Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 261: Đàn Nhi, ngươi còn muốn ngủ bao lâu 1

Mặc Tĩnh Hiên khuôn mặt tuấn tú tối sầm lại, liền Bát ca đều không động đậy người, toàn bộ Đông Nhạc Quốc không nhiều. Hoàng Đế? Có lẽ là Thái Hậu? Mà cả hai cân nhắc, tương lai tranh Đế vị đối với Bát ca trợ lực lớn nhất cũng vẻn vẹn một người, chính là Thái Hậu! Hắn không khỏi nắm chắc quả đấm, giận dữ hỏi: “Bát ca, vậy làm sao bây giờ?”
“Nhẫn.” Mặc Liên Thành nhàn nhạt tự bên môi tràn ra một chữ.
Ánh mắt nổi nhẫn nhịn cùng ngột ngạt, nhiều năm như vậy, hắn một mực đều tại nhẫn.
Mặc Tĩnh Hiên hơi khẽ run run, trầm mặc không nói.
Lúc này, Mặc Liên Thành lại khinh liếc Mặc Tĩnh Hiên liếc mắt, nhàn nhạt nói: “Đàn Nhi sẽ xảy ra ngoài ý muốn, cũng là Bản Vương nhất thời sơ sẩy chủ quan. Không có nghĩ đến, người kia lại nhanh như vậy liền động thủ. Càng không ngờ tới, Doãn Hương Nùng trừ là Nhị Vương Huynh người, lại còn lại là người kia một khỏa ám kỳ.”
“Bát ca, chúng ta tổng không thể không hề làm gì đi.”
“Thời cơ chưa tới.”
“Vâng, biết rõ.” Mặc Tĩnh Hiên lại ở một hồi, cũng rời đi.
Không bao lâu, Kính Tâm cùng Tiểu Duy đem tới một thùng nước nóng, đầu tiên là đổ vào làm bằng gỗ trong chậu, lại buông xuống khăn mặt, nói muốn cho Khúc Đàn Nhi xoa thân thể, vừa vặn lên khăn mặt, liền để Mặc Liên Thành nhận lấy, hắn thản nhiên nói: “Ngươi trước tiên ra ngoài, vấn đề này Bản Vương tới làm.”
“Vương Gia? Ngài ” Kính Tâm cùng Tiểu Duy đều bị kinh ngạc.
“Đi thôi, Bản Vương sẽ làm đến so các ngươi đều tốt.” Mặc Liên Thành nhạt mà nghiêm túc giọng điệu, một điểm không giống nói đùa.
“Vâng.” Hai người cúi đầu lui ra tới.
Mặc Liên Thành cầm khăn mặt, nhẹ nhàng tìm cái kia một khuôn mặt nhỏ nhắn, ôn nhu nói: “Đàn Nhi, ngươi còn muốn ngủ bao lâu? Đều ba ngày, thật lười. Ngươi nói, ngủ tiếp đi xuống, có thể hay không biến thành lợn?” Hắn một bên động tác êm ái giúp nàng lau sạch lấy thân thể, một bên trò chuyện Thiên nhi, lại không cảm thấy, bản thân một người tự nói tự ứng, có cái gì không đúng.
Nói nói, ngẫu nhiên còn sẽ lộ ra cạn cười yếu ớt.
Hắn biết rõ, có một ngày nàng khẳng định sẽ tỉnh tới.
Chỉ cần không có rời đi, chỉ cần nàng còn sống, như vậy là hắn có thể chờ, có kiên nhẫn đi chờ đợi. . . Coi như hoa lên 1 năm, 10 năm, 50 năm, hắn cũng sẽ đi chờ đợi.
Thấy khăn mặt lạnh, Mặc Liên Thành quay người lại đem khăn mặt để vào trong nước nóng, lại vắt khô, không ngừng mà lặp lại vừa mới động tác.
Ngoài cửa, Vu Hạo cung kính nói: “Chủ tử, Thái Tử điện hạ đến, chính tại phòng trước.”
“Không gặp, nói Bản Vương không tiếp khách.”
“Vâng.” Vu Hạo rời đi.
Sau đó không lâu, Vu Hạo lại nặng mới xuất hiện, thấp giọng bẩm báo nói: “Chủ tử, Nhị Vương Gia tới. Còn có Vân Quận Chúa cũng tại.”
“Hết thảy không gặp.”
“Vâng.” Vu Hạo lại rời đi.
Khoảng nữa canh giờ sau, Vu Hạo lại tại ngoài cửa chần chờ bẩm báo: “Chủ tử, lần này là Khúc đại nhân đến, còn có Đại Phu Nhân cùng Cửu Phu Nhân, nói là tới thăm Vương Phi.”
“Không gặp, để bọn hắn cút!” Đàn Nhi nhất định cũng sẽ không muốn nhìn thấy bọn hắn.
Thanh âm chưa dứt, Mặc Liên Thành đột nhiên lại muốn từ bản thân đã từng đáp ứng Khúc Đàn Nhi sự tình, nhân tiện nói: “Chờ một chút, gọi Kính Tâm cùng một chỗ đi qua, nếu Cửu Phu Nhân đồng ý, ngươi để Khúc đại nhân viết một phong thư bỏ vợ, liền nói là Bản Vương ý tứ. Cửu Phu Nhân muốn tại quý phủ ở tạm, hoặc là trước tiên đi qua Vương Phi tại bên ngoài vừa mua tiểu viện, tùy tiện nàng.”
Khúc Giang Lâm đến, có thể có thể nói là mục đích không thành, ngược lại ném một cái phu nhân.
Vu Hạo ứng thanh đi làm theo.
Đảo mắt, nửa tháng đi qua, Bát Vương Phủ vẫn là tình cảnh bi thảm.
Quý phủ người đều biết rõ, Bát Vương Gia chưa từng lại bước ra qua Vương Phủ một bước, đối với bất cứ chuyện gì, chẳng quan tâm.
Cả ngày, chỉ là bồi tiếp trong mê ngủ Bát Vương Phi.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương