Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 33: Tên nào đó thăm dò 3"Đàn Nhi không biết Vương Gia ý tứ." Khúc Đàn Nhi vẫn là một câu kia, tám trăm năm đều không nghĩ biến nửa chữ.

"Trừ câu nói này, ngươi liền không biết nói câu khác?" Mặc Liên Thành nhíu mày cười nhạt, ngữ khí lại không có bất mãn.

"Sẽ không." Khúc Đàn Nhi gật gật đầu, khẳng định hồi lấy hắn. Giả ngây giả dại, người nào sẽ không, nhưng vấn đề muốn giả giống như, khoe khoang đến tìm không thấy lỗ hổng dấu vết, đó mới là cao thủ bên trong cao thủ.

Mà nàng, Khúc Đàn Nhi, chính là cái kia cao thủ bên trong cao thủ đi. . . Khụ, người nào đó tự nhận.

"Ngươi là cố ý chọc giận Bản Vương?"

"Không phải."

"Ngươi nên cần hồi đáp, là Bản Vương vấn đề."

"Vương Gia hỏi cái gì?"

"Ngươi cố ý?" Mặc Liên Thành hơi híp mắt. Liền chính hắn cũng không có nghĩ đến, nàng lại có bản sự nhướng lên cái kia không dễ ở trước mặt người ngoài bại lộ tức giận.

"Không có."

"Bản Vương rốt cục biết rõ, tại sao hắn sẽ chọn lên ngươi."

"Đàn Nhi không biết Vương Gia ý tứ." Không có hiểu qua, cũng không muốn đi hiểu, nam nhân thế giới, nàng không nghĩ hiểu, mà trong cung tranh quyền đoạt thế, nàng cũng không muốn tham dự đi vào. Nghe nói, TV đều có diễn, nữ nhân một khi thấm chân đi vào, biết được quá nhiều, kết cục, cơ bản sẽ chỉ là chết không toàn thây.

"Đã ngươi muốn giả, cái kia ngươi cứ giả vờ đi, bất quá, nhớ kỹ không muốn lộ ra sơ hở." Mặc Liên Thành nhàn nhạt nói xong, khóe miệng hơi câu, cười đến thâm trầm.

Khúc Đàn Nhi trầm mặc, đầu không khỏi hơi khẽ nâng lên đến, lại một lần nữa nhìn xem hắn. Trang hai năm, lần thứ nhất nam nhân nhìn thấu, không, là đánh vỡ. Trèo tường một lần kia, đơn thuần ngoài ý muốn. Nàng không biết là nên may mắn gặp được người này, hay là nên bi ai bản thân vận rủi. Tạm thời mặc kệ Mặc Liên Thành nói tới, là nàng cái kia chỗ không biết âm mưu sự kiện, hay là nói nàng giả đi ra nhu thuận, nhưng tóm lại một câu, tình huống như vậy, không thể lạc quan.

Tăng thêm nàng nhớ tới Hoàng Đế tứ hôn đêm đó, Khúc Giang Lâm lời nói.

Kỳ thật Khúc Giang Lâm lúc ấy nói, làm phụ thân trên bản chất cũng không có gì không đúng, đơn giản là yêu cầu nàng gả vào Bát Vương Phủ, tận lực lấy được Mặc Liên Thành tín nhiệm cùng sủng ái. Nhưng khi đó một phen ân uy tịnh thi mà nói, làm trực giác của nàng hoài nghi mình là xếp vào đến Bát Vương Phủ quân cờ. Đồng thời, hắn còn cường điệu nàng muốn khắp nơi thay Khúc Phủ suy nghĩ cái gì, nếu có cái gì phân phó cũng phải làm theo.

Nàng một cái gả ra ngoài nữ nhi, vẫn phải thay Khúc Phủ suy nghĩ, vì Khúc Phủ làm việc?

Quá quỷ dị, không phải sao?

Đàn ông phát cuồng với vòng hông của tôi. Tôi giảm cân với...

Trông trẻ trung như gái đôi mươi dù đã 40! Tất cả là vì mỗi sáng tôi...

Có thể là, lúc ấy Khúc Giang Lâm nói đến rất tự nhiên.

Mà Khúc Đàn Nhi làm không lộ ra sớm đã không phải nữ nhi của hắn sơ hở, tự nhiên cũng sẽ không nói thêm cái gì, chỉ là một mực gật đầu xác nhận. Bây giờ suy nghĩ một chút, nguyên lai Khúc Đàn Nhi cùng Đại Vương Gia đi được gần, cái kia Khúc Giang Lâm cũng cần phải là Đại Vương Phủ người? Nàng càng nghĩ càng đau đầu, tính, dứt khoát không nghĩ.

"Đàn Nhi không được. . ." Nàng nhíu mày vừa muốn tiếp tục giả ngu.

"Tất nhiên gả tiến vào Bát Vương Phủ, thành Bát Vương Phi, cái này nên thủ quy củ cũng phải nhớ kỹ, nếu không, nước cạn cũng là sẽ chết đuối người."

". . ." Khúc Đàn Nhi sững sờ, hai mắt phóng đại, khó có thể tin nhìn xem hắn, hoài nghi mình chỗ nghe được lời nói, càng là nghi hoặc, hắn có phải hay không đang biến tướng uy hiếp nàng.

Nước cạn là sẽ chết đuối người, đạo lý này nàng rõ ràng, chỉ là. . . Thân thể run lên, không khỏi rùng cả mình, trời lạnh sao?

"Bản Vương yêu cầu không nhiều, chỉ có mấy giờ."

"Là, Đàn Nhi biết rõ, Đàn Nhi vẫn luôn có ghi nhớ lấy, tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu. . . Phu tử tòng tử, Vương Gia xin mời ngài nói, Đàn Nhi nghe đây." Khúc Đàn Nhi khẽ mỉm cười, dịu dàng ngoan ngoãn mà chờ lấy Mặc Liên Thành chỉ thị.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương