Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 318: Sủng lên trời, cùng đạp xuống đất 1

Lời đồn, luôn luôn không thể tin. Nhưng Mặc Liên Thành, cũng rất am hiểu lợi dụng những này lời đồn.
Chỉ cần những này lời đồn cùng một chỗ, sau này mặc kệ Triệu Khinh Vân có kết cục gì, người khác cũng sẽ không nói thêm cái gì.
“Không có nghĩ đến, Bát Vương Đệ trong phủ sự tình cũng không ít. Tất nhiên chúng ta sự tình, Bát Vương Đệ nhất thời cho không được ra đáp án, cái kia Bản Vương ngày khác trở lại.” Mặc Cơ Viêm vỗ vỗ quần áo, ý tứ sâu xa nhìn về phía Mặc Liên Thành, nói xong, đứng đứng dậy đến, liền hướng đi nơi cửa đi đến, mà đi ngang qua Triệu Khinh Vân bên cạnh thời điểm, khóe miệng vậy mà giơ lên một vòng giễu cợt.
Xác thực, buồn cười như thế sự tình, vậy mà cũng làm cho hắn gặp được.
Hắn lại thế nào đáy lòng khó chịu, cũng không nhịn được cười bên trên cười một tiếng.
Mặc Cơ Viêm cuối cùng đi.
Trong phòng bầu không khí, lộ ra vi diệu.
Khúc Đàn Nhi vùi ở Mặc Liên Thành trong ngực, dứt khoát vờ ngủ tốt.
Mặc Tĩnh Hiên lại lần nữa khẽ “Khụ” một tiếng, quét trong phòng người liếc mắt, giả bộ nhàn nhã nâng chung trà lên.
Bởi vì đối với Triệu Khinh Vân tức giận người, không phải Khúc Đàn Nhi, mà là chính nàng luôn luôn ưa thích nam nhân. Cái này một cái vốn là ôn hòa như trích tiên nam tử, là thật thành nàng phu quân, lại cũng không như nàng trong tưởng tượng tốt đẹp như vậy, tự nhiên là mười phần đả kích. Nàng nguyên bản liền cho rằng, chỉ cần gả cho hắn liền có thể đạt được tất cả mỹ hảo, nhưng tương phản. . . Đổi lại bất luận cái gì một cái nữ nhân, cũng không dễ dàng tiếp nhận đi.
Triệu Khinh Vân hai con ngươi rưng rưng, có giận cũng không dám ra, “Vương Gia, ngươi vừa mới lời nói là cái gì ý tứ?”
“Bản Vương biết rõ ngươi nghe được rất rõ ràng.” Mặc Liên Thành cười nhạt, tiện tay đem hạ nhân vừa bưng lên cháo loãng, làm một muôi, thổi nhẹ thổi, cảm thấy cũng không tính nóng, mới đưa đến Khúc Đàn Nhi dưới môi, chờ lấy nàng há miệng.
Khúc Đàn Nhi cũng không tị hiềm cái gì, chu cái miệng nhỏ, trực tiếp ăn hết, khuôn mặt nhỏ là mười phần thỏa mãn. . .
“Nóng không?” Hắn ôn nhu hỏi lấy.
“Không nóng. Ngươi cũng ăn.”
“Được.” Nhẹ nhàng một cái được chữ, cũng chỉ có đối với nàng lúc, Mặc Liên Thành mới có thể nói đến ôn nhu như vậy, kiêm ấm áp hơn người. Thế là, hắn lướt qua một ngụm, nhẹ gật đầu, “Mùi vị vẫn được.”
Hai loại cực lớn sai sót, cũng là mười phần so sánh rõ ràng.
Cùng là nữ nhân, nhưng ở hắn đáy mắt, khác biệt lại là một cái trời, một cái địa.
Tận mắt nhìn thấy, tự mình so sánh.
Cái này một loại tâm tính, là bực nào dày vò cùng giày vò? !
Cuối cùng, Triệu Khinh Vân không kìm chế được nỗi nòng, ngón tay hướng Khúc Đàn Nhi, điên cuồng nói: “Liên Thành ca ca, tại sao? Ta không biết! Ngươi sao lại muốn đối với ta như vậy? Ngươi đều có thể như vậy đối với nàng, tại sao liền không thể đối với ta như vậy? Ta đều đã gả cho ngươi, tại sao ngươi muốn đối ta ác như vậy?”
“Ngươi không có tư cách cùng Bản Vương nói chuyện này.”
“Ta là ngươi Trắc Phi!”
“. . .” Mặc Liên Thành không nhìn nàng, tiếp tục đút Khúc Đàn Nhi ăn đồ ăn.
Giống như, chỉ có chuyện này, mới là trọng yếu nhất.
Triệu Khinh Vân lệ rơi đầy mặt, đỏ lên con ngươi, không ngừng gào thét: “Ngươi nếu là không ưa thích ta, vậy ngươi sao lại muốn cưới ta?”
“Ngươi cảm thấy Bản Vương sẽ lấy ngươi là bởi vì cái gì?” Mặc Liên Thành cười yếu ớt hỏi lại, chỉ là, đang nói đến trong chuyện này thời điểm, trong mắt lóe lên một vòng âm trầm, lại bởi vì tránh quá nhanh, làm cho bắt không đến mảy may.
“Ta mặc kệ! Dù sao ngươi cưới ta, ta gả tiến đến, liền nên đạt được ta nên được! Ta sẽ không đơn độc bá chiếm ngươi, nhưng là, ngươi cho nàng cái gì, ngươi liền phải cho ta cái gì! Nàng đạt được sủng ái, ta cũng phải đồng dạng đều không cho ít. . .” Triệu Khinh Vân lời nói còn không có rống xong.
“Phốc! Ha ha.”

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương