Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 21: Binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn 1

Cỗ kiệu so với ngồi xe ngựa, tự nhiên là lãng phí không được ít thời gian. Mà nàng cố ý bỏ xe ngựa lấy cỗ kiệu, làm liền là muốn lãng phí một điểm thời gian. Chí ít đợi tại phủ thượng thời gian sẽ ít bên trên mấy phần.

Có thể chậm nữa, cỗ kiệu vẫn là sẽ đứng ở Khúc Phủ trước cửa.

Khúc Đàn Nhi theo kiệu bên trong đi ra đến, giương mắt liền nhìn thấy trên cửa chính cái kia treo mạ vàng bảng hiệu, cảm thấy có chút chướng mắt, mà lúc này, liền nàng đều không phân biệt được, đến cùng là ánh nắng quá mạnh, vẫn là trong lòng tác quái.

Khúc Phủ quản gia đã sớm ở ngoài cửa chờ lấy. Thấy một lần Khúc Đàn Nhi theo trong kiệu đi ra, có vẻ như cung kính nghênh đi lên, ánh mắt lại chỉ là quét mắt một vòng Khúc Đàn Nhi, liền không nhiều lắm đi để ý tới, bỗng nhiên hướng trong kiệu nhìn lại, tựa như đang tra nhìn cái gì. Thấy trong kiệu không những người còn lại, không khỏi hiện lên một vòng khinh miệt.

"Quản gia đang tìm cái gì?" Khúc Đàn Nhi lời nói là như thế này hỏi, nhưng trong nội tâm nàng lại rất rõ ràng, quản gia cử động lần này là có ý gì, đơn giản là xem xét Mặc Liên Thành có hay không cùng đi về nhà.

"Tứ Tiểu Thư, lão nô chỉ là kỳ quái Bát Vương Gia làm sao không có cùng Tiểu Thư cùng nhau trở về?" Quản gia đem ánh mắt theo trong kiệu thu hồi, nghi ngờ hỏi Khúc Đàn Nhi.

"Làm càn!" Khúc Đàn Nhi còn chưa nói, bên cạnh Kính Tâm liền uống, "Chủ tử đã là Vương Phi, không còn là Khúc Phủ Tứ Tiểu Thư. Còn có, mời quản gia bày đang vị trí của mình, nhìn thấy Vương Phi, đều không được lễ a?"

Quản gia tựa như giật mình, tranh thủ thời gian bổ sung hành lễ, cầu thứ tội.

Bất quá, quản gia lại vụng trộm hướng về trong cửa lớn một cái khác thân ảnh, cho cái nào đó ám chỉ đi qua.

Cái kia cùng nhau trông coi thân ảnh, tranh thủ thời gian hướng Nhà Chính chạy tới.

Khúc Đàn Nhi cười nhạt một tiếng, cũng không chọc thủng.

Quản gia là Đại Phu Nhân nuôi một con chó, nàng đã sớm hiểu được.

Ngày thứ ba về nhà, Đại Phu Nhân đoán chừng đã sớm thu đến tiếng gió, nói Khúc Đàn Nhi là một người về nhà. Bất quá, vẫn là lo lắng nửa đường có biến, liền gọi quản gia tới đón tiếp. Nếu là nhận được tin tức, nói Mặc Liên Thành sẽ đến, sợ bọn họ hiện tại là tự mình canh giữ ở trước cửa này, làm đủ tư thái.

Tính, binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn!

"Kính Tâm, chúng ta đi vào đi." Khúc Đàn Nhi nhíu mày.

"Vâng." Kính Tâm gật gật đầu, đi theo Khúc Đàn Nhi sau lưng, âm thầm lo lắng.

Đi qua tiền đình, Khúc Đàn Nhi tâm tình dần dần bình tĩnh. Khúc Phủ cũng không tính xa xỉ, cũng không hoa lệ kiến trúc, cái này một điểm không phải Khúc Giang Lâm nghèo, mà là bên ngoài công phu làm được đủ. Binh bộ Thượng thư, chất béo là không ít, nhưng nếu là trong nhà qua, liền sẽ để một ít đỏ mắt quan vạch tội, làm cái tham quan thanh danh sẽ không hay.

Chính sảnh, mắt thấy muốn tới. . .

"Ngươi trở về."

Khúc Đàn Nhi mới vừa lên mấy bước bậc thang, trong phòng liền truyền ra cái nào đó âm dương quái khí thanh âm nữ nhân.

Chế độ giảm cân trong 3 tuần với trứng gà. Tìm hiểu công thức!

Mỗi đêm giảm 7kg mỡ bụng bằng THỨ NÀY! Sử dụng nó trước khi đi ngủ ...

Không cần đoán, đó chính là Khúc Giang Lâm chính thê Đại Phu Nhân âm thanh.

"Hồi Đại Nương nói, là Đàn Nhi tới." Là đến, có thể không phải trở về. Gả ra ngoài, gia liền không phải nơi này, cái này Đại Phu Nhân là đang nhắc nhở nàng, nàng mệnh vẫn là thuộc về Khúc Phủ a? Khúc Đàn Nhi một mặt bình thản, đáy mắt lại ẩn giấu đi vẻ đùa cợt.

"Bát Vương Gia không có cùng ngươi về nhà?" Đại Phu Nhân nghiêm nghị chất vấn.

Thế nào cảm giác, lời này thật lạnh? Khúc Đàn Nhi giật nhẹ trên người áo choàng.

Lúc này xuống kiệu trước, nàng để Kính Tâm giúp mình phủ thêm.

Bất quá, nàng vẫn là ngoan ngoãn đáp lời, "Đại Nương, Bát Vương Gia không ."

Xác thực, Mặc Liên Thành không có cùng với nàng cùng nhau trở về, nàng muốn phủ nhận, cũng không có tư cách đó có thể nói láo.

"Tại sao không có trở về?"

"Bát Vương Gia nói hắn bề bộn nhiều việc không rảnh." Tại sao? Cái này không phải hỏi không sao? Đó là nhân gia khinh thường đi tới! ! !

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương