Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 370: Một đôi trời sinh, ngoài ta còn ai 1

Suy nghĩ một chút, Kính Tâm có chút khó khăn tựa như thấp giọng nhắc nhở: “Chủ tử, trong lòng không cao hứng, đang đánh cược, liền là một khẩu khí.”

“Không cao hứng? Một khẩu khí?” Khúc Giang Lâm cảm thấy khó hiểu.

“Nhị Tiểu Thư muốn giết chủ tử là sự thật, Khúc đại nhân lại thay Nhị Tiểu Thư cầu xin, lúc đến cũng không có một câu quan tâm lời nói. Cùng là ngài nữ nhi, đãi ngộ lại như vậy, đâu chỉ làm cho người thất vọng đau khổ? Huống chi, mười mấy năm qua, chủ tử tại Khúc Phủ nhận ủy khuất, chắc hẳn ngài cũng rõ ràng. Đổi lại là người nào, trong lòng đều sẽ không cao hứng.”

“Ngươi nói, Đàn Nhi muốn Trấn Tâm Châu, chỉ là bởi vì muốn cùng ta hờn dỗi? Không có còn lại?”

“Vâng, chủ tử chỉ là nghe nói, ngài lớn nhất bảo bối có một cái, cho nên mới muốn.”

Kính Tâm bình tĩnh nói, không giống một điểm lời nói dối.

Đến mức, Kính Tâm tại sao lại nói như thế... Tự nhiên là Khúc Đàn Nhi an bài đằng sau: Chiến thuật tâm lý. Theo hiểu, Khúc Giang Lâm là thật phi thường bảo bối vật này. Tới trước một cái chính diện uy hiếp, lại đến một khía cạnh lôi kéo, tại Khúc Giang Lâm vừa vặn do dự thời điểm, lại cho hắn đến một điểm chất phụ gia.

“Khúc đại nhân, Nhị Phu Nhân, mời đi.”

“Kính Tâm, ngươi nói” Khúc Giang Lâm thật đúng là bắt đầu do dự.

Kính Tâm tựa như không muốn nhiều lời, nhưng để Khúc Giang Lâm buộc, liền lộ ra một chút tin tức, “Kỳ thật, Khúc đại nhân là có thể cầm đi ra, để chủ tử bớt giận. Nói không chừng, qua mấy ngày chủ tử lại trả lại cho ngài. Chủ tử lại không phải thật sự coi trọng kia cái gì châu, ngài sợ cái gì? Huống chi Bát Vương Phủ cái gì kỳ trân dị bảo không có? Một lần Nhị Vương Gia có thể đưa tới không ít, chủ tử đều không nhìn một cái liếc mắt, liền để quản gia đưa đến trong kho đi.”

“Tốt! Ta một hồi đưa tới.” Khúc Giang Lâm khẽ cắn môi, quyết định chắc chắn, lại tăng thêm Nhị Phu Nhân khóc sướt mướt, chỉ có thể trước tiên đáp ứng. Chỉ quét Nhị Phu Nhân liếc mắt, liền nhếch môi, cũng không quay đầu lại rời đi.

Nhị Phu Nhân thấy Khúc Giang Lâm nói đi là đi, nhất thời không có kịp phản ứng, chờ đến lấy lại tinh thần thời điểm, người đã đi xa, mà lúc này, nàng mới giật mình, lập tức cùng đi qua.

Kính Tâm kéo nhẹ kéo khóe miệng, cười cười.

Quả nhiên như chủ tử sở liệu.

Tuyết Viện, Khúc Đàn Nhi nghe, cũng chỉ là nhíu nhíu mày.

Kiên nhẫn mười phần, chờ lấy Khúc Giang Lâm đưa tới cửa đồ vật.

Quả nhiên...

Một lúc lâu sau.

Như Khúc Đàn Nhi sở liệu như vậy, Khúc Giang Lâm đi mà quay lại.

Mà Khúc Giang Lâm cũng sai người đem đồ vật mang lên Tuyết Viện, trực tiếp đưa đến Khúc Đàn Nhi phòng ngủ.

Khúc Đàn Nhi có chút nhíu mày, không phải một khỏa Trấn Tâm Châu sao?

Một hạt châu, đúng hay không?! Có thể là, Khúc Giang Lâm để bốn đại hán giơ lên một ngụm có thể chứa được một cái người trưởng thành hòm gỗ lớn tiến đến, còn nhấc đến cái kia mộc côn đều cong lên tới.

Có nặng như vậy sao?! Nàng càng ngày càng hiếu kỳ.

Khúc Giang Lâm đem hạ nhân đều bài trừ gạt bỏ lui, lại nhìn về phía Khúc Đàn Nhi cùng Kính Tâm, nói: “Kính Tâm, ngươi cũng ra ngoài. Giữ cửa, không cho phép có người tiến đến.”

Kính Tâm có chút do dự, nếu như nàng ra ngoài, cái kia trong phòng cũng chỉ có chủ tử cùng Khúc Giang Lâm hai người.

Không biết có thể hay không có chuyện ngoài ý muốn xảy ra...

Khúc Đàn Nhi cười một tiếng, phất phất tay nói: “Kính Tâm, nghe ta cha, ngươi trước tiên ra ngoài.”

“Chủ tử...”

“Đi thôi đi thôi.” Khúc Đàn Nhi một điểm không lo lắng Khúc Giang Lâm sẽ hại bản thân. Nàng ngược lại là muốn nhìn một chút, Khúc Giang Lâm trong hồ lô bán là thuốc gì, ngược lại hỏi hướng Khúc Giang Lâm, cười hỏi: “Cha, ngươi nói muốn đưa Trấn Tâm Châu qua đây, làm sao đưa một cái rương lớn... Bên trong đừng nói, có thể hay không chứa cái gì người sống sờ sờ?”

Khúc Giang Lâm mặt đen thui, ánh mắt dời đi, không nhìn nàng.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương