Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 331: Hắn là vuốt mông ngựa đến giọt 3

“Bát ca, Nhị Vương Huynh tới qua.” Mặc Tĩnh Hiên dò hỏi.
Khúc Đàn Nhi cười đạp vào cửa phòng, liếc liếc mắt Mặc Tĩnh Hiên, nhàn nhạt nói: “Thập Tứ cái mũi sao linh như vậy?” Mà Mặc Liên Thành đã hướng nàng mở ra cánh tay, chờ lấy nàng ôm ấp yêu thương. Thói quen này thật không tệ, mà Khúc Đàn Nhi tự nhiên là mừng rỡ có một cái tự nhiên ấm áp ôm ấp dựa vào.
“Nhị Vương Huynh tới làm gì?” Mặc Liên Thành cười hỏi, hơi hơi nắm tay nắm chặt chút, để cho nàng càng gần sát trong ngực.
Khúc Đàn Nhi dị thường cổ quái mà nháy mắt mấy cái, nghịch ngợm nói: “Đưa lễ mọn đến, ta đã gọi Chu quản gia cầm tới trong kho.”
“Bát tẩu hư hỏng như vậy? !” Mặc Tĩnh Hiên ồn ào.
“Người nào dám nói ta hỏng?” Khúc Đàn Nhi bỗng nhiên quay đầu, lườm hắn một cái, “Kêu la nữa, ném ngươi ra ngoài!”
Mặc Tĩnh Hiên ánh mắt dao động, lập tức im miệng, nhưng không có hai giây, lại nhỏ giọng hỏi: “Nhị Vương Huynh, có hảo tâm như vậy?”
“Tuy nhiên ta lấy hắn đồ vật, nhưng ta cũng thỏa mãn hắn một điểm lòng hiếu kỳ.” Chính là bởi vì này, đồ vật nàng cầm được yên tâm thoải mái.
“Cái gì tốt quan tâm?” Câu này, là Mặc Liên Thành nhịn không được hỏi.
Khúc Đàn Nhi kẻ trộm kẻ trộm cười một tiếng, tới gần Mặc Liên Thành bên tai, nho nhỏ tiếng nói: “Hắn hỏi ta làm sao gả cho ngươi, liền cùng Thái Tử đoạn liên hệ? Có phải hay không ngươi cho ta cái gì chỗ tốt, để cho ta đem căn quên đi?”
“Ngươi nói thế nào?”
“. . .” Thế là, Khúc Đàn Nhi đem trả lời Nhị Vương Gia lời nói, lặp lại một lần.
Quả nhiên, thấy Mặc Liên Thành trên mặt cũng tràn ra nhu hòa quang.
Lúc này, Khúc Đàn Nhi cẩn thận nghĩ viên mãn đạt được.
Nha, quả nhiên. . . Nam nhân loại sinh vật này, cũng ưa thích dỗ ngon dỗ ngọt, ai, Mặc Liên Thành con hàng này, cũng là Phàm Nhân một cái.
Vợ chồng sinh hoạt chuẩn tắc một trong, ngẫu nhiên nên như vậy, nói điểm mập mờ lời tâm tình làm gia vị.
Hai người nói nhỏ, bên cạnh có một người không quá vui lòng.
“Bát tẩu, ta cũng tò mò ah!”
“Không nói cho ngươi! Dù sao, hắn nói rất hài lòng. Nhìn một cái, ngươi Bát ca cười đến cái này ngốc dạng, không cần phải nói cũng là phi thường hài lòng ” Khúc Đàn Nhi quay đầu, hướng Mặc Tĩnh Hiên khoe khoang, không khỏi đầu bị người vừa gõ, lại quay đầu, liền gặp được một trương nghiêm lấy khuôn mặt tuấn tú, tuy nhiên biểu tình kia nhìn không có chút nào hung.
Mặc Tĩnh Hiên một mặt u oán, trừng mắt Khúc Đàn Nhi không buông.
“Được được được, nói cho ngươi, Nhị Vương Gia để cho ta thuyết phục ngươi Bát ca đứng tại hắn bên cạnh.” Khúc Đàn Nhi đem Mặc Cơ Viêm dụng ý nói đi ra.
“Ừm? Cứ như vậy.” Rõ ràng không tin.
“Có tin hay không là tùy ngươi!”
“Cái kia Bát tẩu làm sao hồi?”
Bất thình lình, Khúc Đàn Nhi một mặt thở mạnh lẫm liệt, lại đến một cái xuân đau thu buồn, thấy rõ hồng trần, cảm thán lại tề mi lộng nhãn nói: “Ta nói cho hắn biết nói, phu quân nói: Thái Tử, ai làm không phải đồng dạng, vẫn là Mặc độc chiếm thiên hạ, có gì có thể tranh? Tiếp lấy. . . Mặc Cơ Viêm cái kia hàng nói. . . Vuốt mông ngựa đến!”
“Phốc!” Mặc Liên Thành bật cười, trực tiếp đem đầu gối lên nàng bờ vai nhỏ lên.
“Ha ha! . . .”
Mặc Tĩnh Hiên cũng cười phun, nằm sấp ở trên bàn.
Không chỉ là bởi vì nàng lời nói, rõ ràng là một mặt nghiêm túc, nhưng lại nháy mắt ra hiệu, đại khái là tưởng tượng Nhị Vương Huynh bộ dáng, nhưng lại học được bốn điểm không giống, làm quái bộ dáng, thấy không cười liền là thánh nhân. . . Huống chi, tốt nhất một câu quá kỳ quái. Liền là một bên Kính Tâm cùng Vu Hạo bọn hắn, cũng không nhịn được bật cười.
“Im miệng! Từng cái làm cái gì? Tỷ lại nói nghiêm túc như vậy vấn đề.” Ngạch, hồi tưởng, vừa mới nói chuyện, tựa như là có một điểm nho nhỏ sai lầm. . . Đặc biệt là một câu cuối cùng.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương