Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 319: Sủng lên trời, cùng đạp xuống đất 2

Khúc Đàn Nhi nghe nửa ngày, cuối cùng bật cười.
Nàng không ngờ rằng, Triệu Khinh Vân cái này nữ nhân ý nghĩ như thế một dạng ngây thơ. Coi là gả cho Mặc Liên Thành, liền có thể đạt được giống như nàng đãi ngộ, giống như nàng đạt được hắn yêu. . . Tuổi quá nhỏ, không có biện pháp. Không biết có hay không mười sáu tuổi? Ếch ngồi đáy giếng nữ nhân, quả nhiên đáng sợ, “Tiểu muội muội, ngươi bao nhiêu tuổi?”
Triệu Khinh Vân để Khúc Đàn Nhi hỏi lên như vậy, cũng cho ngơ ngẩn.
Ngơ ngác nhìn xem Khúc Đàn Nhi. . . Dường như không biết nàng ý tứ.
Khúc Đàn Nhi từ Mặc Liên Thành trong ngực đi ra, dãn gân cốt một cái, chậm rãi bước cách án thư, đi tới Triệu Khinh Vân trước mặt, đôi mắt đẹp rất ôn nhu, phi thường hiền lành, thật, lần thứ nhất như thế hiền lành, ngươi dụ hoặc nhà bên cái kia một con mèo nhỏ đồng dạng, ôn hòa cười hỏi: “Tiểu muội muội, ngươi biết rõ. . . Vương Gia vì sao lại đối với ta như vậy sao? Ngươi hiểu không?”
“Không phải liền là bởi vì ngươi gả tiến vào Bát Vương Phủ sao?”
“Vân Ưu Liên, còn có trước kia Doãn Hương Nùng, còn có Bát Vương Phủ như vậy một đống nữ nhân, bọn hắn cũng tại Bát Vương Phủ, Vương Gia tại sao không có giống đối với ta như thế đối với nàng?”
“Cái kia đâu có chuyện gì liên quan tới ta? Liên Thành ca ca không thích các nàng!”
“Trúng! Vâng, Vương Gia không thích các nàng. Tự nhiên, cũng sẽ không thích ngươi. Cho nên, ngươi gả tiến đến kết cục, liền sẽ là cùng các nàng một cái dạng, phòng không gối chiếc thẳng đến sống quãng đời còn lại. Chẳng lẽ ngươi còn không hiểu sao?” Ai, vì sao đơn giản như vậy vấn đề, đến cổ đại nữ nhân trước mặt, còn muốn giải thích được như thế kỹ càng?
Triệu Khinh Vân kinh ngạc đến ngây người!
Dường như chính tại tiêu hóa Đàn Nhi nói vấn đề. . .
Khúc Đàn Nhi cười híp mắt, cho dù tốt tâm nhắc nhở, nhưng thật ra là tương đương với bỏ đá xuống giếng, nghiêm mặt nói: “Đến mức Vương Gia sao lại muốn đối với ta như vậy đây? Đó là bởi vì hắn thích ta, không ngừng, là yêu. Ngươi hiểu yêu là cái gì? Yêu là một loại rất sâu rất sâu tình cảm, một loại liền xem như ta chết, cũng sẽ một mực sống tại hắn đáy lòng tình. Mà ngươi, là vĩnh viễn cũng sẽ không có cơ hội.”
Xác thực, nếu hắn thật yêu nàng.
Như vậy, coi như nàng chết, hắn cũng sẽ một mực tại nàng đáy lòng sống sót, trái lại cũng thế.
Đồng dạng, nàng đời này, cũng vẻn vẹn sẽ có hắn một người là đủ.
Cái kia một loại yêu, liền là liền chết, cũng không có biện pháp ngăn cách!
“Liên Thành ca ca, ta. . .”
“Nhớ kỹ xưng hô, hô Bản Vương là Vương gia.” Mặc Liên Thành chẳng biết lúc nào, cũng đứng tại Khúc Đàn Nhi bên người, thay nàng khép lại khép lại áo choàng, lại khẽ đưa nàng vòng trong ngực. Lại tiện tay cuốn lên Khúc Đàn Nhi rơi xuống trên vai một sợi tóc xanh, tinh tế thưởng thức, tựa như chơi nghiện đồng dạng.
“Vương Gia, ta. . .”
“Không có việc gì lời nói, liền trở về phòng đi.”
“Ta không muốn trở về, ta. . .”
“Khụ, Quận Chúa, không bằng ngươi về phòng trước a, trở về lại suy nghĩ kỹ một chút, tự nhiên cái gì đều sẽ hiểu được. Giữa nam nữ tình cảm. . . Là miễn cưỡng không tới. Bởi vì không phải ngươi, lại thế nào cưỡng cầu, cũng không phải là ngươi, biết hay không?” Mặc Tĩnh Hiên nhẹ giọng cho Triệu Khinh Vân đề tỉnh một cái, tránh khỏi một hồi huyên náo càng cứng. Hoặc là, hắn cũng là tại nói với chính mình. Không phải mình, cưỡng cầu, cũng sẽ không đạt được. . . Triệu Khinh Vân, liền là một cái rất bi thảm ví dụ.
Hôm nay gặp mặt, đáy lòng cũng không thể bảo là không có cảm xúc.
Bát ca đoán chừng cũng là muốn tại nói cho hắn biết, cái này một điểm đi.
Khúc Đàn Nhi mắt nhìn Triệu Khinh Vân, lắc đầu, “Ta liền trước tiên trở về.” Hơi hơi động động thân, muốn rời khỏi người nào đó ôm ấp. Chỉ là. . .
“Ngươi cũng là không thể đi.” Mặc Liên Thành hơi híp mắt lại, cảnh cáo nàng không được lộn xộn.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương