Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 34: Làm cho người phát điên quy củ 1Mặc Liên Thành sầm mặt lại, thâm trầm hỏi: "Ngươi cứ như vậy không kịp chờ đợi muốn đợi Bản Vương chết?"

"Vương Gia, ngài nói giỡn, ngài không phải ngồi ở chỗ này sao? Làm sao lại chết đây." Tuy nhiên nàng cũng muốn hắn sớm một chút hai cước duỗi ra, nhưng. . . Thật muốn nàng còn không tìm được đường chạy thời điểm, liền để nàng trước tiên làm quả phụ, cái kia nàng ngược lại tình nguyện hắn còn sống đến sinh long hoạt hổ.

"Nói đùa sao?" Mặc Liên Thành mắt nhíu lại, âm hiểm mà nhìn thẳng nàng nhìn sang ánh mắt.

"Vương Gia, ngài không phải nói muốn Đàn Nhi nhớ kỹ mấy điểm gia quy sao?" Khúc Đàn Nhi nuốt nước miếng, bất thình lình giật mình, nàng có phải hay không chọc tới không nên dây vào người.

Nếu không, cái này dưới lòng bàn chân âm phong là từ đâu đến?

Trước mắt cái này nam nhân không phải không có tính tình, không phải bề ngoài đang nhìn lên như vậy vô hại, mà là. . . Thâm tàng bất lộ ah.

"Một, gả tiến vào Bát Vương Phủ, không thể lắm miệng, không thể nhiều chuyện, càng không thể nhạy cảm, không được đi địa phương tốt nhất liền là không cần đi, bởi vì Bản Vương không thích động thủ đem người ném về nàng nhà mẹ đẻ. Hai, tức là Bản Vương người, liền nên có gả làm vợ người bộ dáng, không thể câu tam đáp tứ, không thể hồng hạnh xuất tường, bởi vì Bản Vương lười nhác động thủ viết thư bỏ vợ. Ba, nói chuyện thời điểm, tốt nhất nhìn lấy Bản Vương con mắt, Bản Vương không muốn đối với một cái đầu người nhìn. Bốn, đáp lời thời điểm, không muốn trừ gật đầu, vâng dạ, liền là một bộ muốn chết không sống bộ dáng, Bản Vương nhìn thấy sẽ phiền."

"Ách?"

Khúc Đàn Nhi nhất thời không có phản ứng, lăng lăng nhìn xem hắn, nửa ngày đều không có động tĩnh.

1, 2, 3, 4, nàng còn 5 đây, nàng choáng, thổ huyết ah.

Bầu không khí lập tức chuyển biến, từ vừa rồi ngột ngạt ngưng trọng trở nên là lạ.

"Có ý kiến?" Mặc Liên Thành nhíu mày, tuấn mỹ trên mặt là gió êm sóng lặng.

"Có." Rất chủ quan thấy, hắn có thể trường biên đại luận, chẳng lẽ còn không khiến người ta phản đối ah. Gia quy a? Cái gì điểu quy, căn bản là hắn lâm thời nghĩ ra được.

"Ồ?" Mặc Liên Thành liếc nhìn nàng một cái, chờ lấy nàng trả lời.

"Một, Vương Gia nói tới, không thể đi địa phương không được đi, vậy ta có thể xuất phủ sao?" Bát Vương Phủ mấy cái gì viện không viện, các không các, nàng cũng lười đi, nhưng xuất phủ vấn đề này, lại là tuyệt đối không thể không hỏi.

"Không thể."

Khúc Đàn Nhi khóe miệng cong lên, tự nhận xui xẻo, hỏi thật đúng là làm uổng phí, nhưng. . .

"Hai, Vương Gia nói tới, không thể tìm nam nhân, cái kia nam nhân khác tới tìm ta, có tính không?"

Mỡ bụng biến mất trong 7 ngày! Loại bỏ mỡ thừa bằng cách uống khi đói...

Giảm 15kg sau sinh, bà mẹ trẻ tự tin với ngoại hình cân đối

"Tính."

"A, cái kia ý tứ Vương Gia liền là sẽ cho ta thư bỏ vợ?" Nàng dựa vào, đơn giản như vậy, sớm biết. . . Bỗng nhiên, nàng một đôi động mắt to lấp lánh tỏa sáng nhìn về phía hắn.

Mặc Liên Thành khẽ giật mình, đem trong lòng bàn tay sách vừa để xuống, miễn cưỡng nói: "Bản Vương vừa mới nói, Bản Vương lười nhác động thủ viết."

"Vậy ngươi ý tứ nói đúng là, đầu thứ hai không thành lệ." Nàng khuôn mặt nhỏ lập tức chỗ này xuống tới, thấp bất lực địa đầu hồi bên trên một câu.

"Nếu như ngươi không ngại ở một gian Bản Vương đặc biệt vì ngươi an bài nhà cửa, mà cái kia nhà cửa liền là mọi người nói tới lạnh phòng lời nói."

"Ta biết nên làm như thế nào." Khúc Đàn Nhi cười như không cười nhìn về phía hắn, đến mức đệ tam, đầu thứ tư: "Ta hiện tại liền là tại nhìn xem Vương Gia con mắt nói chuyện, nhưng là ta sợ ta nói đi ra lời nói sẽ để cho Vương Gia không quá cao hứng."

"Nếu như ngươi cảm thấy ngươi lời nói sẽ chọc cho đến Bản Vương không cao hứng mà nói, vậy ngươi hay là im miệng thật tốt."

". . ." Khúc Đàn Nhi trầm mặc.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương