Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 326: Sủng thượng thiên, cùng đạp xuống đất 9

Vừa mới Khúc Đàn Nhi liền nghĩ mượn giả ngã một thanh, như thế, nàng liền sẽ xuất sư nổi danh. Chẳng những tuỳ tiện có thể cứu Tiểu Duy, cũng có cơ hội có thể cho Triệu Khinh Vân vĩnh viễn cũng đừng hòng xoay người, ít nhất cũng làm cho nàng không có cơ hội lại bước vào Tuyết Viện.
“Chủ tử.” Kính Tâm thấy tình huống không thích hợp, lập tức tới ngay hỗ trợ, lại làm cho Khúc Đàn Nhi đánh một cái ánh mắt, ra hiệu nàng không được qua đây. Không khỏi, âm thầm cấp bách. Nàng tuy nhiên biết rõ chủ tử là có mục đích, nhưng cũng không thể cầm thân thể đến a? Nếu thật ra một cái cái gì ngoài ý muốn, làm sao bây giờ?
Sau một khắc, Khúc Đàn Nhi lại thay đổi yên tĩnh như trước, tức giận nói: “Các ngươi dừng tay cho ta, có phải hay không muốn hại Bản Vương Phi ah. Các ngươi tại sao như vậy ác độc? !” Thị Tuyết hôm nay vừa vặn không tại, thật xoắn xuýt. Nếu nháo ra chuyện, người nào truyền đi ra bên ngoài? Ngạch, không đúng, đứng bên cạnh mấy nha hoàn, hẳn là có thể đem hai cái này nữ thanh danh, bôi đến thối hơn một điểm đi.
Chờ đầy đủ, lại bắt các nàng khai đao.
Nhưng là, nghĩ đến mỹ hảo, ngoài ý muốn luôn luôn có.
Khúc Đàn Nhi không ngờ rằng Mặc Phượng Dương âm tàn.
Vậy mà bất thình lình kéo một cái nàng, nhưng lại thừa dịp Triệu Khinh Vân đại lực kéo một phát lúc, đến một cái buông tay.
Khúc Đàn Nhi thân thể có chút bỏ lỡ cân bằng, hướng bên cạnh ngã đi! Móa! Xui xẻo, chơi qua đầu, cái này một chút, là thật xong đời! Nếu như bị thương một hồi Mặc Liên Thành người kia khẳng định sẽ tức điên!
“Chủ tử!” Kính Tâm kinh hãi, muốn nhào tới cứu, nhưng hơi trễ.
Chỉ là, nàng vốn cho rằng sẽ ngã sấp xuống, đau đớn lại không đến, tay chỗ chạm đến, chỉ là một cỗ đến từ nhân thể mềm mại cảm giác cùng ấm áp cảm giác.
Đầu khẽ nâng, nhìn thấy, lại là. . .
“Bát tẩu, ngươi không sao chứ?” Mặc Tĩnh Hiên một mặt khẩn trương hỏi.
“Ồ, không có việc gì, tạ ơn.” Khúc Đàn Nhi vỗ ngực một cái, hồi hồi hồn. Chơi lấy chơi lấy, thật đúng là dọa một lần.
“Không có việc gì liền tốt, không có việc gì liền tốt.” Mặc Tĩnh Hiên chậm rãi buông nàng ra, hơi lui về sau cách một bước, đem một câu lặp lại hai lần, mà ánh mắt lại không lại đi nhìn nàng mặt.
“Chủ tử, ngươi không sao chứ.” Kính Tâm đi tới, lo lắng hỏi lấy.
“Không có việc gì.” Khúc Đàn Nhi cười nhẹ, lắc đầu, đằng sau lời nói không có nói đi ra, nhưng. . . Nàng là không có việc gì, hữu kinh vô hiểm, có thể, nào đó hai cái nữ nhân, lại nên có việc.
“Phượng Dương, Khinh Vân, các ngươi hai cái đang làm gì, chẳng lẽ các ngươi không biết Bát tẩu hiện tại có thai? Nếu để cho Bát ca biết rõ, các ngươi liền chết chắc.” Mặc Tĩnh Hiên nhếch môi, âm trầm nhìn về phía Triệu Khinh Vân cùng Mặc Phượng Dương, nếu là có thể, thật muốn thử xem. . . Đem hai cái nữ nhân ném ra Tuyết Viện cảm giác sẽ như thế nào?
“Chuyện của ta không cần ngươi quan tâm.” Mặc Phượng Dương không có tốt sắc mặt mà hồi nguýt hắn một cái.
“Cái này là giữa chúng ta sự tình, chuyện không liên quan ngươi.” Triệu Khinh Vân phản ứng đồng dạng là không có tốt hơn chỗ nào.
“Nếu không phải ta tới kịp thời, Bát tẩu hiện tại liền bị các ngươi đẩy ngã trên mặt đất, nếu là xảy ra chuyện gì, các ngươi có thể phụ đến trách nhiệm này sao?” Mặc Tĩnh Hiên lớn tiếng chất vấn, “Có phải hay không các ngươi không muốn sống?”
“Ngươi nói ta đẩy nàng, hay là kéo nàng? Người nào nhìn thấy?” Mặc Phượng Dương cười lạnh một tiếng, chết cũng không chịu thừa nhận vừa mới sự tình.
“Thập Tứ Vương Gia, ta không có đẩy nàng, là chính nàng không cẩn thận ngã đi qua.” Triệu Khinh Vân cũng âm dương quái khí rũ sạch.
Chính nàng muốn ngã?
Khúc Đàn Nhi đột nhiên biến sắc, ôm bụng, lẩm bẩm nói: “Đau quá. . . Ôi. Các ngươi đều cút cho ta! Lăn ra ngoài.”
“Bát tẩu? ! Bát tẩu ngươi làm sao rồi?” Mặc Tĩnh Hiên kinh hãi!

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương