Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 520: Lần thứ nhất tách rời 7

Khúc Đàn Nhi khuôn mặt bình tĩnh, trầm mặc không có trả lời.

Tô Kiệt lại tiếp tục nói: “Ta đề nghị như thế nào? Đến lúc đó, ta giúp các ngươi làm đến hai tấm Huyền Bài. Dù sao, bằng chúng ta Tô gia năng lực, thay người xử lý hai tấm Huyền Bài, hay là dễ như trở bàn tay sự tình.”

Khúc Đàn Nhi nhưng mà lẳng lặng nghe, vẫn như cũ chưa từng trả lời hắn.

Đầm rồng hang hổ sao? Trước mặt nguy cơ tứ phía sao? Nàng không cảm thấy, dù sao nàng và Mặc Liên Thành mới lần thứ nhất về tới đây, sẽ đắc tội người nào?

Nhưng mà, từ khi ấn bạo cái kia kỳ quái bàn đá bắt đầu... Nàng tâm, cũng mơ hồ bất an. Cái kia Gina kỳ quái cách làm, còn có cái này một cái họ Tô. Mà nàng, có vẻ như cùng cái thế giới này vốn là có chút liên luỵ. Trấn Hồn Châu, Trấn Hồn Cốt Tháp, còn có Ly Hồn cùng Bích Huyết Tiêu. Hoặc là lão quái vật cùng Tiểu Phong, vốn là cái này một cái thế giới người cùng chim, còn có vật, có phải hay không? Mà những này, không được tìm tới người khác, tại sao hết lần này tới lần khác muốn tìm tới nàng Khúc Đàn Nhi đây?

Tô Kiệt còn tại ôn hòa thuyết phục, thao thao bất tuyệt, nhưng là, Khúc Đàn Nhi một câu cũng nghe không được tiến vào.

Nàng nghĩ đến việc của mình...

Khúc Đàn Nhi ăn mì xong, tắm rửa một cái, thay đổi Tô Kiệt đưa tới quần áo sạch.

Tô Kiệt nói tại La Thành, còn có một số chuyện muốn làm, trước hết rời đi.

Mà nàng một người tại khách sạn, vì là nghĩ sớm một chút nhận rõ cái này một cái thế giới, nàng quyết định đi xuống đi một chút.

Không bao lâu. Khúc Đàn Nhi một mình đi ra ở Bình An Khách Sạn.

Nửa ngày, Khúc Đàn Nhi đứng tại khách sạn cửa ra vào, nàng ngẩng đầu đi lên nhìn, “Bình An Khách Sạn” mấy chữ... May mắn, nàng còn nhận thức, nói như vậy, Huyền Linh Đại Lục văn tự, hay là cùng Đông Nhạc Quốc không sai biệt lắm? Lại đi phụ cận lượn một vòng, trà lâu tửu quán, cửa hàng bày quầy bán hàng, phổ thông bách tính thói quen sinh hoạt, trên cơ bản cũng cùng Đông Nhạc Quốc tương tự. Nhưng mà, thỉnh thoảng gặp được một chút kỳ quái cửa hàng, bán một chút nàng cũng gọi không nổi danh đồ vật cùng công pháp.

“Xinh đẹp tỷ tỷ, mua hoa không?” Bất thình lình, có một cái cười đến vô cùng xán lạn, ánh nắng vô cùng tiểu nữ hài cầm lẵng hoa đi lên, trong tay còn cầm một đóa lam sắc hoa, lớn lên dị thường xinh đẹp mỹ lệ.

Tiểu nữ hài đang ngẩng lên khuôn mặt nhỏ, chờ đợi nhìn về phía Khúc Đàn Nhi.

Đem hoa duỗi đi ra tay nhỏ, cũng không có thu trở về.

Khúc Đàn Nhi dịu dàng cười một tiếng, “Thật có lỗi, tiểu muội muội, ta không có tiền tệ.”

“Không có ah...” Tiểu nữ hài trên mặt lộ ra thất vọng cùng ảm đạm, tùy theo lại là ngòn ngọt cười, “Không sao, hoa này liền đưa cho tỷ tỷ tốt. Dù sao ta cũng là tại hậu sơn hái, không cần tiền.”

“Cái kia tạ ơn.” Người ở đây, cũng rất không tệ.

Hơn nữa, như thế thuần khiết tiếu dung nữ hài tử, Khúc Đàn Nhi cũng không nhẫn cự tuyệt.

Thế là, đem hoa nhận lấy.

Cái này một khắc, nàng quên, mặc kệ là cái kia một cái thế giới, chỉ cần có người địa phương, luôn luôn ít không được dạng này hoặc là như thế bẫy rập. Vừa mới tiếp nhận hoa, thói quen nghe hoa, cái kia một loại quái lạ hương hoa, làm trong chốc lát nàng một trận huyền choáng, thân thể một cái liệt xu thế, kém chút không có đứng vững.

Hỏng bét, mắc lừa! Khúc Đàn Nhi thầm kêu không tốt.

Nhưng nữ hài tử trước mắt khuôn mặt tươi cười, nhưng một mực không thay đổi, nhưng mà trong lúc đó, trở nên không còn đơn thuần, mà là thuần khiết ngụy trang dưới nguy hiểm. Khúc Đàn Nhi vội vàng lui về sau mấy bước, cố cắn nát chính mình môi, không để cho mình hôn mê đi qua, mà tiểu nữ hài đột nhiên tiến lên, có vẻ như lo lắng hỏi: “Tỷ tỷ, ngài không có sao chứ? Có phải hay không mệt mỏi, ta dìu ngươi qua bên kia ngồi một hồi.”

“Lăn...” Khúc Đàn Nhi lạnh lùng tràn ra một chữ.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi