Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 269: Đem con hàng này cho ta ném ra ngoài 2

Khúc Đàn Nhi vừa dứt lời, bỗng nhiên, bóng người lóe lên, Vu Hạo lặng yên không tiếng động xuất hiện, như quỷ mị lập sau lưng Mặc Tĩnh Hiên, làm hắn khó lòng phòng bị, mấy cái lên xuống, thật đem người cầm lên đến, không phải hướng cửa ra vào ném, mà là trực tiếp liền hướng cửa sổ ném đi!
Trôi chảy động tác, nhanh, chuẩn, hung ác!
Giống như, Vu Hạo sớm liền chuẩn bị dạng này, nhìn nào đó Thập Tứ không vừa mắt.
Tiếp lấy, bên ngoài “Bành!” Một tiếng.
Mặc Tĩnh Hiên cái kia hàng còn không có đứng lên, liền đã xúc động phẫn nộ mà lớn tiếng kêu la, “Vu Hạo ngươi tên vương bát đản này! Cũng dám điểm ta huyệt đạo? ! Ngươi cho gia chờ lấy, gia không để yên cho ngươi! . . . Ah ah, Thị Tuyết, điểm nhẹ, điểm nhẹ! . . .” Tên nào đó ồn ào tiếng nói càng ngày càng nhỏ, lại đến biến mất, hiển nhiên, tên nào đó không chỉ để Vu Hạo ném ra ngoài, còn để Thị Tuyết kéo lấy ném ra Tuyết Viện.
Hôm nay, Mặc Liên Thành đem hai đại thiếp thân thị vệ đều lưu lại.
Kỳ thật, phân phó muốn làm sự tình, liền là món này. . .
Trong phòng, Vu Hạo vừa định rời khỏi, lại làm cho Khúc Đàn Nhi hô ngừng.
“Chờ một chút.”
“Vương Phi còn có gì phân phó?”
“Doãn Hương Nùng. . . Chết? Đúng hay không?” Khúc Đàn Nhi bình thản hỏi một câu.
“Vâng, lăng trì.”
Lăng trì? ! Khúc Đàn Nhi giật mình, vậy mà là lăng trì!
Nàng tự nhiên nghe qua cái gì gọi là lăng trì, đó là cầm đao, một điểm tiếp một điểm mà bóc lấy người trên thân thịt, mà người kia đau đến muốn chết, lại chết không. . . Muốn sống không được, muốn chết không thể. Là cổ đại mười phần tàn khốc một loại hình phạt.
“Vương Phi còn có chuyện gì?”
“Không có, ngươi đi xuống đi, thuận tiện để Kính Tâm cũng tiến đến.”
Vu Hạo xác nhận lui ra, không bao lâu, Kính Tâm tiến đến, thu thập chén thuốc các loại.
Khúc Đàn Nhi ngồi im tại giường, nhàn nhạt nhìn Kính Tâm thân ảnh, đột ngột cười một tiếng, nửa đùa nửa thật nói: “Kính Tâm, ta chết qua một lần, bất thình lình nghĩ thông suốt chút sự tình. Giống như ngươi nói, thế kỷ 21 cho dù tốt, không có Mặc Liên Thành người kia, cũng không có cái gì ý tứ. Cho nên, ta hôm nay tỉnh lại, đã đem trong lòng bí mật toàn bộ nói cho hắn biết.”
Kính Tâm động tác một trận, có chút loạn tựa như cúi đầu, “Chủ tử, ngài nghĩ thông suốt liền tốt. . .”
“Có thể là, có một việc làm cho người rất biệt khuất, ngươi đoán xem là cái gì?” Nàng giọng điệu nói đến rất tức giận đồng dạng.
“Là, là cái gì? Kính Tâm đoán không ra.”
“Ta nói cho Mặc Liên Thành người kia, ta không phải cái này một cái thế giới người, ngươi đoán hắn có phản ứng gì?”
“. . .” Kính Tâm trầm mặc.
“Hắn vậy mà. . . Ah ah, một điểm phản ứng đều không có, thật khiến cho người ta thất vọng.” Khúc Đàn Nhi khuôn mặt nhỏ ngẩng đến, thở dài.
Phác! Kính Tâm lập tức quỳ gối trước giường, cúi đầu không dám nhìn thẳng Khúc Đàn Nhi.
Mà Khúc Đàn Nhi gặp nàng quỳ xuống, không có một điểm ngoài ý muốn, nghiêng người đối mặt với giường bên trong, đem lành lạnh sau lưng, lưu cho Kính Tâm. Nguyên bản nàng coi là, Kính Tâm là người một nhà, sẽ không bán đứng bản thân cho dù, cái kia đối tượng người là Mặc Liên Thành. Nàng đáy lòng vẫn là có chút không thoải mái.
Nói không được, cái kia một cỗ thất vọng là vì cái gì?
“Chủ tử, thật xin lỗi, là nô tỳ có lỗi, xin ngài trách phạt.”
“Cho ta không tức giận lý do.”
“Chủ tử, đêm hôm đó, Vương Gia tốt giống biết rõ cái gì, bất thình lình liền tìm tới nô tỳ, hỏi thăm liên quan tới chủ tử sự tình. Vừa mới bắt đầu nô tỳ cũng không chịu nói, nhưng khi nô tỳ nhìn thấy Vương Gia lúc ấy thần sắc. . . Vẫn là nói.” Kính Tâm hồi tưởng lại đêm hôm đó, thời khắc đều cảm thấy đáy lòng thẹn với Khúc Đàn Nhi tín nhiệm, nhưng là, nếu là lại lựa chọn lần nữa một lần, nàng vẫn là sẽ làm như vậy, Vương Gia đối với chủ tử là mối tình thắm thiết, thiên địa chứng giám.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương