Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 22: Binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn 2

Người sáng suốt cũng nhìn ra được, cái này nữ nhân còn hỏi?

Khúc Đàn Nhi nhẫn, tiếp tục ôn tồn lại mềm mại mà cho Đại Phu Nhân đáp lời.

Đại Phu Nhân lại tiếp tục lạnh lấy âm thanh hỏi: "Nghe nói động phòng ngày đó, Bát Vương Gia không cùng ngươi viên phòng, nhưng có việc này?"

"Đại Nương tin tức thật linh thông." Khúc Đàn Nhi chững chạc đàng hoàng hồi. Có thể lời này, dùng chững chạc đàng hoàng thần sắc tới nói, rất quỷ dị.

Đại Phu Nhân lạnh lùng hỏi, "Mất mặt, ném chúng ta Khúc gia mặt! Hôm nay còn có mặt mũi dám một người trở về? Ngươi biết mình phải thừa nhận là cái gì trách phạt sao?"

Từ đầu tới đuôi, cái này tra hỏi đều là Đại Phu Nhân một người âm thanh, có thể nghĩ, cái này Khúc Phủ bên trong, nói đến sự tình, tác đoạt giải, ngồi tại trên nhất vị người kia chính là Đại Phu Nhân. Đến mức cái kia cái gọi là Khúc lão gia tử, sợ vợ, liền cũng chỉ có một bên ngồi phần.

Khúc Đàn Nhi nói: "Đàn Nhi không biết."

"Quản gia, ngươi đứng đi một bên, không muốn cản trở nàng." Đại Phu Nhân vừa nói, quản gia lập tức thối lui.

"Kính Tâm, ngươi cũng ngốc đi một bên." Tại Đại Phu Nhân mở miệng để quản gia thối lui nào sẽ, cùng trong lúc nhất thời, Khúc Đàn Nhi cũng mở miệng để Kính Tâm đi ra một điểm, cũng không đợi Kính Tâm phản ứng, tiện tay đẩy, liền đem Kính Tâm cũng đẩy đến xa xa.

Khúc lão bà tử để quản gia thối lui, khẳng định không có chuyện tốt.

Gả ra ngoài nữ nhi, giội ra ngoài nước

"Gả ra ngoài nữ nhi, giội ra ngoài nước." Cùng trong lúc nhất thời, Khúc Đàn Nhi trong lòng vừa mới mặc niệm câu nói này, chợt xông ra đến Đại Phu Nhân cũng đi theo đem câu nói này cho mắng ra, lời nói chưa xong, lại thình lình đem một gáo nước lạnh hung hăng giội ra ngoài.

Bay đầy trời bọt nước, chuẩn xác không sai lầm giội về đứng tại trên bậc thang đứng Khúc Đàn Nhi.

Tí tách, tí tách!

Nước, một giọt một giọt mà nhỏ giọt xuống.

"Đây chính là ngươi nên phải thừa nhận trách phạt." Đại Phu Nhân một mặt chỉ trích, trong mắt chán ghét cực nồng. Chỉ là, khi nàng nhìn rõ ràng Khúc Đàn Nhi bị nước giội sau tình huống, trong chốc lát, không ngừng không nguôi giận, ngực lửa giận càng lớn!

Nguyên lai. . .

Hỗn hợp này sẽ đốt mỡ thừa của bạn ...

Đốt cháy mỡ bụng và hông chỉ trong 5 ngày! Trước khi đi ngủ, hãy uống...

Khúc Đàn Nhi cười yếu ớt vẫn như cũ.

Tóc không có ẩm ướt, thân trên quần áo cũng không có ẩm ướt, chỉ vì đã sớm chuẩn bị, mà nàng hiện tại cũng có thể nói cho Kính Tâm, tại sao đi ra ngoài thời điểm muốn khoác một kiện cẩm tú áo choàng, không tại sao, chỉ vì cản nước. Tiếc nuối là dưới chân váy không có vận tốt như vậy, ướt nhẹp một điểm, có thể so sánh toàn thân ẩm ướt tình huống tốt hơn quá nhiều.

"Tiện nha đầu! Mọc cánh? Ngươi còn dám cầm áo choàng cản? !" Đại Phu Nhân giận dữ, có thể hết lần này tới lần khác nước trong mâm nước để cho nàng duy nhất một lần cho giội xong, không có lại giội.

"Là Đàn Nhi sai, Đàn Nhi không nên dùng áo choàng tới chặn nước, nếu như Đại Phu Nhân không cao hứng nói, có thể lại để cho người giội một lần." Khúc Đàn Nhi thoáng rụt cổ lại, cúi đầu, một mặt hơi sợ bộ dáng. Khóe miệng ngoan quất lấy, nhịn xuống cuồng tiếu xúc động. Tốt xấu nàng hiện tại thân phận cũng là Bát Vương Phủ, có thể rõ ràng, những người này đều không coi nàng là thành Vương Phi đến xem.

Càng củ, những người này.

Bất quá, bọn hắn không một điểm tự giác.

Lúc này, Đại Phu Nhân gặp nàng liều thuốc mềm, nếu bản thân lại nắm chặt không thả, liền lộ ra lòng dạ hẹp hòi, lạnh quét mắt một vòng Khúc Đàn Nhi, hung hăng xoay người, tựa như lười nhác lại liếc nhìn nàng một cái, bày biện xuất thân danh môn nữ nhân bố thí giọng điệu, "Còn không tiến vào? Đứng ở trong đó làm cái gì, làm pho tượng sao? Cũng không biết chúng ta Khúc Phủ là ngược lại là mấy đời nấm mốc, thế mà lại sinh ra ngươi như thế một cái bất tài nữ, chuyên môn ném chúng ta Khúc gia mặt."

"Vâng, Đàn Nhi lập tức liền đi vào." Khúc Đàn Nhi liễm mi cụp mắt, khẽ cúi đầu.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương