Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 480: Đưa đưa đưa, mỗi ngày đưa 1

Hoàng Thượng cùng Mặc Liên Thành trong phòng, mật đàm hơn một canh giờ.

Ám sát án tạm thời bị đè xuống.

Mà phòng trước tân khách không ngừng, vẫn như cũ náo nhiệt, căn bản không biết, Tiểu Thế Tử đã bí mật để Hoàng Đế ôm trở về hoàng cung.

Chạng vạng tối, đầy tháng tiệc rượu, cuối cùng kết thúc.

Mà đến chậm người, cũng có thể là thở dài một tiếng, bỏ lỡ.

Náo nhiệt bảy Thiên Kinh Thành, cũng dần dần lắng lại. Chỉ là, trà dư tửu hậu, cũng làm dân chúng nói chuyện say sưa, bởi vì toàn bộ Kinh Thành, cũng chỉ có Bát Vương Phủ mới có năng lực này, bày một cái tiệc đầy tháng, không cần phát một trương thiệp mời liền bát phương đến chúc, thành tựu một đoạn ca tụng.

Mấy ngày sau

Trên triều đình, cả triều chấn kinh.

Thái Tử Mặc Dịch Hoài tại Bát Vương Phủ ám sát Mặc Liên Thành?!

Bởi vì Mặc Liên Thành ngay trước văn võ bá quan cầu tình, cuối cùng đi qua thảo luận cái gì, Thái Tử bị phế truất, khôi phục Vương Gia tước vị, ngay hôm đó đưa cách xuất kinh, chung thân không được lại bước vào Kinh Thành. Thái Tử Phủ gia quyến, cũng sẽ tùy theo rời đi.

Mà càng thêm làm cho người chấn kinh là, đồng thời có một đạo khác thánh chỉ đi ra.

Phế truất Thái Tử đồng thời, cũng cho một chút muốn nhân cơ hội đoạt vị Vương Gia vào đầu giội một chậu nước lạnh.

Vừa ra đời hơn tháng Hoàng Tôn Mặc Doãn Dục được lập làm Thái Tử, đầy 15 tuổi sẽ kế thừa Đế vị.

Ngày đó, Nhị Vương Gia Mặc Cơ Viêm, tại Ngự Thư Phòng cùng Hoàng Thượng bí mật nói chuyện lâu. Không bao lâu, Kinh Thành liền truyền ra, Nhị Vương Gia sẽ trong triều quyền lợi toàn bộ giao lên, trở về phủ làm một cái nhàn tản Vương Gia, đồng phát thề chung thân sẽ không lại liên quan đến trong triều sự tình, chỉ cầu phong hoa tuyết nguyệt, nhàn nhã sống qua ngày.

Đồng thời, có chút người người cảm thấy bất an.

Trong triều một chút đã từng chống đỡ Mặc Dịch Hoài cùng Nhị Vương Gia quan viên, cũng nhao nhao bị rút lui, hoặc là dời.

Trong đó ẩn tình, ngoại nhân không biết, nhưng lại không khó suy đoán. Hoàng Thượng cùng Mặc Liên Thành tại vì nhỏ Thái Tử dọn sạch chướng ngại, cố đạt được cho nhỏ Thái Tử một cái an ổn lớn lên hoàn cảnh. Chỉ là, người người trong lòng đều ẩn tàng một cái nghi hoặc, tại sao Mặc Liên Thành không được chính mình tranh Đế vị? Cái này một cái nghi hoặc, cũng bao quát Khúc Đàn Nhi...

Bát Vương Phủ, Sương Viện, Thư Phòng.

Mặc Tĩnh Hiên vội vã mà chạy tiến đến, không đợi Vu Hạo thông báo, “Bành” một tiếng, đẩy ra cửa thư phòng.

“Bát ca, tại sao?” Hắn trực tiếp đi tới trước thư án, song chưởng vỗ án, chống đỡ thân thể nhìn chằm chằm Mặc Liên Thành.

Mặc Liên Thành không ngẩng đầu, chính xử lý lấy các nơi sổ gấp, “Không có tại sao.”

“Là bởi vì Bát tẩu sao? Vì nàng ngươi vậy mà thật từ bỏ Đế vị?! Chúng ta cố gắng nhiều năm như vậy, tính một cái cái gì?” Mặc Tĩnh Hiên phẫn nộ, là chưa từng từng có. Ngày đó, hắn chỉ là muốn cho hắn một cái chuẩn bị tâm lý và bước đệm, nhưng không ngờ, hắn bây giờ là trực tiếp từ bỏ?!

“Thập Tứ. Thật có lỗi.”

“Ta đến không phải phải nghe ngươi nói thật có lỗi. Cho ta một cái đầy đủ lý do! Nếu không, ta...” Mặc Tĩnh Hiên giận dữ, không có tiếp tục, đụng phải Mặc Liên Thành một mặt thản nhiên ánh mắt, đáy lòng liền lo lắng không chịu nổi, “Bát ca, đến cùng là nguyên nhân gì? Để ngươi tuyển tại cái này một cái thời khắc mấu chốt từ bỏ?”

Mặc Tĩnh Hiên quá hiểu Mặc Liên Thành, cho nên, tại ngày đó cho hắn một cái chuẩn bị tâm lý.

Mà lúc trước Mặc Liên Thành lựa chọn, vẫn là chiếu nguyên bản kế hoạch tiếp tục.

Chỉ là, ngày đó...

Từ cái kia một ngày hắn cùng Phụ Vương một mình tại Sương Viện trò chuyện hơn một canh giờ sau.

Cái gì đều tựa như đang biến hóa...

Mặc Liên Thành bình tĩnh nói, “Thập Tứ, Bản Vương xác thực không hoàn toàn là bởi vì ngươi Bát tẩu mới lựa chọn từ bỏ. Về sau, ngươi liền hảo hảo phụ trợ Dục Nhi, như thế nào?”

“Không! Nghĩ phụ trợ chính ngươi sao không đi làm?”

“Thập Tứ!”

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương