Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 24: Binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn 4

Chỉ là hiện tại, Đại Phu Nhân trên quần áo dính giọt nước.

Đặc biệt là, cái kia một trương mặt mo, nguyên bản phấn thơm, phấn còn không tệ, dính nước liền có chút hòa tan biến hoa.

Khúc Đàn Nhi cúi đầu, nhịn cười.

Không thể cười, tuyệt đối không thể cười!

"Lão gia, ngươi xem một chút, đây chính là ngươi nữ nhi bảo bối, nhìn nàng một cái là thế nào đối đãi ta cái này Đại Nương? Phản nàng, phản nàng!" Đại Phu Nhân thật tức giận.

"Đàn Nhi, ngươi làm cái gì, còn không mau một chút cùng ngươi Đại Nương xin lỗi." Khúc Giang Lâm lạnh xuống mặt đến, đối với Đại Phu Nhân đối với Khúc Đàn Nhi lên án không dám nói thêm cái gì, nhưng nói muốn trách phạt với Khúc Đàn Nhi, thực sự tạm thời không dám có chỗ động tác, chỉ vì, Bát Vương Phủ mặt mũi, hắn không dám không cho.

"Vâng, mời Đại Nương chớ trách, đều là Đàn Nhi nhất thời sơ sẩy." Khúc Đàn Nhi dịu dàng ngoan ngoãn xin lỗi.

"Người tới, đóng cửa." Đại Phu Nhân giận dữ, xoay người sang chỗ khác, hướng chỗ ngồi ngồi xuống, hung hăng hướng về quản gia phân phó nói.

Lời này vừa nói ra, đổ hút không khí vang lên nằm.

Đóng cửa là làm gì? Xuất gia pháp chứ.

"Đại tỷ, làm gì như thế tức giận, vẫn là bớt giận tốt. Dù nói thế nào, Đàn Nhi hiện tại có thể Bát Vương Phi, thân thể quý giá lấy." Nhị Phu Nhân thấy Đại Phu Nhân nói muốn đóng cửa, tựa như có chút không đành lòng, nhưng chân chính dụng tâm, lại là ai người nhìn ra được? Nhị Phu Nhân tại cái này quý phủ cũng chen mồm vào được, dù sao, nhân gia sẽ sinh! Sinh ra một cái Quý Phi Nương Nương.

Đại Phu Nhân ngày thường, cũng phải cho Nhị Phu Nhân mặt mũi.

"Đúng vậy a, Đại tỷ, Nhị tỷ nói đúng, Đàn Nhi hiện tại có thể xưa đâu bằng nay. Có thể lại không phải ngài quản được, làm bị thương, đụng cái gì, truyền ra ngoài, đây chính là đại sự." Tam Phu Nhân cũng xía vào, quét mắt một vòng đứng ở một bên không động Khúc Đàn Nhi, chỉ là, lời nói được quan tâm, nhưng trong mắt lại tìm không thấy nửa điểm ôn ý.

Mà những này, không thể nghi ngờ có chút tưới dầu vào lửa.

Ngậm lấy mấy phần châm chọc đồng dạng nhắc nhở lấy Đại Phu Nhân, Khúc Đàn Nhi cũng không lại từ ngươi quản.

Mà đây đối với thói quen khi dễ Khúc Đàn Nhi Đại Phu Nhân, loại chuyển biến này liền có chút khó mà tiếp nhận, dường như một cái vốn hẳn nên bản thân tùy tiện giẫm, lập tức cưỡi đến trên đầu mình đến, cái này chủng cảm giác không phải người có thể tiếp nhận. Huống chi, Đại Phu Nhân nữ nhi, cũng là một cái nhân vật, gả cho Đại Vương Gia chính phi.

Thế là, Đại Phu Nhân có thể không chút đem Khúc Đàn Nhi để ở trong mắt.

"Đại Phu Nhân, ta. . ." Cửu Phu Nhân sợ hãi mà vừa định nói lên hai câu.

"Ngươi im miệng! Nơi này không có ngươi nói chuyện phần."

Đồ uống với chuối giúp giảm 5 kg trong một tháng

Giảm cân cho người lười vận động! Giảm đến 25 kg trong 4 ...

Cửu Phu Nhân vừa mở miệng, Đại Phu Nhân một đạo đối xử lạnh nhạt quét đi qua, lại một đoạn giận mắng.

Lập tức, Cửu Phu Nhân liền không có âm thanh.

Khúc Giang Lâm lại bản lấy mặt đen nói: "Phu nhân, Đàn Nhi tuy nhiên có bất thường, nhưng nàng dù sao cũng là Bát Vương Phi. Nếu truyền đến Bát Vương Gia bên tai, sợ Khúc Phủ sẽ đảm đương không nổi."

"Ngươi cho rằng Bát Vương Gia sẽ còn vì nàng đến đòi công đạo? Đừng nằm mơ! Tân hôn liền thủ phòng trống, về nhà muốn một người, nàng cho dù chết, đoán chừng Bát Vương Gia còn phải cảm tạ chúng ta. Lại nói, cái dạng gì nương liền sinh ra cái dạng gì nữ nhi, nghe nói tân hôn ngày đầu tiên liền cử chỉ lỗ mãng, không biết kiểm điểm, để Bát Vương Gia ghét bỏ."

Đại Phu Nhân lời nói câu câu độc ác, nhưng lại làm cho người không có phản bác.

Khúc Đàn Nhi khóe miệng giật nhẹ.

Phu nhân xác thực nói tại đúng điểm trên.

Tại cái này nam tôn nữ ti đẳng cấp sâm nghiêm xã hội, nữ nhân không dựa vào nam nhân nhất định không có cách nào sống. Còn có, lấy chồng lại không được sủng ái nữ nhân cũng mệnh tiện như sâu kiến, nhìn một cái mẫu thân nàng Cửu Phu Nhân liền là ví dụ, gả cho Thượng Thư? Tại cái này một ngôi nhà đừng nói muốn địa vị, ngày thường liền đại khí cũng không dám nôn một thanh.

Biệt khuất, không thú vị

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương