Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 5: Trang a, trang a, nàng liền trang 1

"Đàn Nhi gặp qua Bát Vương Gia, cho Bát Vương Gia thỉnh an." Khúc Đàn Nhi cũng không cấp bách, tất nhiên bên phải ngồi không phải, cái kia chính là bên trái, ai, hai bên trái phải, dù sao cũng nên có một bên đúng không. Đến một cái Bát Vương Gia cũng coi như, làm đi chợ hay sao, liền cái Thập Tứ Vương Gia cũng tới đụng cái náo nhiệt.

Tuy nhiên chỉ cần Khúc Đàn Nhi nhấc một cái đầu, liền có thể thấy rõ ai là ai, nhưng, nàng lại mảy may không có muốn ngẩng đầu ý tứ, tuy là ngẩng đầu có thể thấy được trăng sáng, khụ, thấy nóc nhà cũng giống như vậy, nhưng, cúi đầu mặc dù không có thật có thể nhớ cố hương, nhưng ít ra có thể nhìn thấy bản thân dưới chân xuyên cái này đôi giày. . . Xem ra là nên thay mới.

"Ngươi đứa nhỏ này, ngươi bái kiến là cha ngươi ta." Khúc Giang Lâm tức giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt, có thể hết lần này tới lần khác trở ngại Mặc Liên Thành mặt lại không tiện phát tác, "Bát Vương Gia tại thủ vị."

"Ồ. Thật có lỗi." Khúc Đàn Nhi khuôn mặt nhỏ vừa lúc chỗ tốt mà hiện lên một vòng xấu hổ. Được rồi, nàng thừa nhận vừa mới có chút cố ý thành phần, có thể ngươi Khúc lão đầu cũng quá dễ dàng kích động đi. Thế là, nàng đối với thủ vị, vẫn như cũ bộ dạng phục tùng tròng mắt, không nhanh không chậm thi lễ, "Đàn Nhi bái kiến Bát Vương Gia, nguyên lai Bát Vương Gia là chạy đến chỗ này ah, thật sự là thất lễ."

Lời này vừa nói ra!

Phốc! ! Có người cười.

Mà Khúc Giang Lâm là tức giận đến kém chút thổ huyết, bất quá, trên mặt bàn vẫn là muốn khách sáo, "Tiểu nữ để Thập Tứ Vương Gia bị chê cười."

"Rất tốt." Mặc Liên Thành tuấn mỹ trên mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt, ánh mắt theo Khúc Đàn Nhi bước vào tới bắt đầu, liền như có như không theo ở trên người nàng, có vẻ như đang chờ nàng ngẩng đầu một khắc biểu lộ. Chỉ là, hi vọng tựa hồ muốn thất bại, nữ nhân này dường như căn bản là không có ý nguyện muốn ngẩng đầu lên.

Rất tốt?

Cái gì rất tốt?

Khúc Đàn Nhi chớp mắt, thật sự là đọc không hiểu Mặc Liên Thành lời nói bên trong câu kia rất tốt đến cùng tính có ý tứ gì?

Khúc Giang Lâm lại tỉnh táo làm dáng nói một chút lời xã giao.

Trò chuyện, lại có thể có người cho tới Khúc Đàn Nhi bộ dáng.

Nửa ngày, Khúc Giang Lâm nói: "Đàn Nhi, ngẩng đầu để Bát Vương Gia nhìn một chút."

"Cha, nữ nhi đau đầu." Nàng nhẹ giọng thì thầm, yếu đuối vô cùng.

"Làm sao lại đau đầu? Đau đầu cũng phải ngẩng đầu lên." Khúc Giang Lâm sắc mặt biến, thấp giọng quát lấy, biểu lộ đều có chút tức giận, sợ là nữ nhi này tại thời khắc mấu chốt, làm sao như xe bị tuột xích?

"Cha, trên mặt nữ nhi trường đậu đậu, khó coi." Đủ rõ ràng minh bạch đi, còn muốn nàng lại kỹ càng một điểm?

"Có chủ tâm đang cùng cha đối nghịch?" Khúc lão gia tử là cuối cùng tức giận.

"Cha " Khúc Đàn Nhi nhát gan ai oán tiếng nói, để cho người ta không đành lòng cự tuyệt. Trang công, lô hỏa thuần thanh.

"Ngươi. . ."

"Cha, ngài không nên tức giận, cẩn thận tức giận hại sức khỏe. Nữ nhi thẹn thùng, thật sự là không dám ngẩng đầu. Nếu như lớn lên quá xấu, dọa sợ Bát Vương Gia làm sao bây giờ? Cái kia chính là Khúc Phủ không phải." Tức giận a, tức giận a, tức giận đến thổ huyết tốt nhất, tức giận đến hôn sự thổi càng tốt hơn! Chỉ là. . .

Nha, cái nào không thức thời gia hỏa đang cười trộm?

Bên trái, bên phải, hay là thủ tọa. . . Đáng chết Thập Tứ Vương Gia Mặc Tĩnh Hiên?

"Đây chính là Bản Vương tương lai Vương Phi?" Mặc Liên Thành thon dài một cái ngón tay ngọc, gõ nhẹ trên bàn chén trà, mà hẹp dài mắt phượng, lại một mặt hứng thú nhìn chằm chằm Khúc Đàn Nhi. Hắn ngược lại muốn xem xem, Khúc Giang Lâm cha con hiện tại xướng ra cái gì hí?

Khúc Giang Lâm suy nghĩ một chút, chuyện xấu, hắn tranh thủ thời gian nơm nớp lo sợ quỳ đến Mặc Liên Thành trước mặt, "Là ta quản giáo không nghiêm, mời Vương Gia thứ tội. Nếu như Vương Gia không thích tiểu nữ, vậy cái này việc hôn nhân có thể không tính. Là tiểu nữ tuyệt đối xứng không được Vương Gia."

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi