Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 374: Một đôi trời sinh, ngoài ta còn ai 5

Mặc Liên Thành thăm dò hỏi: “Ngươi nói... Nếu Bản Vương đụng, có thể hay không có việc?”

“Đừng! Không cho phép mạo hiểm.” Khúc Đàn Nhi một mặt hồi hộp, đem hắn ý đồ chém đứt, Khúc Phán Nhi cái kia quỷ dạng, có thể không phải đùa giỡn, hơn nữa, Khúc Giang Lâm nói, vật này đồng dạng sẽ không cần Khúc gia huyết mạch mệnh, nhưng Mặc Liên Thành không phải Khúc gia, có phải hay không liền sẽ muốn a? Nàng đương nhiên không thể bốc lên cái này một cái hiểm.

“Được, Bản Vương không có đụng.” Mặc Liên Thành gặp nàng một mặt hồi hộp, liền nhìn ra nàng đang suy nghĩ gì, đáy lòng không khỏi ấm áp, “Đàn Nhi muốn thử xem sao? Vừa mới Kính Tâm cầm tiểu đao, cũng là bởi vì ngươi nghĩ bản thân cắt bản thân?”

“Đúng nha, có thể là ta lại sợ đau nhức.”

“Một giọt máu là được sao?”

“Ừm ah...” Có thể là, nàng hay là thật xoắn xuýt giọt máu này, làm sao làm, mới sẽ không cảm thấy đau nhức.

Mặc Liên Thành nhàn nhạt cười một tiếng, “Khiêng ra tay nhỏ, nói cho Bản Vương, vừa mới ngươi nghĩ cắt chỗ nào?”

“Cái này” Khúc Đàn Nhi đem tay nhỏ duỗi đi ra.

Mặc Liên Thành bàn tay trắng nõn hơi động, phất qua nàng đầu ngón tay, trong chốc lát, Khúc Đàn Nhi chỉ cảm thấy lòng bàn tay hơi hơi có chút nhói nhói, nhưng lập tức lại biến mất, lại nhìn trên đầu ngón tay, dần dần tràn ra hình cầu một giọt máu. Thế là, trên mặt nàng vui vẻ, như vậy cũng được? Quả nhiên so với chính mình chuẩn bị cho tốt nhiều.

“Tích đi xuống nhìn xem.”

“Ừm.” Khúc Đàn Nhi ngón tay giữa nhọn chen chen, lập tức đem một giọt máu tươi nhỏ giọt hộp ngọc bên trên, huyết thời gian dần qua rót vào ngọc bên trong, tiếp lấy, Khúc Đàn Nhi vốn cho rằng hộp sẽ có chút biến hóa, nhưng... Lại không động? Động tĩnh gì cũng không có phát sinh? Còn có huyết cũng không thấy? “A? Chuyện gì xảy ra?”

“Không biết.” Mặc Liên Thành nhẹ nắm lên nàng vừa quẹt làm bị thương ngón tay, phóng tới bên môi, ôn nhu mà khẽ mút.

Bất thình lình, Khúc Đàn Nhi cảm thấy có một đạo dòng điện từ ngón tay toát ra!

Trong nháy mắt làm nàng ngơ ngẩn... Ngạch, yêu nghiệt ah, hắn muốn làm gì? Chỉ là cái này một cái tiểu động tác, mà nàng trái tim nhỏ, vậy mà có chút chịu không nổi?! Ô ô...

“Đàn Nhi, làm sao rồi? Ngươi mặt làm sao hồng lên?” Mặc Liên Thành hẹp dài mắt phượng vừa nhấc, liễm diễm tỏa ra ánh sáng lung linh, khóe miệng, còn giơ lên khẽ cười ý.

Khúc Đàn Nhi nghiến răng nghiến lợi!

Tên này, rõ ràng là cố ý, trêu chọc có phải hay không muốn tìm dẹp? Biết rõ nàng mang thai, không thể cùng phòng.

Nhưng là, trước mắt nàng cũng không có tâm tình, đang nhớ trong hộp Trấn Tâm Châu.

“Thành Thành, hộp không biến hóa! Cái kia có phải hay không nói, ta huyết không dùng?”

“Ai nói không dùng?”

“Ách? Cái gì ý tứ?”

“Trên cái hộp mặt ngoài tầng kia tử quang không gặp. Chỉ là hộp tại sao không có mở ra, cái kia Bản Vương cũng không rõ ràng.”

Nghe được Mặc Liên Thành kiểu nói này, Khúc Đàn Nhi lập tức xem xét, quả nhiên, không gặp tầng kia nguyên bản bao phủ hộp nhàn nhạt tím vòng hào quang, “Thật không gặp?” Nàng lại cầm lấy hộp nhìn khắp nơi, cũng không có nhìn thấy có vết nứt, không khỏi lắc lắc, lại nghe nghe, “Ách, bên trong không có động tĩnh.”

Đúng tại nơi này, có một đạo nho nhỏ cái bóng rơi xuống.

Chính là cái kia một đầu gọi “Tiểu Phong” chim, móng vuốt đang gấp bắt lấy Khúc Đàn Nhi trên cánh tay quần áo, miệng mở rộng mà, “Chi chi C-K-Í-T.. T... T!...” Gọi một cái không ngừng.

“Tiểu Phong, ngươi đang nói cái gì?” Khúc Đàn Nhi cảm giác được Tiểu Phong dồn dập, lại không rõ nó ý tứ.

Mà Mặc Liên Thành lại một mặt kinh ngạc, còn có một tia bất an.

Cái kia mắt phượng khóa chặt tại Khúc Đàn Nhi trên mặt, lại chuyển qua cái kia một đầu bất thình lình xuất hiện kỳ quái chim nhỏ, một đầu có vẻ như thông hiểu linh tính động vật, cùng nàng, nhìn rất quen? Tại sao hắn một điểm đều không biết?

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương