta trí tuệ.” Khúc Đàn Nhi khoát khoát tay, một mặt bất đắc dĩ.
Xác thực, thân là thế kỷ 21 tôn trọng thuần khiết tình yêu nữ sĩ mà nói, Mặc Tĩnh Hiên loại tư tưởng này, quả thực là ô nhục nữ nhân.
“Ta liền là không biết mới hỏi ngươi! Ngươi còn mắng ta?” Mặc Tĩnh Hiên giả bộ trợn lên giận dữ nhìn lấy Khúc Đàn Nhi, coi như nghe được không hiểu nhiều, bằng hắn đối với nàng hiểu, giọng điệu kia rõ ràng liền là mắng chửi người, “Ngươi cho rằng người người đều có ngươi cái này một loại kỳ kỳ quái quái ý nghĩ a? Ngươi đi ra ngoài tùy tiện hỏi một chút có cái nào nữ tử, các nàng dám lấy cầu chúng ta chỉ cho cưới các nàng một cái? Đó là ghen tị, phạm thất xuất một trong, sẽ tùy thời bị đừng!”
“Ách, thất xuất?” Khúc Đàn Nhi im miệng, chỉ dùng một loại giống nghiên cứu nào đó vũ trụ sinh vật ánh mắt, đánh giá Mặc Tĩnh Hiên. Cổ nhân ah cổ nhân, hay là xã hội phong kiến cao cao tại Thượng Cổ thay mặt hoàng tử, nàng làm sao lại quên, Mặc Tĩnh Hiên là tại cái dạng gì hoàn cảnh hun đúc phía dưới lớn lên?
Hắn cùng nàng, đâu chỉ hơn ngàn năm sự khác nhau?
Cùng hắn thảo luận loại này thâm ảo vấn đề, quả thực là không biết sống chết.
Bất thình lình, Mặc Tĩnh Hiên tuấn mặt đỏ lên, tranh thủ thời gian tránh đi nàng nhìn chăm chú.
Có chút mất tự nhiên, cũng có chút xấu hổ, “Bát tẩu. . . Ta, chúng ta tiếp tục thảo luận.”
“Lười nhác cùng ngươi nói. . .” Khúc Đàn Nhi một cái xoay người, dứt khoát đưa lưng về phía hắn, đi ngủ đi.
“Ta, ta. . . Bát tẩu, không, không nên tức giận. Tốt, là ta sai, được không?” Đột ngột, Mặc Tĩnh Hiên lộ ra cực kỳ trương, đứng ngồi không yên, có chút muốn đi dắt nàng ống tay áo, lại duỗi ra bàn tay trắng nõn, lại co lại trở về, tranh thủ thời gian thấp giọng cầu xin tha thứ, “Bát tẩu, đừng nóng giận. Ta hiểu biết chính xác sai. . . Lại cũng sẽ không nói lung tung, có được hay không?”
“. . .” Nàng không để ý hắn.
“Ta thật bất loạn nói, ta cam đoan! Cam đoan! Nếu không, ta thề? !”
“. . .”
“Bát tẩu. . .” Mặc Tĩnh Hiên đáng thương ở giường trước cầu xin tha thứ, “Đừng giận ta. . . Ta, ta liền là muốn biết, ngươi nói yêu là cái gì?”
“Dừng a!” Khúc Đàn Nhi phút chốc xoay người, nhìn hắn chằm chằm nói: “Tình yêu là cái gì? Tình yêu liền là duy nhất, là một đời một kiếp một đôi người. Có hay không nghe nói qua? Thích trong mắt người là dung không được một hạt hạt cát. Liền lấy ta đến đánh cái ví dụ. Ta sở dĩ có thể chịu được ngươi Bát ca bên người một đống nữ nhân, đó là bởi vì, ta, không, thích, hắn, hiểu không? Bởi vì không thích, cho nên sẽ không để ý. Nghe hiểu không?”
Khúc Đàn Nhi nói một hơi, hít sâu một chút, cuối cùng là nói xong.
Thông tục dễ hiểu, nêu ví dụ tươi sáng, có phải hay không?
“Một đời một kiếp một đôi người?” Mặc Tĩnh Hiên thất thần thì thào.
“Ừm, một đời một kiếp một đôi người.”
“Hay là không có hiểu. . .”
“Ngươi cút!” Khúc Đàn Nhi một mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, giống một cái nghiêm khắc huấn luyện viên, tùy tiện nhấc lên một cái gối đầu liền nện người, liên tiếp nện còn một bên phát biểu, “Ngươi cái này một cái ngớ ngẩn, biết rõ Đông Nhạc Quốc nữ nhân tại sao phần lớn đều là mười mấy, hai mươi tuổi liền không có mệnh? Đó là khóa tại thâm viện, sầu não uất ức, để các ngươi những này thối nam nhân tươi sống ngạt chết!”
“Bát tẩu, ta, ta. . .”
Mặc Tĩnh Hiên khuôn mặt tuấn tú xấu hổ, biểu lộ phức tạp, liên tiếp ê a thật lâu, đều không có nói đi ra.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương