Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 421: Tên nào đó tàn nhẫn cùng giết chóc 5

Nói hắn cái gì? Mặc Tĩnh Hiên khó hiểu.

Nếu không phải thu đến ám sát tin tức, đoán chừng, đánh chết hắn cũng sẽ không tại cái này một đoạn thời gian xuất hiện tại Bát Vương Phủ.

Khúc Đàn Nhi đem vừa mới tán gẫu sự tình cùng hắn nói một lần.

Mặc Tĩnh Hiên nghe xong, cau mày nói: “Thái Tử cùng Thái Tử Phi, còn có Nhị Vương Gia đều tại. Ta sẽ đi, là Phụ Vương trước sớm đề cập qua, chẳng lẽ Phụ Vương không có để Bát ca cũng đi sao?” Bởi vì Xích Nỗ Á Mã tại, có mấy lời, hắn cũng không thuận tiện nói nhiều. Nhưng, có thể sẽ ra tay người đều tại.

Nói như vậy, nghĩ tra, liền có chút khó khăn điều tra.

Suy nghĩ sâu xa một hồi, Mặc Liên Thành ánh mắt lóe lên, là có nói, nhưng hắn đề phòng Xích Nỗ Á Mã, sáng sớm chưa đi đến cung, thế là, nhàn nhạt nói: “Việc này, tạm thời cứ như vậy đi.”

“Ah, ngươi cứ như vậy tính?” Xích Nỗ Á Mã kinh sợ hỏi, “Làm sao cũng phải nói cho các ngươi Phụ Vương, tốt bắt được chủ sử sau màn đi.”

“...” Không ai ứng nàng.

Xích Nỗ Á Mã mím mím môi, có chút không thú vị, lại ngồi một hồi, liền đưa ra rời đi.

Nàng tuy nhiên rời đi, nhưng Tuyết Viện ngưng trọng khí tức, vẫn là không có hoàn toàn tán đi.

Vu Hạo cùng Kính Tâm cũng yên lặng lui ra ngoài, cũng đóng cửa lại, còn lại ba cái.

“Bát ca, đến cùng xảy ra chuyện gì? Chuyện ta trước một chút tin tức cũng không có thu đến.” Mặc Tĩnh Hiên thần sắc âm trầm, vừa nghĩ tới kém chút liền xảy ra chuyện, giấu ở trong tay áo quyền thủ không khỏi một nắm, cắn răng nói: “Tuyệt không thể tuỳ tiện buông tha bọn hắn.”

“Có hai nhóm sát thủ, hiển nhiên đã sớm mai phục tại hí lâu. Nếu như hôm qua Xích Nỗ Á Mã mới đưa ra muốn nhìn hí kịch, như vậy, đối phương cũng là một đêm thời gian chuẩn bị, cũng liệu chuẩn nàng sẽ lại tìm chúng ta xuất phủ.”

“Hai nhóm sát thủ?” Mặc Tĩnh Hiên giật mình!

Như vậy cũng có thể nhìn ra, lúc ấy là như thế nào kinh tâm động phách.

đọc truyện với //tRuyencuatui.net/
“Mới tới một nhóm, là năm cái, mục tiêu là Đàn Nhi. Về sau một nhóm, mười bốn người, thân thủ không bằng trước mặt năm cái, nhưng cũng không bình thường, muốn giết người hẳn là Bản Vương...” Mặc Liên Thành đem trong lòng chỗ muốn nói đi ra, lúc ấy tình huống, cũng không phải là không có dấu vết mà tìm kiếm, năm vị trí đầu người, là trên giang hồ không muốn sống sát thủ, nhưng đằng sau mười bốn người, lại không giống vậy, ngược lại là giống có ít người bồi dưỡng tử sĩ. Võ công sáo lộ, có chút tương tự ngày đó trong hoàng cung xuất hiện.

“Đại Vương Huynh?!”

“Hiềm nghi lớn nhất người là hắn, ngươi phái người đi kiểm chứng.”

“Mặt trước cái kia một nhóm...” Mặc Tĩnh Hiên nói lời này lúc, nhìn về phía Khúc Đàn Nhi.

Khúc Đàn Nhi cười một tiếng, thờ ơ nói ra: “Muốn ta chết, không có gì hơn liền mấy cái như vậy người? Khúc Phán Nhi, Khúc Tâm Ninh, Đại Phu Nhân, Thái Hậu... Ngạch, nói thế nào nói, muốn giết ta người so ngươi còn nhiều?”

Nàng nói đến một nửa, liền trêu ghẹo nhìn về phía Mặc Liên Thành.

Mặc Liên Thành là nhấp nhấp xinh đẹp môi mỏng, cũng có một loại muốn dạy dỗ nàng suy nghĩ.

“Bát tẩu, ngươi nuôi dưỡng ở khuê phòng bên trong, đắc tội với người so với Bát ca cái này một cái Vương Gia còn nhiều, ngươi còn không biết xấu hổ cười?” Mặc Tĩnh Hiên mắt trợn trắng, nhịn không được tiêu khiển nàng một cái, nhưng, sau lại nghiêm mặt nói: “Khúc Tâm Ninh lúc ấy có thể không ở tại chỗ, nhưng cũng không bài trừ nàng thu đến tiếng gió cái gì. Đại Phu Nhân... Không phải rời đi Kinh Thành sao? Nói như vậy, còn lại hiềm nghi lớn nhất, là Hoàng Tổ Mẫu cùng Khúc Phán Nhi?”

“...”

Là ai, không biết.

Nhưng hai cái nữ nhân, đều có đầy đủ lý do giết nàng.

Không bao lâu, Mặc Tĩnh Hiên rời đi.

Còn lại hai người ở chung, Khúc Đàn Nhi nhìn về phía một mực ngồi tại bên cạnh bàn trầm mặc Mặc Liên Thành... Không nhìn còn tốt, nhìn một cái nàng liền buồn cười, mà hắn vậy mà đang cùng Tiểu Phong? Cái kia một con chim... Tại lẫn nhau trừng mắt nhìn.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương