Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 276: Cùng tiểu tam PK, toàn thắng 1

“Ồ, đúng, thành tây đậu phụ khô nghe nói rất không tệ.” Khúc Đàn Nhi suy nghĩ một chút, lại thêm câu, lại cố ý đem âm thanh cho tăng lớn mấy phần, liền là vì để một ít người cho nghe rõ ràng một chút.
“Ừm.”
“Cái kia thành đông thiêu vịt đây?”
“Chỉ cần ngươi cao hứng liền tốt.” Mặc Liên Thành nói đến liền lông mày đều không nhăn một chút, trực tiếp đáp ứng.
Cái kia thái độ đã cho thấy tất cả, mặc kệ Khúc Đàn Nhi yêu cầu là cái gì, chỉ cần là nàng nói, hắn cũng sẽ không phản đối.
“Có thể là ta sợ ăn quá nhiều sẽ béo.” Khúc Đàn Nhi cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi cong lên, tựa như hài lòng, nhưng lại tựa như có chút không cam lòng. Cái kia tiểu tử tử, thật mười phần đáng yêu.
Đột ngột, Mặc Liên Thành cúi đầu, tại cái kia trên miệng nhỏ khinh mổ bên trên một ngụm, “Béo cũng không quan hệ, Bản Vương đều ưa thích.”
“Tốt!” Khúc Đàn Nhi cười đến thoải mái, đối với hắn trả lời, mười phần hài lòng.
Khụ, bất quá. . . Mặc Phượng Dương cái này nữ nhân giờ phút này thật giỏi nhẫn nhịn.
Mặt đều đen thành như thế, còn không tức giận? Thêm chút đi hỏa hầu.
Khúc Đàn Nhi thấy Mặc Liên Thành luôn luôn thưởng thức bản thân tóc, hơi hơi vũ mị cười một tiếng, hơi ngẩng đầu, ôn nhu nói: “Ngươi như thế ưa thích ta tóc, vậy không bằng cắt xuống tặng cho ngươi, được chứ?”
“Không tốt, Bản Vương chỉ thích trên người ngươi.”
“Cũng chỉ thích ta một người?”
“Nên như thế.”
Nghe vậy, Khúc Đàn Nhi cái miệng nhỏ nhắn một bĩu, không vui nói: “Nói ngược lại là xuôi tai, nếu như ta nhớ không lầm mà nói, ngươi trong phủ to to nhỏ nhỏ trong sân đều trụ đầy người. Hơn nữa từng cái vẫn là nữ nhân, nhất định liền là mỹ nữ như mây ah.”
“Cái kia Bản Vương đem các nàng đều rút lui.” Mặc Liên Thành ôn nhu cười yếu ớt. Nàng càng là bất mãn, hắn càng là tâm tình thư sướng. Tiểu bạch si cũng cuối cùng hiểu được nổi máu ghen?
“Bọn hắn không phải trên bàn món ăn, không phải nói rút đi liền có thể rút lui.” Cái này nam nhân, nói đến ngược lại là dễ dàng.
“Ngươi cao hứng liền tốt.”
“Chỉ cần ta cao hứng, chuyện gì đều có thể?” Khúc Đàn Nhi vui vẻ, nàng đợi liền là hắn câu này.
“Ừm.”
“Vậy coi như. . . Tạm thời ta cũng không muốn làm quá tuyệt.” Khúc Đàn Nhi bĩu môi, thật không muốn? Hay là giả không muốn? Nên như thế, nàng dùng tới tạm thời hai chữ, vậy liền ý vị sâu xa.
Mặc Liên Thành vậy mà nhất thời đoán không biết nàng trong đầu tại đánh lấy ý định gì, “Cái kia đến lúc đó cũng đừng hối hận.”
“Tuyệt đối sẽ không.”
“Tùy ngươi.” Mặc Liên Thành cũng không có kiên trì.
Khúc Đàn Nhi lại liếc vẫn như cũ không đi Mặc Phượng Dương, không khỏi thoáng có chút tiểu bội phục da mặt nàng quá dày, liền nàng cái này một cái chuyên nghiệp người đều theo không kịp! Không nói gì cảm thán ah cảm thán. Lúc này, nàng ánh mắt trong lúc vô tình quét đến trước thư án phụ mở họa, nhịn không được nhìn lâu hai mắt.
“Bản Vương họa đến như thế nào?”
“Xem không hiểu.” Nàng có thể không có bao nhiêu nghệ thuật tế bào, sẽ cùng cái gì họa có đẹp hay không, chỉ là, không đúng, tranh này, làm sao càng xem, càng là cảm thấy nhìn quen mắt. Bất thình lình linh quang lóe lên, Thái Tử Phủ? !
“Như thế nào?” Mặc Liên Thành tựa như cũng nhìn ra nàng nghi hoặc.
Khúc Đàn Nhi nhẹ nhàng mà cầm lấy trên mặt bàn đã hoàn thành họa, tinh tế nghiên cứu họa bên trong ti ti hào hào, càng xem, liền càng là không thể tin được. Tranh này, họa quá tinh, quá khéo, quá nhập thần vận, liền là một cây một cây đều không lọt mất. Mặc Liên Thành tên này, họa cũng không như mặt ngoài nhìn thấy đơn giản như vậy.
“Có hay không người khen ngợi quá đáng ngươi họa công muốn thành tinh?”
“Không có . Bình thường người không có tư cách nhìn Bản Vương họa.” Mặc Liên Thành cười nhạt.
“Vậy ngươi họa những này tới làm cái gì?” Nàng không biết, cũng suy đoán không thấu hắn dụng ý thực sự.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương