Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 352: Mục tiêu là Đại Phu Nhân 2

“Đông Nhạc Quốc nữ nhân, không có cái gì thân phận địa vị, đồng dạng sinh nhật tiệc rượu sẽ không làm quá long trọng. Chỉ là thân thích người nhà náo nhiệt một phen liền qua. Nếu không, ngươi nhìn thiếp mời bên trên, cũng chỉ viết niên quan tiệc rượu, thuận tiện mới là Đại Phu Nhân sinh nhật tiệc rượu. Đương nhiên, hàng năm bày tiệc rượu nhiều người, nhưng không phải ai, đều có thể mời được Bản Vương.” Mặc Liên Thành đang nhắc nhở, nàng lo lắng hoàn toàn là dư thừa. Mà hắn, có rất ít kiên nhẫn, cho nàng giải thích những thứ này.
“Cái này còn tốt một điểm. . .”
Khúc Đàn Nhi lời nói còn không có xong, ánh mắt thoáng nhìn cách đó không xa qua đây hai người, tiếu dung liền thu liễm. Nàng cũng không có quên, Khúc Phán Nhi hai ngày trước uy hiếp lời nói, nói muốn hủy Bát Vương Phủ. Không khỏi cười lạnh, chỉ bằng bọn hắn? Nói đùa, Mặc Liên Thành đều không cần làm sao xuất chiêu, bọn hắn cũng lăn qua lăn lại không bao lâu.
Lúc này, một thân cẩm bào Mặc Dịch Hoài cùng trang điểm lộng lẫy Khúc Phán Nhi cũng đi vào đình.
Mặc Dịch Hoài hào phóng ngồi xuống, một mặt ý cười, hỏi: “Bát Vương Đệ, làm sao ngồi ở chỗ này, không đi cho nhạc phụ trò chuyện vài câu?”
“Đúng vậy a, Tứ muội, đều trở về phủ như thế thời gian dài, làm sao luôn ngồi ở chỗ này, nương chính ở đằng kia đây, vẫn chờ ngươi đi qua, nhanh lên đi qua xem một chút đi.” Khúc Phán Nhi cũng mặt mang dáng tươi cười mở miệng, giả bộ có một cái ôn nhu đoan trang.
“Đó là ngươi nương, không phải mẹ ta.” Khúc Đàn Nhi khẽ mở khóe môi, cười đến nhạt nhẽo, chỉ trừ, câu nói bị người nghe không phải làm sao thoải mái. Người khác có cao hứng hay không, không có quan hệ gì với nàng, mà nàng sướng hay không? Đó mới là trọng điểm.
“Tứ muội, ngươi sao nói như vậy? Ta mẫu thân, không phải liền là ngươi mẫu thân, ngươi làm sao cùng Đại tỷ tính rõ như thế?” Khúc Phán Nhi mặc dù giận, nhưng ngay trước mọi người mặt, lại không tiện phát tác.
“Ta cũng không dám cùng Thái Tử Phi một cái mẫu thân, không có phúc khí đó.”
“Ngươi. . .”
“Đại tỷ, Tứ muội, các ngươi đều ở nơi này ah.” Khúc Tâm Ninh lộng lẫy trang phục, tinh mỹ tổng trang dung, chậm rãi đi tới, vừa vặn liền cắt ngang Khúc Phán Nhi muốn nói chuyện, ánh mắt cạn đảo qua Khúc Đàn Nhi, không có coi ra gì, mà nhìn về phía Mặc Liên Thành thời điểm, lại là cười đến vũ mị, thậm chí, còn công nhiên mà ném một cái mị nhãn đi qua.
Mặc Liên Thành cười yếu ớt vẫn như cũ, vân đạm phong khinh, căn bản liền nhìn đều không nhìn nàng.
Có thể là Khúc Đàn Nhi thấy, khóe miệng ngược lại là rút rút, thật coi nàng người trong suốt hay sao? Không tự chủ được, nàng hướng Mặc Liên Thành bên người tới gần, nhỏ giọng nói: “Thành Thành, ngươi có hay không nhìn thấy? Ngửi được?”
“Không có.” Mặc Liên Thành cười yếu ớt.
“Ha ha, ta liền biết rõ, phàm là nữ nhân, trừ ta, ngươi là ai cũng nhìn không thấy, cho nên mới qua đây nhắc nhở ngươi một câu.”
“Ta Đàn Nhi thấy cái gì? Lại ngửi được cái gì?”
“Nhìn thấy một đầu Hồ Ly. Vẫn là tao. . .”
“Phốc! Ha ha! Khó trách Bản Vương không nhìn thấy.” Mặc Liên Thành bật cười, còn nhẹ bóp một cái nàng khuôn mặt nhỏ, “Càng ngày càng nghịch ngợm. Bất quá, ngươi vừa nói, Bản Vương dường như có thể cảm giác ra một điểm. Xác thực. . . Là có chút tao.”
Tao? ! Thật độc!
Hai người mặc dù trò chuyện nhỏ giọng, dường như không muốn bị người biết rõ, nhưng một cái sân đình nghỉ mát có thể có bao lớn? Lại tiểu thì thầm, ở đây người đều toàn bộ nghe thấy.
Mặc Dịch Hoài cùng Khúc Phán Nhi sắc mặt vốn không thế nào tốt, nhưng nghe xong sau, vậy mà biểu lộ đặc sắc!
Nghẹn, nhịn cười, nhưng không có có thể hoàn toàn nhịn được rơi.
Duy nhất khó coi, liền là Khúc Tâm Ninh!
Nửa ngày, Khúc Tâm Ninh lại không giận, làm không nghe thấy, như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm Khúc Đàn Nhi, một giây sau, cười đến còn càng thêm xán lạn vũ mị.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương