Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 367: Ngươi tâm, còn chưa đủ ác 3


Nhị Phu Nhân cầu xin nhìn về phía Khúc Đàn Nhi.

Nàng lời nói còn không có tới kịp nói...

Khúc Đàn Nhi lại bình tĩnh nhìn về phía Khúc Giang Lâm, trực tiếp bỏ qua Nhị Phu Nhân, hỏi: “Phụ thân đại nhân, sớm như vậy qua đây, là có chuyện gì gấp? Làm sao liền Nhị Phu Nhân cũng tới?” Nhìn cái này bộ dáng, tin tức đi được mặc dù nhanh, nhưng là chân tướng, Khúc Giang Lâm lại giống vẫn chưa hay biết gì, nếu không, hắn có thể đưa ra nàng tốt như vậy sắc mặt nhìn? Hoàn toàn là đến cầu người, mà không phải... Hưng sư vấn tội.

Không đúng, có lẽ biết rõ một chút, lại còn không có cơ hội nhìn thấy Khúc Tâm Ninh, không biết toàn bộ.

Chỉ là, biết rõ cũng cần phải là sớm muộn gì sự tình, dù sao, thiên hạ không có không lọt gió tường.

“Đàn Nhi, cha biết rõ, trước kia là cha đối với ngươi không tốt. Hi vọng ngươi có thể tha thứ cha. Bây giờ ngươi Nhị tỷ bất thình lình xảy ra chuyện, ngươi có thể hay không ra mặt mau cứu nàng?” Khúc Giang Lâm sắc mặt là hơi khó coi, nhưng hay là cầu đi ra.

Lúc này, Nhị Phu Nhân vung mở Kính Tâm tay, liều mạng nắm chặt Khúc Đàn Nhi ống tay áo, chết cũng không chịu buông tay, run giọng cũng cứu nói: “Đàn Nhi, Đàn Nhi, đều là Tâm Ninh sai, ngươi liền bỏ qua nàng lần này, có được hay không? Van cầu ngươi, ngươi đi cùng Bát Vương Gia nói một chút, nghe nói Bát Vương Gia sủng ái nhất ngươi, để Bát Vương Gia đi cho Tâm Ninh van nài. Hiện tại chỉ có Bát Vương Gia lời nói, Hoàng Thượng mới có thể nghe...”

Khúc Đàn Nhi nghe, lại nhìn về phía Khúc Giang Lâm, đoán chừng, những lời này, cũng là hắn ý tứ.

Không khỏi, nàng khẽ thở dài một cái.

“Nhị tỷ sự tình, ta cũng biết rõ. Chỉ là, cha cùng Nhị Nương, có phải hay không tìm nhầm địa phương? Cầu lầm người? Các ngươi có lẽ đi Thái Tử Phủ, đúng hay không? Thái Tử điện hạ cùng Thái Tử Phi, nói đi ra lời nói phân lượng há không phải càng nặng?” Khúc Đàn Nhi muốn cười. Đoán chừng trước mắt Khúc Giang Lâm cũng không mặt mũi đi gặp Khúc Phán Nhi, dù nói thế nào, là vừa thôi nàng nương, cũng có lẽ là đã đi tìm, lại không có tác dụng gì.

Cởi chuông còn cần người buộc chuông, coi như Mặc Dịch Hoài bọn người ra mặt, cũng chưa chắc so Mặc Liên Thành cùng nàng tới phân lượng nặng.

Bởi vì sự kiện, hay là nhân nàng dựng lên.

Khúc Giang Lâm sắc mặt hơi hơi biến, sự tình hắn tự nhiên cũng nghe giảng một chút.

“Đàn Nhi, Nhị Nương cầu ngươi, xem ở chúng ta người một nhà phân thượng, ngươi liền bỏ qua Tâm Ninh lần này, được hay không?” Nhị Phu Nhân đau khổ cầu xin, nước mắt cũng lưu một cái không thôi.

“Nhị Nương thật sự là nói giỡn, đóng lại Nhị tỷ, là Hoàng Thượng, không phải ta. Cái này há lại ta nói thả liền có thể thả?” Khúc Đàn Nhi hơi cắn răng, nhẫn tâm mà kéo hồi bản thân ống tay áo, chậm rãi đi về phía trên thủ vị, ưu nhã ngồi xuống, mà nha hoàn cũng rất nhanh đưa lên trà nhài. Nàng đặt tại tay nhỏ bên trong, ấm áp tay, “Hôm nay các ngươi đến, có một câu, ta ngược lại là muốn hỏi một chút cha.”

“Lời gì?” Khúc Giang Lâm sắc mặt cũng không tốt, nhưng lại không giống lửa giận.

“Cha ah, ta cái kia Nhị tỷ là bởi vì muốn giết ta, cho nên mới bị Hoàng Thượng cho rút lui phong hào, đày vào lãnh cung, ngươi lại làm cho ta đi cầu tình? Nói một chút, đây coi là cái gì?” Khúc Đàn Nhi lắc đầu, lại tương đương khó hiểu hỏi. Nàng nhưng thật ra là nghĩ trực tiếp hỏi, nàng... Không, là cái này một cái thân thể, cùng hắn có hay không liên hệ máu mủ?

Nếu là ở hiện đại liền tốt, trực tiếp tới một cái DNA thân tử xem xét.

Không ngờ, Khúc Giang Lâm nói: “Đàn Nhi, ngươi biết rõ, Tâm Ninh không phải cố ý, nàng chỉ là tại đùa giỡn với ngươi, ngươi không muốn là thật.”

“Nói đùa lời nói?” Khúc Đàn Nhi giễu cợt, sợ là bản thân thật nghe lầm, nghi ngờ nhìn về phía hắn: “Ngươi nói... Không muốn thật chứ? Khúc Phủ hai năm, ta tình huống... Cha, ngươi lại giải thích như thế nào?”

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương