Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 362: Chúng ta không hư, là đòi nợ 5

“Khúc, Đàn, Nhi!” Khúc Tâm Ninh hận đến thật cắn răng, nhưng còn không có mất khống chế.

“Ha ha, Quý Phi Nương Nương đừng nóng giận, cẩn thận có nếp nhăn, già xấu sẽ để cho Hoàng Đế không có hào hứng... Đạp tiến vào lãnh cung.” Khúc Đàn Nhi tranh thủ thời gian cười bồi, còn có điểm cúi đầu cúi người. Xa xa nhìn, người khác còn tưởng rằng nàng đưa lên đồ vật không lấy Quý Phi ưa thích, lại bị trách phạt, chính tại cầu xin tha thứ. Chỉ có gần nhìn, nàng cái kia ánh mắt, tuyệt đối là tức chết người không đền mạng, không có một điểm cung kính, thậm chí, còn mang theo khinh thường.

Khúc Tâm Ninh tâm tình vốn là không được tốt lắm, để Khúc Đàn Nhi một kích, lửa giận ngược lại thăng lên.

Có thể là, nàng vậy mà vô cùng bình tĩnh!

“Khúc Tâm Ninh, ngươi chẳng lẽ liền không hỏi một chút ta lần này tới mục đích?” Khúc Đàn Nhi vẫn là bưng gật đầu, hơi cúi đầu, lại lạnh lùng hỏi một câu.

“Ngươi nghĩ đối phó bản cung.” Không phải nghi vấn, mà là khẳng định.

“Nói đúng! Ta người này cái gì đều kém, liền là trí nhớ tốt. Nên nhớ, không nên nhớ, toàn bộ đều cho nhớ kỹ, đặc biệt là Quý Phi Nương Nương ngươi trước đây không lâu, tại Thái Hòa Điện bên trên sự tình. Theo Thái Hậu nói, là ngươi châm ngòi ly gián, nói trong bụng ta hài tử không phải Bát Vương Gia, có phải hay không?” Khúc Đàn Nhi nhẹ nhàng cười qua, không nhanh không chậm nói ra lời lời nói.

“Phải thì như thế nào? Muốn đối phó bản cung, người đi mà nằm mơ à.” Khúc Tâm Ninh thần sắc cư ngạo, “Bản cung là Hoàng Đế sủng ái Quý Phi, không có chứng cứ, coi như Bát Vương Gia sủng ngươi, ngươi lại có thể cầm bản cung thế nào? Huống chi tại bản cung địa bàn, ngươi lại còn dám lớn lối như vậy? Biết rõ bản cung sẽ làm thế nào sao?”

“Biết rõ.” Khúc Đàn Nhi cười hồi.

Quả nhiên, cọp cái sắp phát uy đi.

Lại cho nàng thêm một mồi lửa, thế là, Khúc Đàn Nhi ngẩng khuôn mặt nhỏ, đột ngột cười một tiếng, “Ta biết rõ Hồ Ly, trừ tao, vẫn là tao...”

Ba!

Một cái bàn tay đánh xuống đến, vừa vặn đánh vào Khúc Đàn Nhi má trái.

Lập tức, khuôn mặt nhỏ, nóng bỏng, đau nhức.

Khúc Đàn Nhi giật nhẹ khóe miệng, thân thể chớp chớp thấp hơn, mà ánh mắt cũng ra hiệu lấy Kính Tâm, không cho nàng loạn động. Sau đó, cúi đầu nhẹ nhàng giễu cợt, cái kia nhàn nhạt cười, cũng chỉ có chỗ gần Khúc Tâm Ninh có thể nghe thấy, tiếp lấy, nàng nho nhỏ tiếng nói: “Quý Phi Nương Nương, đây chính là ngươi muốn làm?”

“Tại bản cung địa bàn, bản cung biết chơi chết ngươi.” Khúc Tâm Ninh vẫy vẫy tay, giống súy đến cũng có chút đau nhức.

“Ngươi liền không sợ việc này sẽ truyền đến Hoàng Thượng bên tai, Hoàng Thượng sẽ trừng phạt ngươi?”

“Hoàng Thượng? Ha ha, ngươi cho rằng ngươi chuyển ra Hoàng Thượng, bản cung liền sẽ sợ ngươi sao?” Khúc Tâm Ninh giận mắng đến, “Một cái xuất thân đê tiện nha đầu, cũng dám ở bản cung trước mặt giương oai? Sớm muộn cũng có một ngày, bản cung sẽ để cho ngươi muốn sống không được, muốn chết không thể!”

“Đừng tức giận đừng tức giận, tới tới tới, ăn một hai khối điểm tâm.” Khúc Đàn Nhi giống như cẩn thận từng li từng tí đem gật đầu đưa lên trước, cúi đầu, lại khinh miệt hừ lạnh một tiếng, dùng chỉ có hai người có thể nghe được được tiếng nói, cười nhẹ nói: “Ăn đến thời điểm cẩn thận một chút, đừng nghẹn lấy, sẽ chết người.”

Tiếp tục thêm điểm củi lửa, thêm chút dầu vừng.

Sau đó...

Khúc Tâm Ninh bực tức đưa tay vung lên, Khúc Đàn Nhi đưa lên trước điểm tâm, lập tức bị đánh lật, mà điểm tâm, có không ít còn vung đến Khúc Đàn Nhi trên quần áo, cả giận nói: “Đem ngươi đồ vật cầm trở về, tránh khỏi để bản cung nhìn chướng mắt, tại trong hoàng cung này, có đồ vật gì là bản cung ăn không được, còn cần ngươi những này buồn nôn đồ vật, đều cho lăn trở về.”

Khúc Đàn Nhi thân thể hơi hơi lui về sau, có vẻ như sợ hãi đồng dạng, cúi đầu, yên lặng không dám lên tiếng.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương