Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 31: Tên nào đó thăm dò 1


Trong xe, tinh xảo lộng lẫy.

Ngăn chứa bên trong còn dự sẵn các loại hoa quả khô cùng tinh xảo điểm tâm, còn bày biện mấy quyển nhàn nhã lúc đọc sách. Lúc này, Mặc Liên Thành chính thần thái lười biếng nghiêng ngồi ở trong xe mềm đệm bên trên, cùng mới vừa lên xe trước ra vẻ đạo mạo, hoàn toàn không phải một cái phong cách.

Khúc Đàn Nhi khóe miệng co quắp rút.

Biết diễn kịch, dường như không ngừng nàng một người, đúng hay không?

Không nói ra, có một số việc vạch trần liền mất bầu không khí.

Nàng yên lặng chọn một cái cách Mặc Liên Thành xa nhất vị trí ngồi xuống, tư thế tiêu chuẩn, ôn nhã vừa vặn, tìm không ra một chút mao bệnh. Bất quá bộ dạng này ngồi lâu, khẳng định sẽ mệt mỏi. . .

Lúc này.

"Hồi phủ." Mặc Liên Thành bình tĩnh theo trong môi tràn ra câu này.

Hắn vừa dứt lời, bên ngoài người ứng một tiếng vâng, xe ngựa cũng đi theo động.

Bầu không khí có chút trầm buồn bực, ai cũng không có mở miệng nói chuyện.

Thời gian từng chút trôi qua.

Mặc Liên Thành cầm một quyển sách, nhàn nhã nhìn xem, thỉnh thoảng chọn một hai khỏa hoa quả khô vứt đến khóe miệng, không nói ra được thong dong tự tại.

Khúc Đàn Nhi ngược lại là âm thầm tính lấy, bản thân hiện tại cái tư thế này có thể duy trì được bao lâu.

Tuy nhiên trong xe có mềm mại đệm, nhưng là cái đệm có chút quá thấp, mà nàng cũng không thể giống nam tử một dạng ngồi xếp bằng, chỉ có thể đem hai chân hướng cùng một cái phương hướng nghiêng nghiêng khúc thả, liền giày một khối che dấu tại váy dưới đáy, lại đem một đôi tay nhỏ lẳng lặng mà sắp đặt với trên đùi, eo muốn ủng hộ thẳng, đầu hơi hơi thấp, khí tức muốn khinh hút nhẹ xuất, nửa điểm không thể có kém.

Tư thế ngồi đã đủ mệt mỏi, mà trọng điểm là phía sau lưng có tổn thương, đau đớn chưa tiêu, lông mi nhỏ một mực nhíu chặt, nhất thời nửa khắc cũng không thể giãn ra đến lái ra.

"Nói ra suy nghĩ của mình?" Bỗng nhiên, Mặc Liên Thành ngẩng đầu hỏi thăm.

"Không có."

"Không thoải mái?"

"Rất tốt."

Hai người đơn giản đối thoại, không có lại tiếp tục.

Thật lâu.

"Khúc, Đàn, Nhi?" Mặc Liên Thành nhàn nhạt mảnh đọc nổi danh tự, nhắm lại đôi mắt lại nhìn chăm chú ở nàng thân.

"Vâng." Khúc Đàn Nhi gật gật đầu, trong lòng một cái giật mình, chờ lấy hắn nói tiếp. Hỏng bét, vốn cho rằng sẽ bình an vô sự mà trở lại Bát Vương Phủ, nhưng, tựa hồ là nàng nghĩ đến quá đơn giản, cũng đánh giá quá thấp Mặc Liên Thành.

Giảm cân tức thì! Kẻ giết chất béo đã được phát hiện - phụ nữ giảm -56kg!

Đây là thứ sẽ tiêu diệt MỠ THỪA! Giảm 2kg mỗi tối nếu trước bữa ăn bạn...

"Danh tự không sai?"

"Đúng."

"Người đây?" Mặc Liên Thành hỏi, tuấn mỹ trên mặt ý cười đang nồng. Chỉ là, cái này cười, có một loại đạm mạc cùng hàn ý.

"Vâng." Khúc Đàn Nhi hồi đến trực tiếp, không có nửa điểm kinh hoảng, định lực mười phần. Suy nghĩ một chút, nàng bây giờ đã mười sáu tuổi dáng dấp (vừa xuyên qua lúc đến mười bốn tuổi), hai mươi tuổi tâm trí, Mặc Liên Thành nên hân hạnh hắn gặp được trên đời một đại kỳ nhân. . . Không, phải nói là ngàn năm Yêu Tinh a, nếu không, loại này cơ hội, có thể không phải là cái gì người đều có thể gặp được.

Thấy Mặc Liên Thành im miệng trầm mặc.

Khúc Đàn Nhi cười cười, hỏi lại: "Vương Gia đang hoài nghi ta đúng không?"

Khúc Đàn Nhi sẽ nói ra những lời này đến, là đi qua một phen cân nhắc mới hỏi xuống tới.

Có loại thăm dò ý vị, hắn đang hoài nghi nàng thân phận?

"Ngươi cứ nói đi?" Mặc Liên Thành hỏi lại.

Khúc Đàn Nhi cười, cười đến lạnh nhạt, chỉ là, ít điểm tình cảm, cười đến tâm không thành thật. Hắn biết giả dối cười lạnh, chẳng lẽ nàng liền không biết? Tựa như thản nhiên nói ra: "Vương Gia nói giỡn, Đàn Nhi vẫn là Đàn Nhi, là theo Khúc Phủ bên trong đi ra Tứ Tiểu Thư, hiện tại là Vương Gia Bát Vương Phi." Vốn là vừa rồi nàng muốn nói cho hắn nói, nàng không phải Khúc Phủ Tứ Tiểu Thư, gọi hắn trực tiếp thả nàng đi thôi, có thể là nghĩ lại, quá ngây thơ, nếu nàng dám nói không phải Tứ Tiểu Thư, lớn nhất khả năng là chết, còn có một cái khả năng là: Sống không bằng chết.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương