Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 507: Tiểu phiên ngoại: Kinh Thành dị thường 2

Bởi vì chủ tử hai vị một đêm tiến vào phía sau núi đều không có xuất hiện, cho nên quản gia mới lo lắng.

Sáng sớm liền đem quý phủ người đều tụ ở chỗ này, toàn bộ tiến vào phía sau núi cánh rừng tìm kiếm, hay là không gặp cái kia thất thải tiên điểu cùng hai vị chủ tử. Chu quản gia cũng sớm nghe được Vương Phủ ngoài có rất nhiều người vây xem, cũng phải không chút để ở trong lòng, tại hắn trong lòng không có so hai vị chủ tử an nguy quan trọng hơn.

Mặc Tĩnh Hiên ngưng trọng hỏi: “Đêm qua, có cái gì tình huống dị thường sao?”

“Dị thường? Không có, không có, không, có hạ nhân dường như nghe được, tối hôm qua trong rừng loáng thoáng có tiếng tiêu truyền ra, nhưng lại nghe được không quá rõ ràng.” Quản gia hồi ức đêm qua sự tình, bất thình lình nhớ tới một cái hạ nhân báo cáo tình huống, liền vội vàng nói ra.

“Tiếng tiêu?” Mặc Tĩnh Hiên nhíu mày, cũng không có lại truy cứu, lập tức nói: “Đi mở đại môn, bên ngoài phủ có 3.000 cấm vệ quân. Ngươi đi truyền Bản Vương mệnh lệnh, để bọn hắn vào phủ bên trong đến, Bát ca cùng Bát tẩu sự tình không được lộ ra.” Vừa vặn, Phụ Vương có phái người qua đây xem xét, còn có điều đến ngự lâm quân, vừa vặn có thể phát huy được tác dụng.

Quản gia nghe xong, trong mắt lóe ra hi vọng, lập tức đáp ứng, vội vã hướng phủ lớn cửa ra vào đưa.

Mặc Tĩnh Hiên ngẩng đầu nhìn tới trong rừng, nhanh chóng thi triển khinh công, một người vào bên trong, bắt đầu lục soát. Chỉ là một ngày đi qua. Mặc Tĩnh Hiên chuyển một lần lại một lần, đều không có phát hiện bất cứ dị thường nào, chớ nói chi là tìm tới Mặc Liên Thành cùng Khúc Đàn Nhi. Còn có, mấy ngàn cấm vệ quân cùng Vương Phủ hạ nhân vừa lên lục soát, kết quả cũng giống vậy, tìm được một điểm đầu mối cùng dấu vết. Tiếp qua mấy ngày, Mặc Tĩnh Hiên từ Bát Vương Phủ lục soát toàn bộ Kinh Thành.

Không gặp người, không gặp!

Thật không gặp!

Thế là, Mặc Tĩnh Hiên đếm đem phái người đi tìm Vu Hạo, còn có Kính Tâm.

Hắn muốn biết rõ, đến cùng phát sinh chuyện gì. Hai cái người sống sờ sờ, là không có khả năng nói không gặp liền không thấy. Hư không tiêu thất, lời gì cũng không có lưu lại, dấu vết gì cũng không có. Không phải nói, chỉ là ra ngoài giải sầu một chút, đi chơi sao? Tại sao sẽ là như vậy? Thế nào lại là mất tích?!!!

Thời gian qua rất nhanh nửa tháng.

Có thể xác nhận, hai người là thật mất tích, bất thình lình liền biến mất.

Không có một điểm báo hiệu.

Trên bầu trời, cái kia bất thình lình bay tới thần kỳ tiên điểu, còn có Bát Vương Gia vợ chồng song song mất tích tin tức nhanh chóng hướng Kinh Thành bốn phía thành trấn tràn ra khắp nơi, bát phương chấn kinh.

Bởi vì quá nhiều bách tính, tận mắt nhìn thấy, lời đồn đại sợ hãi thán phục nổi lên bốn phía. Đồn đại phổ biến nhất một cái, là Bát Vương Gia cùng Bát Vương Phi, nhưng thật ra là đến từ trên trời thần tiên quyến lữ. Thiên hạ thái bình, lúc đến, Ngọc Đế phái tới tiên điểu Phượng Hoàng hạ phàm, tới đón bọn hắn hồi Thiên Đình các loại, phiên bản bất đồng, nhưng nội dung không sai biệt nhiều. Thậm chí, còn có chút con hát, tập kết một khúc truyền xướng, thật sự là chỉ tiện uyên ương bất tiện tiên.

Có ít người tin tưởng, có ít người là hoài nghi.

Tỷ như trong hoàng cung, Hoàng Đế biết được sau là vô cùng tức giận! Giống như Mặc Tĩnh Hiên, Hoàng Đế cũng không tin tưởng cái gì Quỷ Thần. Bọn hắn hoài nghi, cái này là một cái âm mưu, một cái chỉ nhằm vào Bát Vương Gia cùng Bát Vương Phi âm mưu.

Mặc Tĩnh Hiên không ngừng phái người lục soát.

Mặc dù nói rất nhiều người tận mắt nhìn thấy, nhưng là, hắn không tin, hoài nghi phía sau màn có người thiết hạ âm mưu, lại tận lực rải lời đồn để che dấu chân tướng.

Những lời kia, tất cả đều là yêu ngôn hoặc chúng, không phải thật sự. Chỉ là liều mạng truy tra, không ngủ không nghỉ, vẫn như cũ không có một điểm đầu mối truyền đến.

Người bên ngoài một lần cuối cùng thấy Mặc Liên Thành hai người, hay là dừng lại tại bọn hắn tại tiên điểu trên lưng một khắc.

Sau cùng, nhận được tin tức Vu Hạo cùng Kính Tâm vội vã từ bên ngoài chạy về kinh.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương