Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3: Thấy chết không cứu, tâm quá ác 3

[Convert By Thanh Phong]

"Nguyên lai là Mặc công tử ah, không biết công tử có thể hay không giúp tiểu nữ tử một chuyện. Lần này công tử giúp tiểu nữ tử, ngày sau tiểu nữ tử ổn thỏa hồi báo công tử viện thủ." Khúc Đàn Nhi tiễn hắn một vòng ai oán ánh mắt, ngữ khí nói đến chậm chạp, tựa như không vội, nhưng. . . Thiên địa có thể làm chứng, nàng hiện tại gấp đến độ muốn chết.

Nếu như đợi tiếp nữa, nàng liền không cần lo lắng nhảy đi xuống có thể hay không nửa chết nửa sống, mà là lo lắng có thể hay không chết tại sau lưng toà kia đại viện bên trong.

"Chuyện gì, rất trọng yếu?" Mặc Liên Thành cười nhạt.

"Kỳ thật cũng không phải cái đại sự gì, chỉ là. . ."

"Nếu không còn chuyện gì, vậy liền tha thứ không phụng bồi." Nói xong, hắn làm bộ quay người.

"Không phải, cái kia, ngươi, chờ chút. . ." Khúc Đàn Nhi quýnh lên, kém chút liền đem thô tục cho mắng ra.

Lập tức ý thức được đang đứng ở tình huống gì dưới, lại lớn lửa giận đều phải hung ác đè xuống.

Chỉ là cái này đáng chết nam nhân, chẳng lẽ ánh mắt hắn mù hay sao? Không thấy được nàng một cái nũng nịu mỹ nhân hiện tại bò tới trên tường sao?

Thế là nàng vội vàng nói: "Tiểu nữ tử tại cái này bên tường cũng rất lâu thời gian, không biết có thể hay không mời công tử ôm tiểu nữ tử xuống tới, tiểu nữ tử vô cùng cảm kích."

"Không thể."

"Vì sao?" Nàng sững sờ.

"Nam nữ thụ thụ bất thân."

"Hiện tại không người, công tử quá mức lo ngại." Muốn chết, cái này chết nam nhân, lại cho nàng dông dài, nàng liền nhảy đi xuống đập chết hắn.

Bất quá tên này, nhìn một cái thần thái kia, cái kia tiểu tử, nói rõ liền là đồng loại ah đồng loại.

Quả nhiên cũng là một cái trang B hàng, nàng lại một lần nữa theo trong lòng khẳng định vừa mới lần đầu tiên trực quan suy đoán.

"Lương tâm bất an." Mặc Liên Thành hai tay ôm ngực, như xem kịch một dạng quét lấy nàng, nói rõ liền muốn khoanh tay đứng nhìn.

"Ngươi. . ." An con em ngươi ah.

Bỗng nhiên, "Tứ Tiểu Thư không thấy, nhanh, mau đưa Tứ Tiểu Thư tìm trở về."

Khúc Đàn Nhi vừa muốn nói gì, bất thình lình nghe được sau lưng một trận bối rối tiếng bước chân, được nghe lại những lời kia, hiện tại, không phải những người kia bối rối, mà là nàng nên muốn sợ. Nàng vội vàng nhìn về phía Mặc Liên Thành, "Cái kia, xin ngài. . ."

"Ah! Tứ Tiểu Thư ở chỗ này, người tới đây mau, Tiểu Thư lại muốn chạy trốn." Có một cái gia đinh phát hiện, lập tức ồn ào lên.

"Đáng chết, đám người này. . ." Khúc Đàn Nhi khẽ nguyền rủa, ánh mắt tại chuyển hướng Mặc Liên Thành thời điểm, biểu lộ thu vào, ôn nhu nói, "Phiền phức Mặc công tử tại ta nhảy đi xuống thời điểm, tiếp lấy ta một cái, dạng này. . ."

"Ta tại sao phải tiếp lấy ngươi?"

"Ách?" Một câu tại sao, để Khúc Đàn Nhi đôi mắt đẹp hơi chậm lại.

Nàng đáy lòng đương nhiên rõ ràng, nhân gia là không có nghĩa vụ tiếp lấy bản thân. Chỉ là, đi hắn! Hắn là nam nhân, mà nàng là mỹ nữ, từ xưa đến nay có cái kia một cái bình thường nam nhân sẽ trơ mắt nhìn mỹ nữ quẳng xuống hay sao?

Đánh cược một thanh! Nàng âm thầm cắn răng, một bên muốn nhảy, một bên phát huy ra nữ nhân ưu thế.

"Mặc công tử xin chờ một chút! Ngươi trước tiên tiếp lấy ta lại nói. . ."

"Ôm " Mặc Liên Thành lời nói còn không có tới kịp nói xong, mà Khúc Đàn Nhi động tác đã làm xong.

Cơ hồ là một mạch mà thành, không mang theo nửa điểm do dự, nhắm ngay thời cơ, tìm đúng điểm dừng chân, như là nghĩ sâu tính kỹ một dạng, thiết kế hoàn mỹ, mà duy nhất không hoàn mỹ chính là, đem cái nào đó biết di động người cho tính toán sai lầm.

Sau đó. . . Ân hận lúc đầu đã làm sai.

Bồng! Một tiếng, Khúc Đàn Nhi khổ rồi té chó đớp cứt.

Cả người đều cho nằm sấp đến trên mặt đất, ăn đầy miệng bùn đất, tạm thời dậy không nổi.

Rơi xuống trong nháy mắt, nàng đều có loại im lặng. . .

Bởi vì, Mặc Liên Thành tại Khúc Đàn Nhi nhảy xuống cái kia một cái chớp mắt, cố ý đem thân thể hướng bên cạnh dời một cái.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi