Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 296: Mở ra Trù Nghệ, tên nào đó vô sỉ 3

Kính Tâm trước tiên cho Mặc Liên Thành xới một bát canh.
Mặc Liên Thành không kịp chờ đợi uống một ngụm, khuôn mặt tuấn tú bên trên liền lộ ra ngạc nhiên, “Bản Vương thật không biết ngươi còn sẽ xuống bếp? Cũng không có nghĩ đến liên hoa căn, còn mỹ vị như vậy. Mà lại còn có nhiều như vậy trồng cách làm.”
“Ngươi không biết đồ vật nhiều nữa đây.”
“Đó cũng là.” Mặc Liên Thành gật gật đầu tán đồng.
Tiếp lấy, Khúc Đàn Nhi bình tĩnh hướng đứng bên cạnh ba người nhìn lại, vốn là bày biện liền là 5 bộ bát đũa, nhưng ba cái khách tới ngoài ý muốn, đem nguyên bản vốn thuộc về bọn hắn vị trí chiếm, nhân tiện nói: “Vu Hạo, Thị Tuyết, Kính Tâm, lại thêm ba bộ bát đũa, các ngươi cũng ngồi xuống, cùng một chỗ ăn.”
“Chủ tử, chúng ta. . .” Kính Tâm giật mình.
Mặc Phượng Dương giả tạo cười nói: “Bát Vương Tẩu, chúng ta đều là xuất thân tôn quý người, làm sao có thể cùng hạ nhân một bàn?”
“Ta đồ vật, liền là làm cho hạ nhân ăn. Cảm thấy thân phận cao quý người, có thể lăn.”
“Bát Vương Tẩu, ngươi ” Mặc Phượng Dương giận dữ dựng lên.
“Đồ vật là ta làm, ta thích mời người nào ăn xin mời người nào ăn, người nào quản được? Vương Gia, ngươi nói có phải hay không?” Khúc Đàn Nhi thong dong ứng đối, sắc mặt không chút thay đổi, quả quyết mà hạ lệnh trục khách, một điểm mặt mũi cũng không cho Mặc Phượng Dương. Đối với cái này một loại thời khắc muốn gây sóng gió nữ nhân, chính là muốn đưa nàng hướng chỗ chết chỉnh, dù sao nên đắc tội cũng sớm đắc tội, không quan tâm lại nhiều một kiện.
Thông minh, nàng lại nhấc lên Mặc Liên Thành.
Nếu như hắn dám nói không phải, như vậy nàng lập tức một cước đem hắn đạp cách bàn ăn. Hai người nam nàng có thể miễn cưỡng tiếp nhận, nhưng Mặc Phượng Dương cái này một cái hai hàng, nàng liền là không muốn để cho nàng ăn vào tự mình làm đồ vật, nào sẽ ô nhục tay nàng nghệ thuật.
Trong chốc lát, tầm mắt mọi người đều rơi vào Mặc Liên Thành trên người.
Chờ lấy Mặc Liên Thành xử lý.
Khúc Đàn Nhi nói đến có lý, nhưng cũng không chiếm lý.
Tại đẳng cấp sâm nghiêm cổ đại, Mặc Phượng Dương nói đi ra cũng không có sai, hạ nhân không thể cùng chủ tử ngồi cùng bàn. Tại đám người trong tư tưởng, trừ Khúc Đàn Nhi, đều cảm thấy là theo lý thường đương nhiên sự tình. Nhưng là, Khúc Đàn Nhi nhất định muốn đánh vỡ cái này một điểm, nói dễ nghe điểm là không câu nệ tiểu tiết, khó nghe liền là tôn ti không phân, tự cam rơi xuống.
Mặc Liên Thành lạnh nhạt sống, cưng chiều xem Khúc Đàn Nhi liếc mắt, cười yếu ớt nói: “Đàn Nhi nói thế nào, đều là đúng.”
“. . .”
Mặc Tĩnh Hiên cùng Vu Hạo đám người quen, một mặt quả nhiên không ngoài sở liệu thần thái.
Trừ Tiêu Ly! Hắn phản ứng lớn nhất! Như thế không có tiết tháo hảo hữu, hắn chưa bao giờ kiến thức qua. Không khỏi thần sắc quái dị nhìn chằm chằm Mặc Liên Thành mãnh mẽ nhìn, thật sự là bản thân? Vẫn là có người dịch dung thay thế?
Sau một khắc, Mặc Phượng Dương giận dữ rời đi!
Nhanh chân đi đến cửa ra vào ngừng lại, đoán chừng là muốn có người gọi lại bản thân, cho một bậc thang, nhưng bất đắc dĩ nhân phẩm quá kém, lại không có một người mở miệng giữ lại. Mặc Liên Thành làm như không thấy, Mặc Tĩnh Hiên cúi đầu ăn canh, mà Tiêu Hàn luôn luôn lạnh như băng, còn lại người, càng không thể lại thay nàng nói chuyện.
Cuối cùng, chướng mắt nữ nhân đi. . .
Không khí chung quanh cũng lập tức tươi mát không ít.
Khúc Đàn Nhi tiếu dung cuối cùng nổi lên khuôn mặt nhỏ, tiếp tục phân phó Kính Tâm đi thêm bát đũa.
Một bàn bảy người, náo nhiệt lại nổi lên, nhưng cùng lúc, cánh diễn biến thành mưa gió tế hội vừa mới bắt đầu không có gì dị thường, nhưng theo trên mặt bàn món ăn càng ngày càng ít lúc, bầu không khí liền đột nhiên hồi hộp. Làm cái kia mấy đôi đũa bay tới bay lui, một mảnh nổ củ sen hợp cũng chuyển đến chuyển lúc. . . Khúc Đàn Nhi cuối cùng thừa nhận bản thân bưng lên mỗi một đĩa món ăn quá ít.
Bởi vì món ăn bên trên đĩa lúc phân hai phần, một phần là gọi Tiểu Duy cầm đi cho Nguyệt Lạp cùng hạ nhân bọn họ nếm thử tươi đi.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương