Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 344: Thái Hậu ngoan độc 9

Khúc Đàn Nhi chậm rãi đứng lên, thần tình trên mặt cũng hết sức nghiêm túc cùng hướng tới, “Dù sao chúng ta quen biết một hồi, hôm nay ta liền cho các ngươi một câu lời hay. Sau khi rời khỏi đây, nếu như có thể gặp gỡ một cái trung thực bản phận nam nhân, liền không cần quan tâm đến đối phương xuất thân cùng quý tiện, gả đi. Nữ nhân cả đời này, cầu thị cái gì? Đơn giản là bên gối người toàn tâm toàn ý. Nhưng, nếu như là có thê thất, liền không muốn. Cưới thiếp nam nhân, mười cái có chín cái đều là phụ bạc, hôm nay có thể tham luyến ngươi mỹ mạo, hắn cũng giống như vậy lại bởi vì mỹ mạo mà vứt bỏ các ngươi, thật đến cái kia thời điểm, liền hối hận thì đã muộn.”
Khúc Đàn Nhi một câu nói, là tuyệt đối xuất phát từ chân tâm.
Nàng hôm nay đưa các nàng đưa ra ngoài, nội tâm hoặc nhiều hoặc ít, cũng có chút áy náy.
Dù sao, bản thân là cái sau vượt cái trước, nhưng nàng ngược lại là cảm thấy, nếu như các nàng có chút ý nghĩ, có lẽ sẽ vì nàng cái này một cái quyết định mà cao hứng, mà không phải khóc sướt mướt, không muốn rời đi.
Quả nhiên, có hơn phân nửa bị nàng thuyết phục, sắc mặt cũng hòa hoãn rất nhiều.
Khúc Đàn Nhi tiếp tục hòa nhã nói: “Vương Gia cho các ngươi cái này một khoản tiền, chỉ cần tỉnh lấy một chút tác dụng, coi như không lấy chồng, cũng đầy đủ các ngươi qua nửa đời sau. Huống chi, vào phủ về sau, Vương Gia tựa hồ cũng không có chạm qua các ngươi. Các ngươi nếu như thủ được tịch mịch, liền có lẽ hay là hoàn bích chi thân, đúng hay không? Xuất phủ sau thanh danh là tạm thời hỏng một điểm, nhưng cũng tự do. Làm ngày đó, các ngươi thật gả một cái như ý lang quân, động phòng hoa chúc lúc, cũng sẽ lý giải các ngươi là trong sạch, đến lúc đó, hiểu lầm cũng sẽ tiêu trừ, các ngươi nói có phải hay không?”
“Không không, chúng ta không có làm sai sự tình, tại sao nhất định muốn đuổi ra phủ?” Cái nào đó lớn mật điểm thị thiếp chất vấn.
“Đúng vậy a, chúng ta không đi.”
“Đúng, chúng ta không đi.”
Có hai ba cái các thị thiếp hồi lấy, tựa như đều không dự định muốn xuất phủ.
Đặc biệt là một câu kia thủ được tịch mịch. . .
Khúc Đàn Nhi nhíu nhíu mày, từ mấy cái thị thiếp lấp lóe ánh mắt nhìn ra, ba người này không có chịu được nhàm chán, sợ là cõng Mặc Liên Thành trộm nam nhân, cũng hoặc là, các nàng đưa vào phủ thời điểm, đoán chừng cũng không phải nơi. Nhưng vừa nghĩ tới, nàng lại có chút vui, Mặc Liên Thành người kia, không biết hắn rõ ràng hay không, bản thân đội nón xanh?
“Không muốn đi, ta cũng không có ép buộc các ngươi. Muốn đi, liền lên quản gia nơi này, nhận lấy bạc, sớm một chút thu thập một chút, tốt tại mặt trời lặn trước đó rời đi. Dù sao cũng là nữ nhân, lại thế nào đấu, cũng đấu không lại nam nhân bên ngoài quyền thế, các ngươi muốn rõ ràng cái này một điểm. Ta đường đường một cái Bát Vương Phủ Vương Phi, cũng coi như là được Vương Gia sủng ái, nhưng cũng thường xuyên lại. . . Thân bất do kỷ. Người xấu, liền từ ta tới làm, các ngươi nghĩ thù hận, liền hận ta đi.”
Khúc Đàn Nhi càng nói, càng là khó chịu, cũng càng nói, càng là bi thương.
Đặc biệt là một câu cuối cùng, nói đến ý vị thâm trường.
Tựa hồ, là có người buộc nàng dạng này.
Không khỏi liên hệ nghĩ gần nhất trong phủ đồn đại, lại nghĩ đến Triệu Khinh Vân trở về, dường như lập tức rõ ràng cái gì.
Là Triệu Khinh Vân! Là Triệu Khinh Vân dung không được các nàng? !
Lúc này, đã có ba vị tiến lên, phân biệt hướng Chu quản gia nhận lấy ngân lượng, lại hướng Khúc Đàn Nhi cảm kích chậm rãi phúc thân, yên lặng rời đi. Có hai ba cái vốn là do dự không dám lên trước, thấy một lần có người làm như vậy, cũng khẽ cắn môi, cuối cùng tiến lên, lĩnh tiền, cũng rời đi. Lần lượt, đi theo có người tiến lên. . . Cuối cùng còn lại, còn có vừa mới ồn ào không rời đi ba cái.
Lúc này, Khúc Đàn Nhi đứng lên, tựa như cũng đã sớm ngờ tới các nàng sẽ có phản ứng như vậy.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương