truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 345: Thái Hậu ngoan độc 10

Thế là, Khúc Đàn Nhi bình tĩnh hỏi quản gia, “Chu quản gia, quý phủ chỗ nào còn thiếu người?”
“Hồi Vương Phi, kho củi còn kém một cái đốn củi. Phòng tắm kém hai cái gánh nước. Phòng giặt quần áo gần nhất có một cái nha hoàn vừa sinh bệnh, tạm thời có một cái trống chỗ.”
“. . .”
Chu quản gia lời này vừa rơi xuống, ba cái kia thị thiếp vừa định nói cái gì, còn không có nói đi ra, liền lập tức im như thóc.
Khúc Đàn Nhi không công khai nói, cũng là tại nói cho các nàng biết, không đi, liền đi cái này ba cái địa phương làm việc đi.
Một người, nếu như đứng tại quá cao, lập tức ngã xuống đến khẳng định sẽ sống không bằng chết. Giống như cái này ba cái nữ nhân, một mực tại Bát Vương Phủ phân công người, đem tại cùng một cái địa phương trong lúc đó biến thành bị người phân công, còn không bằng trực tiếp muốn các nàng mệnh tốt một chút.
“Ba vị, còn có lời gì muốn nói?” Khúc Đàn Nhi gảy nhẹ lấy lông mày, rất tốt tính nhẫn nại mà chờ lấy các nàng trả lời. Nửa ngày, vẫn là không nói gì, nàng liền phất phất tay nói: “Được rồi, ra đến bên ngoài, các ngươi có một khoản tiền, vẫn là có thể ăn ngon uống sướng, ở chỗ này, tiền không chiếm được không nói, vẫn phải mỗi ngày làm lấy hạ nhân làm. Các ngươi không khó chịu, ta đều thay các ngươi khó chịu. Đi lên dẫn bạc, sớm một chút thu thập xong đồ vật liền xuất phủ đi thôi.”
Ba cái nữ nhân, ấm ức mà, dẫn bạc rời đi.
Chu quản gia cũng đi theo đi xuống, thuận tiện giám sát một chút từng cái nữ nhân rời đi tốc độ.
Khúc Đàn Nhi vừa định vào nhà, nhưng không ngờ. . .
“Vương Phi!”
Vào lúc này, bất thình lình có một câu xuất hiện.
Chỉ thấy, Vân Ưu Liên cùng nàng nha hoàn vội vã chạy đến.
“Sao lại muốn đưa ta xuất phủ?” Vân Ưu Liên tiến lên dừng lại, lễ cũng được, liền trực tiếp nổi giận đùng đùng chất vấn.
Khúc Đàn Nhi cười cười, nói thẳng: “Không tại sao, chỉ vì ngươi chướng mắt ta.”
Vân Ưu Liên con hàng này, để cho nàng nghĩ trang đều không muốn trang, không có một điểm tốt sắc mặt súy nàng.
Dù sao, vừa mới những cái kia nữ nhân, tuy nhiên cũng phủ lên thiếp tên, nhưng một mực an giữ bổn phận.
Vân Ưu Liên lớn tiếng chất vấn: “Cũng bởi vì như vậy, cho nên ngươi liền đem chúng ta tất cả đều cho đuổi ra Vương Phủ, ngươi làm như vậy, dựa vào cái gì, Vương Gia đồng ý không?”
Lúc này, Khúc Đàn Nhi không có trả lời, Kính Tâm ngược lại là thay nàng nói ra: “Vân phu nhân, vừa mới ngài không có tới, cho nên ngươi không có nghe được, đây chính là Vương Gia mệnh lệnh.” Nàng nói đến giống có chuyện như thế, nhưng nàng trong lòng lại rõ ràng là chủ tử mượn Vương Gia danh dự làm, Vương Gia liền có biết hay không những này sự kiện, đều còn có đợi chứng thực.
“Không, ta sẽ không đi, ta muốn đích thân hỏi qua Vương Gia, khẳng định là ngươi, là ngươi loạn truyền. Vương Gia là không thể lại đuổi đi chúng ta.” Vân Ưu Liên suy đoán lung tung, ngược lại để nàng đoán đúng.
Khúc Đàn Nhi con ngươi lạnh lẽo, cái khác thị thiếp có lưu cơ hội, nhưng, Vân Ưu Liên, lại là liền cho nàng cái kia lại là nhỏ bé cơ hội đều không muốn cho, thế là, âm trầm nói: “Ngươi không phải đi không thể.”
“Ta Vân Ưu Liên không đi, ai cũng đưa không được.” Đàn bà đanh đá tư thế lại tới.
“Ta Khúc Đàn Nhi muốn làm sự tình, ngươi cũng ngăn cản không được.” Khúc Đàn Nhi lạnh lùng đáp lại, làm ánh mắt quét đến Vân Ưu Liên sau lưng nha hoàn hơi nắm kéo nàng góc áo lúc, không khỏi hào hứng đi lên mấy phần, ngược lại là muốn nhìn một chút các nàng một hồi có thể diễn xuất cái gì tốt hí kịch tới. Thế là, nàng vốn là muốn vào nhà, cũng đứng lên, nhưng lại nhàn nhã một lần nữa ngồi xuống.
Kính Tâm hiểu được, lập tức đưa lên hoa quả điểm tâm.
Khúc Đàn Nhi liên tiếp ăn, một bên nhìn xem.
Thời gian trôi qua quá nhàn, quả nhiên là. . . Liền người tâm tư, đều sẽ có chút biến thái.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương