Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 25: Đóng cửa, xuất gia pháp 1

Đóng cửa, xuất gia pháp.

"Đóng cửa, xuất gia pháp."

Đại Phu Nhân vừa dứt lời, Khúc Đàn Nhi lại thứ N lần ở trong lòng thở dài một trận, quả nhiên, cái này màn kịch quan trọng muốn trình diễn.

Một đạo, hắt nước.

Hai đạo, gia pháp, thật đúng là có trước có sau, một tia không lọt ah.

"Chủ. . ." Kính Tâm có chút cấp bách.

". . ." Khúc Đàn Nhi lắc đầu, cho Kính Tâm một đạo cười nhạt, an Kính Tâm tâm.

Cửa, một tiếng cọt kẹt, đóng lại.

Lập tức, trong phòng, yên tĩnh đến quỷ dị, nửa điểm âm thanh không ra.

Mà lúc này, quản gia từ trong phòng đi tới, trong tay bưng một cái đĩa, trong mâm lại để đó một cái bản đầu, hơi mỏng bản đầu, bị người nhìn xem không khỏi lòng còn sợ hãi.

Vận dụng gia pháp.

"Vận dụng gia pháp."

Thứ N lần, Khúc Đàn Nhi có đem Đại Phu Nhân muốn nói chuyện sớm ở trong lòng nói một lần, hai năm qua, nàng tại Khúc Phủ không phải toi công lăn lộn, phàm là Khúc Phủ bên trong người nhìn thấy nàng sẽ nói cái gì nói, nàng đã mò được thuộc làu.

Từ bắt đầu đến kết thúc, trong phòng rất nhiều người, ngồi một chút, đứng đứng, nhưng lại không một người sẽ ra ngoài giúp nàng nói bên trên một câu, không phải đang cười trộm, liền là tại thờ ơ, lạnh tình đến tuyệt đối.

"Ngươi nói, gia quy hôm nay là phạm mấy đầu?" Đại Phu Nhân đem bản đầu lấy xuống, âm âm hỏi Khúc Đàn Nhi.

"Mời Đại Phu Nhân dạy bảo." Khúc Đàn Nhi cúi đầu, chờ lấy cái kia bản đầu rơi xuống, song tay nắm chặt, nên phải nhẫn thời điểm, vẫn phải lại tiếp tục chịu đựng.

Trong lúc đó hối hận, nàng sớm nên tại gả tiến vào Bát Vương Phủ ngày nào đó, liền nên cần nghĩ kĩ trốn đi chuẩn bị, nếu không, giờ này khắc này, nàng kết cục sẽ không như thế thảm.

"Một, ngươi phạm Khúc gia một cái, không biết lễ phép, có đáng đánh hay không?"

"Nên đánh." Khúc Đàn Nhi hồi lấy.

"Hai, ngươi phạm Khúc gia bảy đầu, gả chồng theo chồng, không hảo hảo phục thị nhà chồng, có đáng đánh hay không."

"Nên đánh."

"Ba, ngươi. . ."

"Nên đánh." Xin nhanh lên một chút đánh đi, nàng đợi lấy.

Khúc Đàn Nhi hơi không kiên nhẫn, cái này 1, 2, 3, một cái một cái mấy cái đến, Đại Phu Nhân nói đến không mệt, nàng nghe sẽ phiền, hơn nữa, Đại Phu Nhân ngồi nói đến không mệt, nàng đứng đáp lời sẽ đau thắt lưng.

"Vậy ngươi nói nên đánh mấy cái?"

"Tùy ngươi." Đại Phu Nhân hỏi được trực tiếp, Khúc Đàn Nhi càng là hồi đến đơn giản, trực tiếp liền thuận nàng ý, theo nàng muốn thế nào thì làm thế đó, chỉ cần đừng đánh chết người liền có thể, tuy nhiên cái kia bị đánh là bản thân nàng.

Công thức cũ mà tốt đốt 56kg mỡ trong 2 tuần! Trong khi chưa bị xóa, ở đây

Công thức giảm cân: 27kg trong 3 ngày! Chép đi này: buổi sáng...

"Tốt, cái này là ngươi nói."

"Ta. . ."

Ba!

Khúc Đàn Nhi vốn định nói gì đó, chỉ là, lời nói chỉ xuất một cái ta chữ, nghiêm bản đầu liền ngạnh sinh sinh mà hướng nàng phía sau lưng hung hăng vỗ xuống đến, mà cái vỗ này, cũng đem nàng cả người đều đánh kém chút hướng phía trước cho ngã nhào xuống đất.

Đau nhức!

Thật rất đau, đau đến thấu xương!

Tại bản đầu vỗ xuống đến, trong nháy mắt đó đau đớn theo sau lưng tập kích toàn thân, đau đến để cho nàng im lặng.

"Chủ tử." Kính Tâm giật mình, sau một khắc, lập tức sẽ xông lại thay Khúc Đàn Nhi bị đánh.

"Dừng lại, không thể tới." Khúc Đàn Nhi ánh mắt quét qua, lạnh lùng mà trừng mắt về phía Kính Tâm, một cái ngẩng đầu, một cái đối xử lạnh nhạt, lại nhanh chóng cúi đầu, động tác làm được quá nhanh, bị người không biết làm thế nào, mà Kính Tâm lại tại thời khắc này, ngạnh sinh sinh mà ngừng bước chân, không dám lại hướng phía trước tới gần một bước.

Bút trướng này, nàng Khúc Đàn Nhi ghi lại, có người nên phải trả, cuối cùng có một ngày, nàng thông suốt thông muốn bọn hắn còn trở về, một phần không thiếu.

Ba!

Đệ nhị bản rơi xuống, đánh ác hơn, mà cũng bởi vì cái này nghiêm, đánh Khúc Đàn Nhi cả người đều mất đi cân bằng hướng phía trước nghiêng đi.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương