Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 27: Nàng muốn ói, ác tâm muốn chết 1

"Đàn Nhi, còn không mau một chút đi qua, Bát Vương Gia tại chờ ngươi đấy." Đại Phu Nhân cười mặt lại hung ác trừng nàng một chút, có vẻ như ôn hòa đi tới, tránh đi Mặc Liên Thành ánh mắt, duỗi tay ra, giả bộ thân thiết đẩy Khúc Đàn Nhi. Chỉ là, ngón tay chạm đến Khúc Đàn Nhi bên hông thời điểm, từ khẽ đẩy, đổi thành trọng bóp, lại một cái cố sức vặn bên trên một thanh. . .

"A...! . . . Ha ha, Đàn Nhi biết rõ." Khúc Đàn Nhi khuôn mặt tươi cười một trận vặn vẹo, làm sao cũng không ngờ tới đại phu thế mà cùng với nàng đem chiêu này ra, tính sai, đại đại tính sai. Phía sau lưng vốn là đã đau muốn chết, kết quả, Đại Phu Nhân cái này bóp, nàng thật sự là đau đến mồ hôi lạnh chảy ròng, nước mắt đảo quanh, nhưng lại cứng rắn để cho nàng bức trở về.

Một người có thể giả bộ yếu đuối, nhưng chân chính mềm yếu, nàng tuyệt không cho phép mình tại người trước mặt biểu lộ ra.

Mặc Liên Thành bước chân không nhanh không chậm, vạt áo nhẹ phẩy tức ngồi lên thủ vị, Khúc Giang Lâm tranh thủ thời gian sai người dâng trà.

Hắn động tác ưu nhã bưng lên trà nóng, thổi một chút, ngước mắt cười nhạt mà nhìn xem Khúc Đàn Nhi. Đại Phu Nhân vụng trộm làm sự tình, hắn nhìn ra lại là quá là rõ ràng, lại cũng không đi vạch trần, ngược lại quan tâm hỏi, "Làm sao, Vương Phi thân thể không thoải mái sao?"

"Không, Đàn Nhi rất tốt, tạ Vương Gia quan tâm." Khúc Đàn Nhi nhẹ giọng hồi lấy, cúi đầu, hung hăng trợn mắt trừng một cái. Nếu sói hướng dê ân cần thăm hỏi lúc, tuyệt đối đừng coi là đó là hảo tâm, tâm hắc lên có thể so sánh Khúc lão bà tử càng hơn một bậc, mặt ngoài vẫn là ôn nhu hỏi: "Vương Gia làm sao đột nhiên lại đến, hôm qua không phải nói, sẽ không bồi Đàn Nhi trở về sao?"

"Bản Vương lúc nào nói không đi?"

"Chính là. . . Có thể là Đàn Nhi hiểu sai ý." Khúc Đàn Nhi vừa ngẩng đầu liền muốn mở miệng mắng to, nhưng suy nghĩ một chút, tình huống không đúng, vị trí cũng không đúng, câu chuyện vừa thu lại lại nhất chuyển, hoàn mỹ vô khuyết tròn tới.

"Làm sao? Nhạc phụ đại nhân có trách ngươi không có đem Bản Vương cho mang trở về sao?" Mặc Liên Thành nhàn nhã hỏi lên một câu, hỏi được phi thường tùy ý, mắt sáng sủa lại như có như không mà trôi hướng cái kia một trương tinh xảo tuyệt mỹ khuôn mặt nhỏ, đang nghiên cứu cái gì.

"Vâng. . ."

"Bát Vương Gia thật sự là nói giỡn, chúng ta làm sao dám trách Đàn Nhi đây, lại không dám trách Bát Vương Gia không ." Đại Phu Nhân tranh thủ thời gian cười rạng rỡ mà cướp lời nói, nghe thấy Khúc Đàn Nhi một cái "Vâng" chữ, cái kia tâm đều rung động rung động.

Mặc Liên Thành không để ý Đại Phu Nhân, vẫn tiếp tục hỏi Khúc Đàn Nhi."Vẫn là nhạc phụ đại nhân đối với ngươi động gia pháp?"

"Này ngược lại là. . ."

Đây là thứ sẽ tiêu diệt MỠ THỪA! Giảm 2kg mỗi tối nếu trước bữa ăn bạn...

Giảm 12 kg trong 9 ngày! Mỗi sáng, khi dạ dày đang trống rỗng

"Bát Vương Gia thật sự là nói giỡn, Đàn Nhi hiện tại là Bát Vương Phi, chúng ta làm sao dám đây, hơn nữa " Đại Phu Nhân lại một lần nữa cắt ngang Khúc Đàn Nhi nói, có thể nàng lời nói không xong, nhưng lại bị Mặc Liên Thành cắt ngang.

"Bản Vương không có hỏi ngươi." Mặc Liên Thành nhàn nhạt quét về phía Đại Phu Nhân, ngữ khí mặc dù bình thản, nghe không ra trách cứ ý vị, mơ hồ trong đó lộ ra một tia uy nghiêm, nhưng cũng dọa đến Đại Phu Nhân không còn dám lỗ mãng.

"Vâng vâng vâng, Bát Vương Gia nói phải." Đại Phu Nhân sắc mặt xấu hổ, chỉ có thể gật đầu vâng dạ.

Khúc Đàn Nhi thấy, cũng không khỏi cảm thán, cái này giữa người và người khác biệt thật to lớn, trách không được Tô Nguyệt Lạp tổng nói với nàng, có quyền thế có địa vị chính là cái gì còn không sợ, xem ra, nàng thật đúng là nói đúng, chỉ tiếc. . . Nàng vẫn là khịt mũi coi thường.

"Ái phi, đứng cũng hơi mệt chút a, làm sao không ngồi xuống." Mặc Liên Thành cười nhạt nhìn về phía Khúc Đàn Nhi, ánh mắt ra hiệu phía sau nàng cái ghế, muốn chính nàng nhìn xem xử lý.

Cái này nữ nhân, giả bộ thật đúng là không phải phổ thông đúng chỗ, thế mà đến lúc này, còn là một bộ muốn chết không sống bộ dáng.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương