Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 292: Hai vợ chồng, đồng hội đồng thuyền 4

Mặc Phượng Dương người không có bước đến, âm thanh trước hết tới, “Bản cung còn tưởng rằng người nào ở chỗ này đây, nguyên lai là Bát Vương Tẩu cùng tương lai bát Trắc Phi ah.” Nói lời này lúc, đối xử lạnh nhạt quét bên hồ tình huống.
Khúc Đàn Nhi nhìn lên Triệu Khinh Vân sắc mặt, cũng khẳng định bản thân suy đoán.
Mặc Phượng Dương cái này nữ nhân, có thể không phải an phận chủ.
Thấy Triệu Khinh Vân lại có cơ hội gả cho Mặc Liên Thành, không được phát điên mới là lạ, tốt xấu hai người, tại nàng không có xuất hiện trước đó, liền một mực minh tranh ám đấu đi. Bây giờ âm thầm âm bên trên Triệu Khinh Vân một thanh, cũng mười phần bình thường. Nhưng bây giờ, Triệu Vân khinh là cưỡi hổ khó xuống, không biết phải thu xếp như thế nào.
Mặc Phượng Dương bước gần, cười hỏi: “Đây là tại làm gì? Làm sao mùa lạnh, còn có hạ nhân tại ao hoa sen chơi nước?”
Khúc Đàn Nhi khóe miệng giật một cái, nha đủ bình tĩnh, có tiến bộ. Thế là, cũng mười phần bình tĩnh cười cười, nói tiếp: “Đúng vậy a, cái kia có thể không phải chơi nước, mà là Vân Quận Chúa bất thình lình nói muốn chèo thuyền, muốn để hạ nhân lột sạch quý phủ liên hoa. Công chúa, ngươi cũng biết rõ liên hoa hẳn là Vương Gia yêu thích, Bản Vương Phi tự nhiên là không cho phép.”
Nàng thừa nhận, có chút châm ngòi thổi gió, nhìn hí kịch tâm tính tại.
Mặc Phượng Dương lại thái độ khác thường, ôn hòa cười yếu ớt nói: “Ôi, bản cung còn tưởng rằng cái đại sự gì. Lột sạch quý phủ liên hoa mà thôi, liền xem như Liên Thành ca ca ưa thích lại thế nào? Chẳng lẽ chỉ là một điểm hoa còn so không được tương lai Vân Trắc Phi sao? Như thế, còn đang dễ dàng kiểm tra xong Liên Thành ca ca tâm, đúng hay không?”
Triệu Khinh Vân nghe xong, ngược lại là rất hưởng thụ, sắc mặt trì hoãn không ít.
Khúc Đàn Nhi lại một mặt ngạc nhiên.
Chơi lên cung đấu. . . Quả nhiên, hay là trong cung nữ nhân lợi hại.
Dăm ba câu, đã đem Triệu Khinh Vân căm thù hóa giải.
“Ta nói, các ngươi làm sao đều ngừng tay đến đây? Còn không mau một chút đem làm xong việc.” Triệu Khinh Vân lạnh lùng quét mắt một vòng Mặc Phượng Dương, phân phó hạ nhân tiếp tục. Hôm nay chính là muốn nhổ, lớn không rõ thiên lại hô người một lần nữa trồng đi lên, bại bởi Khúc Đàn Nhi, cái này một cái mặt, nàng còn không muốn ném đây.
“Liền là, làm sao dám dừng lại đây, nếu không, cẩn thận các ngươi tương lai Vân Trắc Phi trách tội các ngươi.” Mặc Phượng Dương âm dương quái khí đi theo phụ hoạ một câu.
Cái này hai nữ nhân, thật đúng là cho là đến hát đôi sao, còn phối hợp hoàn mỹ.
Mặc Phượng Dương buồn bực mấy ngày, chung quy vẫn là không nhịn được muốn đi ra đụng lên náo nhiệt.
Mà Triệu Khinh Vân, cũng không phải thiện lương chủ.
Có thể. . . Nàng, Khúc Đàn Nhi, lại cũng không phải nhuyễn chân tôm.
Phút chốc, Khúc Đàn Nhi đôi lông mày nhíu lại, tốt sắc mặt nhìn về phía Triệu Khinh Vân, cười hỏi: “Liên hoa thật đẹp, ra nước bùn mà không nhiễm, rửa thanh sóng gợn mà không được yêu. Xuân hạ vừa đến, đầy viện sen thơm, cái kia cảnh tượng. . . Chỉ tưởng tượng thôi, tựu khiến người tâm tình không tệ.”
“Lại thế nào đẹp mắt, không phải liền là một đóa hoa sao? Mở tuy đẹp lại diễm, cuối cùng sẽ quá hạn, hơn nữa, hoa một khi tàn tạ, cái kia liền không còn là hoa, mà là tàn nhánh, giữ lại để làm gì? Vậy không bằng sớm liền vứt bỏ.” Mặc Phượng Dương âm trầm cười một tiếng, có ý riêng, “Giống như Bát Vương Tẩu, cuối cùng sẽ có một ngày, ngươi cũng sẽ có lão một khắc.”
“Có chút đạo lý.” Khúc Đàn Nhi nhàn nhạt cười một tiếng, tiếp tục nhàn nhã nói: “Bất quá, nếu đổi thành ta là liên hoa, thật sự là bại, ta cũng rất thỏa mãn. Dù sao, ta đã từng tiên diễm chói mắt qua, để Vương Gia yêu quý qua. So với một ít hoa, lại thế nào không cam lòng, giãy dụa, kết cục cũng chỉ có một cái, cho dù đến tàn hoa tàn lụi một ngày, cũng sẽ không để cho hắn nhìn trúng như vậy liếc mắt. Tỷ như. . . Công chúa cùng Vân Quận Chúa.”
Một câu cuối cùng, chân tướng, có thể chân tướng thật độc!

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương