Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 30: Ôn nhu thì thầm cũng tức chết người 2"Tất nhiên Bát Vương Gia không tại trong phủ ở, cái kia thần để dưới mọi người chuẩn bị tốt thịt rượu. . ." Khúc Giang Lâm lại thay đổi một cái thuyết pháp.

"Nhạc phụ đại nhân cứ như vậy muốn giữ lại Bản Vương?"

"Bát Vương Gia suy nghĩ nhiều, thần cũng không có ý tứ khác." Khúc Giang Lâm nghe xong, lập tức nghe ra Mặc Liên Thành lời nói bên trong ý tứ, hơi hơi một lòng kinh sợ, kịp thời trả lời một câu.

"Là Bản Vương suy nghĩ nhiều, vẫn là nhạc phụ đại nhân khẩn trương thái quá?" Mặc Liên Thành cười nhạt, ngữ khí bình thản.

"Cái này, cái này. . ." Khúc Giang Lâm cả người toát mồ hôi lạnh, không phản bác được, ánh mắt chuyển hướng Khúc Đàn Nhi, lập tức lại có chủ ý: "Đàn Nhi theo chưa từng đi ra phủ môn, tất nhiên lần này trở về, không biết Bát Vương Gia có thể hay không để tiểu nữ trong nhà nhiều ở ít ngày, thần sợ nàng nhất thời đổi hoàn cảnh không quá thói quen, cho nên. . ."

"Ồ, thật sao?"

"Mong rằng Bát Vương Gia thông cảm, thần đối với nữ nhi này vẫn luôn sủng ái rất nhiều, suy nghĩ nhiều nói với nàng câu nói."

"Ngươi ý tứ đây?" Mặc Liên Thành ánh mắt nhất chuyển, hỏi Khúc Đàn Nhi ý tứ.

"Hỏi ta?" Khúc Đàn Nhi khóe miệng kéo một cái, trong lòng một trận phiền muộn, cái này hai cái nam nhân, minh đấu, vẫn là ám đấu, bọn hắn muốn đấu liền đấu a, làm sao lại đem lời hướng trên người nàng kéo tới.

"Là hỏi ngươi." Mặc Liên Thành nối liền một câu.

"Tất cả nghe theo cha. . . Không phải, nghe đại phu. . . Không đúng, là tất cả nghe theo Vương Gia ý tứ." Khúc Đàn Nhi cân nhắc một cái, liền cho hắn một cái trả lời, ánh mắt chuyển hướng Khúc Giang Lâm, lời nói đến một nửa, đột nhiên cảm thấy không đúng, lại nhìn về phía Đại Phu Nhân, lời nói đi ra, chưa nói xong, vừa sợ cảm giác không ổn, sau cùng ánh mắt rơi xuống Mặc Liên Thành trên mặt, liền rốt cuộc tìm được đáp án, mà lời nói cũng nói xong.

Xem đi, nàng nhiều biết nhìn người sắc mặt làm người, sau cùng một câu nói xong, các người sắc mặt đều biến phải hảo hảo, liền cũng lại một lần nữa khẳng định nàng vừa mới quyết định là chính xác.

"Chẳng lẽ Đàn Nhi liền không muốn nhiều bồi cha sao? Dù sao. . ."

"Không muốn."

"Đàn. . ." Khúc Giang Lâm mặt mo biến đổi, càng là xấu hổ đến không thể nào thích ứng, có thể vốn lại trở ngại Mặc Liên Thành ở đây, có giận không liều được, có khí ra không được khí, chỉ có kìm nén.

"Đại Phu Nhân nói, gả ra ngoài nữ nhi, giội ra ngoài nước." Ai, nàng cũng không muốn nói đến như thế tuyệt, nhưng. . .

"Ngươi nhìn ngươi đứa nhỏ này, ngươi Đại Nương thuận miệng vừa nói như vậy, ngươi cũng là thật."

Các bác sĩ bất ngờ! Sản phẩm giúp phụ nữ trẻ ra chục tuổi! Công thức là...

Đây là thứ sẽ tiêu diệt MỠ THỪA! Giảm 2kg mỗi tối nếu trước bữa ăn bạn...

"Có thể là, vừa mới đóng cửa. . ."

"Tốt, nếu là ngươi không muốn lưu lại mà nói, vậy ngươi liền cùng Bát Vương Gia trở lại phủ đi thôi, lúc rảnh rỗi thời điểm liền trở lại thăm một chút." Khúc Giang Lâm sợ nàng lại nói ra cái gì lời nói đến, tranh thủ thời gian liền đem nàng lời nói cắt ngang, cũng không muốn nói thêm gì nữa lưu không lưu nàng xuống tới mà nói, trực tiếp là muốn đuổi người tư thế.

Khúc Đàn Nhi gật gật đầu, ngoan ngoãn nghe lời, không cần phải nhiều lời nữa.

Mặc Liên Thành chỉ là thiêu thiêu mi, cũng không có nói thêm cái gì, nhìn một chút Khúc Đàn Nhi, cất bước liền hướng cửa ra vào phương hướng đi đến.

Khúc Đàn Nhi động tác cũng không chậm, tên nào đó chân trước vừa nhấc, nàng lập tức đứng lên, liên thanh chào hỏi đều chẳng muốn đánh, nhanh chóng cùng đi lên, tốc độ nhanh đến bị người hoài nghi, phía sau nàng có phải hay không có cái gì không sạch sẽ đồ vật đang truy đuổi.

Đi ra Khúc Phủ, tức nhìn thấy Bát Vương Phủ xe ngựa sang trọng.

Mặc Liên Thành đi lên.

Khúc Đàn Nhi vốn muốn nói bản thân có cỗ kiệu, không ngờ, nàng nhìn thấy sau lưng Khúc Giang Lâm cùng Đại Phu Nhân, còn có một tốp tiểu thiếp bọn họ, tăng thêm Cửu Phu Nhân đi ra ngoài đưa tiễn. Thoáng nhìn đến Cửu Phu Nhân đầy vẻ không muốn lại bao hàm tình thương của mẹ ánh mắt, nàng không đành lòng mà cúi thấp đầu, thầm than, vì về sau Cửu Phu Nhân tại Khúc Phủ có chút sống khá giả, vẫn là lên xe ngựa.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương