Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 23: Binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn 3


Chương 23: Binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn 3

Một đạo, hắt nước.

Hai đạo. . . Bất đắc dĩ ah!

"Chủ tử?" Kính Tâm lo lắng mà tới gần nàng, đưa tay muốn đem nàng ẩm ướt áo choàng nhận lấy.

"Khụ, không cần, cái này giữ lại còn hữu dụng nơi." Khúc Đàn Nhi không có để Kính Tâm đụng áo choàng, ngược lại nửa áo choàng lại lần nữa khoác ở trên người, đi đường thời điểm cẩn thận từng li từng tí, nhưng lại quỷ dị.

"Chủ tử vừa mới không nên đẩy ra Kính Tâm, nếu không. . ."

"Ngươi ngốc ah, nước đổ xuống, ngươi lại ngăn cản đến bao nhiêu? Hắc hắc." Khúc Đàn Nhi cười đến không quan trọng, bất quá, đôi mắt đẹp thoáng nhìn Kính Tâm trên người thật nửa điểm vệt nước cũng không, không khỏi nói thầm: "Khúc lão bà tử hắt nước kỹ thuật thật đúng là không phải thường, thế mà giội đến tốt như vậy, đem nước tất cả đều mời đến trên người của ta tới. Nàng. . . Có phải hay không luyện rất nhiều lần?"

"Chủ tử?"

"Tốt, nên tới vẫn là sẽ đến. Ta liền biệt khuất một điểm. Trách thì trách lão thiên chính xác không có mắt, để cho ta rớt xuống nơi này đến, sớm biết, năm đó ta đi học chút ma thuật, bay không đi, trốn không thoát, cũng học một chiêu nửa thức biến cái ma pháp đi ra dọa một chút người cũng có thể, hối hận ah hối hận." Khúc Đàn Nhi hơi quệt miệng, một mặt không kiên nhẫn, chỉ là, nói quá mức nhỏ giọng, bị người nghe được không chân thiết.

Đùi phải một bước, bước vào chính sảnh.

"Ngươi muốn chết à, chậm rì rì, còn không mau một chút."

Khúc lão bà tử chửi mắng rơi xuống, Khúc Đàn Nhi vẫn là không nhanh không chậm.

Một bên đi lên phía trước, Khúc Đàn Nhi một bên đang tính toán thời gian.

Nàng lại chờ, chờ cơ hội.

Khúc Đàn Nhi khẽ nâng như vậy một cái đầu, trong phòng tình huống trong nháy mắt đều chống đỡ nắm, Khúc Giang Lâm ngồi ở chủ vị bên trái, mà Đại Phu Nhân liền đứng tại thủ vị bên phải trước ghế, sau đó, hạ tọa chính là cái kia hai, ba, 4 một mực sắp xếp xuống tới phu nhân danh thứ, đến mức nàng nguyên thân thể Khúc Đàn Nhi mẹ ruột, lại là chỉ có đứng phần. . . Đứng sau lưng Khúc Giang Lâm cách đó không xa.

"Nha đầu chết tiệt kia, còn không đem áo choàng vứt bỏ?" Đại Phu Nhân bất mãn, ánh mắt khi nhìn đến Khúc Đàn Nhi trên người món kia ẩm ướt rơi áo choàng, một mảnh ý lạnh, trọng điểm còn ở phía sau.

"Không nghe thấy ngươi Đại Nương lời nói sao? Còn không đem áo choàng triệt hạ, đừng cứ mãi để ngươi Đại Nương sinh khí." Khúc Giang Lâm rốt cục mở miệng, chỉ là mới mở miệng, hướng vẫn là Đại Phu Nhân. Mà Khúc Đàn Nhi mẫu thân Cửu Phu Nhân lại địa vị quá hèn mọn, nửa chữ đều không có biện pháp nói, chỉ trừ cái kia một đôi ai oán ánh mắt nhìn chằm chằm nàng.

Diễn giả từ nước ngoài nói về Digital Marketing tại ADdays!

Hãy học hỏi thêm về Digital marketing cùng với ADdays!

"Là, Đàn Nhi biết rõ." Khúc Đàn Nhi mắt nhìn Đại Phu Nhân, lại quét quét Khúc Giang Lâm, sau đó cúi đầu xuống, nhìn mình chằm chằm trên người áo choàng, trong mắt lóe lên một vòng quỷ dị ánh mắt. Cuối cùng, nàng đợi liền là thời khắc này, mà nàng hiện tại đứng vị trí cách Đại Phu Nhân không xa cũng không gần, vừa mới.

Sau đó. . .

Phác! Phác!

Trên người áo choàng cởi một cái, lại hung hăng đem áo choàng hất lên, lại vung mấy cái.

Tuy nhiên, nàng cũng thừa nhận, nàng vung nước kỹ thuật là không kịp Đại Phu Nhân hắt nước lúc như vậy xuất thần nhập hóa, nhưng. . . Đúng tại chỗ tốt, đổi cái góc độ nói, coi là tư thế hiên ngang!

"Đáng chết, Khúc Đàn Nhi, ngươi có phải hay không muốn tìm cái chết?" Đại Phu Nhân sư tử hống đi ra. Nhưng hô lên đến, lại giật mình thất thố, lập tức thu liễm.

"Đại Nương, ngài làm sao? Làm sao một mặt nước, có phải hay không trời mưa, nha, không đúng rồi, liền xem như trời mưa, ngài hiện tại đứng ở trong phòng, không thể lại bị dầm mưa đến nha." Khúc Đàn Nhi nghi ngờ nhìn xem Đại Phu Nhân, giống như không rõ trên mặt nàng vệt nước là từ đâu đến, càng là đoán không ra nàng lúc này lửa giận lại là thế nào thăng lên.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương