Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 26: Đóng cửa, xuất gia pháp 2

Nàng, nhẫn, .

Khúc Đàn Nhi cắn răng một cái, hai tay nắm lại nắm, cuối cùng vẫn đem nhanh đến bên miệng chửi mắng cho áp chế xuống, thân thể vẫn là ưỡn đến mức thẳng, đầu hơi kém, chờ lấy đệ tam bản rơi xuống.

Chỉ là. . .

"Bát Vương Gia đến."

Bất thình lình, nói thì chậm, khi đó thì nhanh, Đại Phu Nhân tay mới vừa vặn hất lên, còn không có tới kịp đánh xuống, liền để bên ngoài một đạo tiếng la, cho ngạnh sinh sinh mà dừng lại, rốt cuộc không rơi xuống nổi.

Nghe được Mặc Liên Thành đến tin tức lúc, Khúc Đàn Nhi chỉ là hơi nhíu mày, cũng không có bao nhiêu biểu lộ, càng không bao nhiêu quan tâm, hơi ngẩng đầu, quét mắt cái kia còn giương ở giữa không trung, muốn rơi không rơi bản đầu, khóe miệng dương dương, tựa như cười, lại cười đến quá lạnh.

"Đại Phu Nhân, Đàn Nhi vẫn chờ ngài bản đầu đánh xuống đây." Khúc Đàn Nhi khẽ mỉm cười, rất tốt bụng nhắc nhở lấy Đại Phu Nhân nhanh lên đem bản đầu đánh xuống, cái kia nàng da liền cũng có thể tạm thời mềm xuống tới, tránh khỏi nàng vẫn luôn phải đem da căng thẳng, trách bị người thống khổ.

"Nhìn ta không được. . ." Đại Phu Nhân âm tàn cắn răng một cái.

"Bát Vương Gia đến!"

Đại Phu Nhân vừa muốn đánh, một đạo khác tiếng la lại rơi xuống, hơn nữa, âm thanh cũng càng làm lớn tiếng một điểm, tựa như tại nói cho vợ, Mặc Liên Thành vị trí lại gần một điểm.

"Đại Nương, ngài mau đánh đi." Khúc Đàn Nhi thấy Đại Phu Nhân đang do dự, tuy nhiên bị người đánh tư vị không dễ chịu, nhưng, ý xấu cùng một chỗ, vẫn là lại tiếp tục trên lửa tưới chút rượu, để đám lửa này lại tiếp tục điên cuồng thiêu đến vượng một điểm.

Mặc Liên Thành đến, nàng ngược lại muốn xem xem, Đại Phu Nhân cái này đệ tam bản có dám hay không đánh xuống tới.

Hiện tại cửa phòng là giam giữ, nhốt đến người, nhốt không tin tức, nàng đang đánh cược, cược Đại Phu Nhân có hay không cái kia lá gan. Dù nói thế nào, treo tên nàng, vẫn là đường đường Bát Vương Phi.

"Thiếu đánh, đánh không chết ngươi, ta. . ."

"Bát Vương Gia đến! !"

Không biết là cố ý, vẫn là trùng hợp, mỗi đến Đại Phu Nhân muốn rơi bản thời điểm, ngoài cửa kiểu gì cũng sẽ vang lên như vậy một thanh âm, để nàng trên tay bản đầu rơi cũng không phải, không rơi, trong lòng lửa giận nhưng lại không hạ xuống được.

Bất quá, liền xem như Đại Phu Nhân thật sự là rất muốn đánh, lúc này lại đã bỏ lỡ cái kia cái cơ hội, chỉ vì. . .

Mỡ bụng sẽ bắt đầu biến mất vào ngày thứ 3 nếu bạn ăn nó trước khi đi ngủ

Uống NÓ trước khi ngủ,đừng ngạc nhiên khi mỡ biến mất vào buổi sáng! Công thức..

Cửa, một tiếng cọt kẹt mở ra, Mặc Liên Thành đi tới, sau lưng còn đi theo Vu Hạo.

Mặc Liên Thành hơi nhướng mày, nhạt mắt quét qua, đối với trong phòng những cái kia vốn nên ngồi lớn nhỏ các phu nhân toàn diện đứng lên, không hay đi để ý tới, mà cái kia quét qua, tự nhiên cũng sẽ không bỏ qua Đại Phu Nhân gặp hắn tiến đến, liền đem trên tay bản đầu vội vã vội vàng mà nhét vào quản gia trong tay đi.

"Bát Vương Gia làm sao tới, đều do bọn hạ nhân, thấy Bát Vương Gia đến cũng không thông báo một tiếng, tới tới tới, Bát Vương Gia mời ngồi vào." Khúc Giang Lâm đầu trước tiên lấy lại tinh thần, khuôn mặt tươi cười vẫy một cái, lập tức đem chủ vị cho nhường lại.

"Bát Vương Gia mời ngồi, thật sự là thất lễ." Đại Phu Nhân dắt giả tạo ý cười, hung ác trừng một chút vẫn là đứng được thờ ơ Khúc Đàn Nhi, mặt mo giận dữ, cho Khúc Đàn Nhi một cái ánh mắt, bất đắc dĩ, Khúc Đàn Nhi lại vẫn là đứng không động, trực tiếp đem Đại Phu Nhân ám chỉ làm trong suốt, lờ đi không quan tâm.

Bây giờ nghĩ lên nàng a, chỉ tiếc, nàng hiện tại phía sau lưng đau đến rất, tâm tình cũng không thế nào tốt, tạm thời không tâm tư đi để ý tới nàng.

Mà Đại Phu Nhân tiếp tục nháy mắt, Khúc Đàn Nhi ngược lại hướng về phía nàng cười nhạt một tiếng, có chủ tâm muốn tức chết nàng.

Bản tiểu thư mắt vụng về, nghi hoặc, xem không hiểu, không nhìn chi, ngươi sạ?

Lúc này, thấy thế, không chỉ là Đại Phu Nhân, liền Khúc lão đầu tử sắc mặt cũng hơi khó coi lên. . .

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương