Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 29: Ôn nhu thì thầm cũng tức chết người 1

Chương 29: Ôn nhu thì thầm cũng tức chết người 1

"Đàn Nhi nên muốn châm trà." Đại Phu Nhân biến sắc, chịu đựng tức giận, vẫn là đem lời nói cẩn thận mà nói đi ra.

"Ồ." Khúc Đàn Nhi gật gật đầu, rất là hiểu. Nàng xác thực có chút khát nước, là cần phải cho mình rót chén trà. Sau đó, cầm ấm trà, hướng trước mặt mình trưng bày không chén trà ngã xuống nước trà, lại bưng lên đến, phối hợp uống vào.

Nàng lần nữa thừa nhận lấy. . . Nàng thật, thật là cố ý đem Đại Phu Nhân ý tứ cho thay đổi. Huống chi, nàng có điểm tâm lý không công bằng, đồng dạng là người nàng đến như vậy lâu, nửa giọt nước cũng không vào trong môi đến, làm sao Mặc Liên Thành thứ nhất, liền muốn người khác phục thị?

"Ta là ý nói, Đàn Nhi nên cho Bát Vương Gia châm trà." Đại Phu Nhân một nhẫn lại nhẫn.

"Ồ. . . Bát Vương Gia uống trà." Khúc Đàn Nhi không nhanh không chậm chụp lên ấm trà, hướng Mặc Liên Thành trước mặt chén trà dời đi, tinh xảo xinh đẹp cái miệng nhỏ nhắn sừng hơi hơi kéo một cái, mang theo một vòng ý cười, nhàn nhạt, làm người thương yêu.

Mặc Liên Thành chỉ là nhàn nhạt liếc nàng một cái, cũng không nói cái gì, nâng chén trà lên liền muốn uống, chỉ là, trà vừa mới tiến miệng, nhướng mày, tất cả động tác liền toàn bộ dừng lại.

Hắn không động, những người còn lại, liền cũng không dám vọng động, ánh mắt toàn bộ chăm chú vào hắn bên này.

"Trà. . ."

Hắn vừa nói, đám người đại khí cũng không dám nôn.

Khúc Đàn Nhi vốn cũng nhìn xem Mặc Liên Thành, nhưng ở hắn đem cái thứ nhất chữ rơi xuống thời điểm, ánh mắt liền do trên người hắn chuyển trở về, chậm rãi phóng tới bản thân chén trà trong tay bên trong, sau đó lại tiếp tục tinh tế thưởng thức cái kia hương trà vị. . . Tuy nhiên trà này là lạnh điểm, cũng nồng chút.

"Lạnh." Mặc Liên Thành nhẹ nhàng đặt chén trà xuống, đem hai chữ cuối cùng nói đi ra, ánh mắt hơi đảo qua Khúc Đàn Nhi, ánh mắt bên trong mang theo một vòng như có điều suy nghĩ.

"Lạnh? Cái gì lạnh. . ." Đại Phu Nhân sững sờ, không rõ ràng cho lắm, nhưng ở ánh mắt nhìn chằm chằm bị buông ra chén trà lúc, lập tức liền lĩnh ngộ tới: "Đàn Nhi, nhìn ngươi ngược lại là cái gì trà, trà lạnh, làm sao còn cấp Bát Vương Gia uống, ngươi sẽ không. . ."

"Đàn Nhi cũng không muốn, có thể là, vừa mới là Đại Phu Nhân muốn Đàn Nhi châm trà." Khúc Đàn Nhi một trận ủy khuất, giọng mang nghẹn ngào.

"Ngươi vừa mới không phải đều có uống trà sao? Lạnh cũng không nói, còn làm hại Vương Gia cũng uống trà nguội."

"Đàn Nhi là muốn nói, có thể là Đại Phu Nhân không cho Đàn Nhi cơ hội." Khúc Đàn Nhi có chút rung động, trên mặt ý sợ hãi càng đầy. Vừa rồi hô Đại Nương, lúc đó lại xưng Đại Phu Nhân. Nàng cái gì đều không được, liền là trang công không ai bằng, tuyệt đối có thể đem bọn hắn chọc giận gần chết, nếu không, hai năm này, nàng há không phải toi công lăn lộn.

Giảm 12 kg trong 9 ngày! Mỗi sáng, khi dạ dày đang trống rỗng

Chiellini chỉ ra nhân tố nguy hiểm nhất của Real Madrid

"Vậy ngươi nhanh lên chết đi. . ."

"Quản gia, còn không mau đem trà đổi." Khúc Giang Lâm vội vàng đoạt lấy Đại Phu Nhân nói, cái trán mồ hôi lạnh ứa ra.

"Vâng lão gia, tiểu lập tức đi ngay." Quản gia lập tức đem lạnh rơi ấm trà bưng đi, dậm chân liền đi ra cửa phòng.

"Không cần, Bản Vương cũng đi ra có chút thời điểm, nên trở về." Mặc Liên Thành khoát khoát tay, đứng đứng dậy đến, tựa như tính toán muốn rời đi dáng dấp.

"Bát Vương Gia vừa mới đến, làm sao nói đi là đi đây? Nếu Bát Vương Gia không chê nói, trước hết tại quý phủ ở mấy ngày, cũng tốt để thần cùng nội tử lại nhiều dạy một chút Đàn Nhi một ít chuyện, không thể Đàn Nhi dẫn xuất cái gì tai họa tới." Khúc Giang Lâm thấy Mặc Liên Thành muốn đi, lập tức lên tiếng giữ lại.

"Không cần, Bản Vương lại cảm thấy, giống nàng như vậy yếu đuối nữ nhân ah, có thể gây ra chuyện gì đến?" Mặc Liên Thành quét ánh mắt vẻ mặt dịu dàng ngoan ngoãn Khúc Đàn Nhi, ánh mắt lại chuyển hướng Khúc Giang Lâm, tuy nhiên thái độ cũng không cường ngạnh, nhưng cũng không cho phép người khác nói không được.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương