Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 412: Tên nào đó bình dấm quật ngã 10

“Công chúa, ngươi phải nhiều hơn thích hợp chúng ta Đông Nhạc Quốc sinh hoạt.” Mặc Liên Thành cảm thán, “Ngày đầu tiên liền như vậy, sau này, muốn làm sao sinh hoạt?”

“Có thể cái này thứ gì ah, chua chết, làm sao mỗi đạo món ăn đều là như thế chua.”

“Đặc sắc.” Mặc Liên Thành theo lý thường đương nhiên nói.

“Không đúng, ta hôm qua ăn lúc, cũng không thấy khó ăn như vậy...”

“Đó là đặc biệt nghênh hợp các ngươi Bắc Nguyên yêu thích làm.”

“...” Cái này giải thích miễn cưỡng hợp lý.

Mà Khúc Đàn Nhi thừa dịp Mặc Liên Thành nói chuyện với Xích Nỗ Á Mã, chính mình nâng lên tay nhỏ kẹp một khối, là tương đối gần Xích Nỗ Á Mã trước mặt món ăn. Bình thường người cùng khách nhân ăn cơm, hiểu được lễ phép, gắp thức ăn lúc, cũng sẽ không kẹp một cái trong đĩa xa nhất, mà là kẹp cách mình gần nhất món ăn.

Xích Nỗ Á Mã xuất thân trong cung, điểm ấy lễ nghi tự nhiên hiểu.

Vu Hạo quýnh lên, vừa định ngăn cản, Mặc Liên Thành cũng phát hiện.

Khúc Đàn Nhi lại đã đem món ăn đưa ăn trong miệng, món ăn vào miệng, đệ nhất cảm giác là... Chua ah.

Món gì? Chua đến răng đều nhanh muốn ngã xuống...

“Đàn Nhi...”

Mặc Liên Thành nhu tình như nước một tiếng kêu gọi, cúi đầu, hôn lên nàng môi.

Mà Vu Hạo cùng Kính Tâm, lập tức thức thời quay người, đưa lưng về phía hai người, còn song song vừa đứng, giống bình phong đồng dạng đứng ở đó. Ngăn trở ngoại nhân đại bộ phận ánh mắt, nhưng ngồi tại đối diện bọn họ Xích Nỗ Á Mã, lại cản không được, đang rõ ràng mà, nhìn chằm chằm hai người hôn môi.

Mặc Liên Thành đầu lưỡi có kỹ xảo mà một quyển, đem Khúc Đàn Nhi trong cái miệng nhỏ nhắn món ăn cuốn tới chính mình trong miệng. Lại liếm sạch trong miệng nàng vị chua, nửa ngày, lại lưu luyến không rời, tại cái kia trong cái miệng nhỏ nhắn nhiều mổ mấy cái.

Đến mức cái kia chua phải nhân mạng món ăn, cuối cùng... Là Mặc Liên Thành cũng nếm một lần. Có tính không là gieo gió gặt bão? Hắn duy nhất sơ sẩy, là để cho nàng gắp thức ăn. Có thể là, hắn coi như ăn chua, nhưng vừa nghĩ tới cái kia tiêu hồn hôn, vậy mà cũng cảm thấy say sưa ngon lành, nhân gian mỹ thực.

“Thật không tệ...” Hắn tán thưởng.

Khúc Đàn Nhi da mặt dù dày, vẫn là hồng đến bên tai.

Nơi này... Là công chúng địa phương ah. Hơn nữa, còn có một ngoại nhân khoảng cách gần theo dõi?

Chỉ là, nàng cũng quẫn!

Mười hai vạn phần mà đồng tình Xích Nỗ Á Mã công chúa, nguyên lai vừa mới thật không phải nàng tại kiểu cách, mà là, tên nào đó tâm quá đen, cố ý tại sửa trị người. Nếu là tên nào đó muốn xuất chiêu, còn có người có thể tránh né, vậy liền không phải tên nào đó tác phong. Nghĩ lúc trước, liền nàng cũng tránh không... Ai.

Quả nhiên, đắc tội người nào, cũng không thể đắc tội hắn...

Kế tiếp cục diện.

Mặc Liên Thành bắt đầu chậm rãi ăn cơm, so Khúc Đàn Nhi ăn đến còn chậm hơn.

Khúc Đàn Nhi tự nhiên muốn ăn từ từ, bởi vì món ăn đều muốn để hắn đến kẹp, người nào biết rõ phía bên kia, hơi không cẩn thận liền trúng chiêu. Nhưng quan sát một hồi, nàng cuối cùng nhìn rõ ràng, nguyên lai, hạ dấm một nửa trong thức ăn, có đánh dấu, tỷ như, trung gian sẽ thả lên một chút hành thái ngăn cách. Khó trách...

“Uy! Bát Vương Gia, ngươi liền không thể ăn nhanh một điểm?” Xích Nỗ Á Mã bất mãn. Chỉ là nhìn, không có ăn người, thật sự là một loại thị giác giày vò.

“Dùng bữa lúc vốn nên chậm nuốt nhai từ từ, nếu không, vậy liền không thể nói là ăn cơm, mà là nuốt cơm.” Mặc Liên Thành không đồng ý, lại chuyển ra Đông Nhạc Quốc đến, “Chúng ta Đông Nhạc, đều là người có văn hóa, công chúa, muốn hảo hảo học một ít.”

“Nhưng giống như ngươi phương pháp ăn, muốn ăn đến lúc nào?”

Mặc Liên Thành thản nhiên nói: “Không bao lâu nữa, liền là mấy canh giờ mà thôi. Cái này nhân sinh đại sự, một trong số đó liền là dùng bữa. Dùng bữa là một loại quá trình, cũng là một loại hưởng thụ, không vội. Huống chi, cách trời tối cũng còn mọc ra...”

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương