truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 20: Bản Vương bề bộn nhiều việc, không rảnh 2

Hôm sau sáng sớm.

Chim chóc đều đang trên cây hót vang, Bát Vương Phủ.

Tuyết Viện, trong phòng bộ dáng đã sáng sớm.

"Không thể nào? !"

Sáng sớm, trong phòng liền truyền ra một đạo kinh hô.

Tô Nguyệt Lạp vừa đi cửa, biết rõ hồi Khúc Phủ đi chỉ là hai người bọn họ liền kêu sợ hãi một thanh.

"Nguyệt Lạp, phản ứng có thể hay không không muốn kịch liệt như vậy? Là ta về nhà, lại không phải ngươi?" Khúc Đàn Nhi cùng Kính Tâm ngược lại là bình tĩnh, đã đem về nhà muốn chuẩn bị đồ vật đều chuẩn bị kỹ càng.

"Đàn Nhi, Vương Gia làm sao lại không rảnh?" Tô Nguyệt Lạp kéo qua Khúc Đàn Nhi, nhất định phải đem sự tình hỏi được cái sự thật rõ ràng ngu sao mà không có thể. Người trong thiên hạ đều biết Mặc Liên Thành là các cái Vương Gia bên trong rỗi rãnh nhất, từ trước tới giờ không lý triều chính, mỗi ngày phong hoa tuyết nguyệt, làm thơ làm từ. Hồi một cái cửa, là không có khả năng không rảnh.

"Ừm, chờ chúng ta trở về thời điểm, lại đến kỹ càng mà nói cho ngươi nghe a, như thế nào?" Ai, thất sách, nhân sinh thất sách. Khúc Đàn Nhi đang xoắn xuýt hồi Khúc Phủ sự tình, thực sự không tâm tình miêu tả liên quan tới hôm qua thấy Mặc Liên Thành tình hình.

"Không được, hiện tại liền nói, ta đợi không đến ngươi trở về."

"Ta lại không phải một đi không trở lại, ngươi nói thế nào thật giống như ta tiến vào Khúc Phủ liền ra không được tựa như."

"Khó nói. Đại Phu Nhân là khẳng định sẽ làm khó ngươi." Tô Nguyệt Lạp vẻ mặt thành thật.

"Yên tâm, chết không được, không phải liền là hồi một chuyến cửa sao? Chờ ta trở về, ta lại đem về nhà chuyện lý thú nói cho ngươi cùng Tiểu Duy nghe một chút, để các ngươi cũng vui vẻ vui lên." Khúc Đàn Nhi vỗ nhè nhẹ Nguyệt Lạp bả vai, coi là an ủi, lão thiên! Hiện tại còn muốn nàng đi an ủi người? Có hay không lầm?

Bất thình lình, Nguyệt Lạp lại tới bên trên một câu: "Đàn Nhi, cẩn thận một chút."

"Yên tâm đi, trở về ta sẽ nhìn xem xử lý. Ừ, suy nghĩ kỹ một chút, cũng không chỉ ta cùng Kính Tâm hai người trở về ah." Khúc Đàn Nhi bình thản nói xong.

"A? Còn có ai?" Nguyệt Lạp nghi hoặc, chẳng lẽ là Vương Gia bản nhân thật không có không, phái người khác thay thế?

Không ngờ, Khúc Đàn Nhi dưới một câu, lại đủ để đưa nàng tức hộc máu.

"Ha ha, còn có cái kia thứ gì kiệu phu ah, nhân số không ít, ước chừng đều có bốn cái kiệu phu đây, còn có thị vệ ah. Có những người này, ta muốn mượn cơ hội trốn đều trốn không thoát." Nói xong, Khúc Đàn Nhi tự giễu cười một phen. Những người này, bao quát cái kia bốn cái kiệu phu, đều là Vương Phủ. Chu quản gia an bài, nói còn có bảo hộ nàng hiệu quả, nàng nghe đổ giống như là giám thị nhiều chút.

"Ngươi cứ như vậy? Còn có tâm tình tiêu khiển ta a?"

"Đúng a, nếu không, ngươi còn muốn như thế nào nữa?"

"Ngươi cùng Kính Tâm, lại tăng thêm bốn cái kiệu phu, cái này lời ngươi nói nhân số rất nhiều?" Chỉ tiếc rèn sắt không thành thép!

"Đúng vậy a, có bốn người, tám đôi mắt, tám cánh tay. Còn thiếu? Ta đều ngại nhân số quá nhiều điểm." Đi đường đi, là tốt nhất, một thiên thời gian đều sẽ làm hao mòn trên đường, đó mới là lý muốn biện pháp.

"Đàn Nhi!" Nguyệt Lạp muốn bão nổi.

"Tốt, chênh lệch thời gian không nhiều, chờ chúng ta trở về lại hảo hảo trò chuyện. . . . Kính Tâm, ta áo choàng có cầm a?" Khúc Đàn Nhi nhẹ nhàng cười một tiếng, chờ Kính Tâm nói cầm, nàng liền một thanh kéo qua Kính Tâm, cũng không quản Tô Nguyệt Lạp còn có lời gì muốn nói, trực tiếp hướng Vương Phủ cửa chính phóng đi.

Trong phòng người còn không có kịp phản ứng, các nàng thân ảnh cũng đã biến mất.

Vương Phủ đại môn, cỗ kiệu đã tại bên ngoài chờ đợi.

Khúc Đàn Nhi cùng Kính Tâm đi tới, nàng chầm chập mà lại ngồi vào trong kiệu, phân phó nói: "Lên kiệu đi. Không cần đi được quá nhanh, Bản Vương Phi muốn nhìn một cái trên đường cảnh trí."

Theo Bát Vương Phủ lại đến Khúc Phủ, đường xá mặc dù không xa, nhưng cỗ kiệu đi tốc độ không nhanh.
truyện

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi