Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 54: Chủ tử dở hơi 7

Chương 54: Chủ tử dở hơi 7

Chỉ là, Khúc Đàn Nhi nhanh có chút duy trì không được "Dịu dàng" ngụy trang, tuyệt mỹ khuôn mặt nhỏ tràn ra mấy sợi lửa giận. . .

"Không có cái gì ý tứ." Rất tốt, rốt cục ra hiệu quả.

"Cái kia Vương Gia vừa mới nói như vậy. . ."

"Bản Vương chẳng qua là cảm thấy Kính Tâm không thích hợp ở tại bên cạnh ngươi, dù sao Bát Vương Phủ bên trong nhiều người vâng, không quan tâm ít nàng một cái."

"Chỉ là, Đàn Nhi thói quen Kính Tâm hầu hạ, không muốn đổi lại nàng."

"Thói quen cuối cùng sẽ biến, tất nhiên gả tiến vào Bát Vương Phủ, tập quán này tự nhiên là phải đổi đổi."

"Chỉ sợ Đàn Nhi nhất thời đổi không, lãng phí Vương Gia hảo ý."

"Sự tình ra có nguyên nhân, ngươi chậm rãi liền sẽ thói quen."

"Hồi Vương Gia, Đàn Nhi vĩnh viễn cũng sẽ không thói quen." Khúc Đàn Nhi cắn răng, nhẫn nại tính đã đến cực hạn. Không có nghĩ đến, kết quả là, nàng ngược lại là bên trong Mặc Liên Thành hắn chiêu. Không, là để hắn đạp trúng nhược điểm! Nàng chỗ yếu, chính là Kính Tâm. Nếu thật đem Kính Tâm đuổi ra ngoài, nàng đoán chừng sẽ phát điên.

"Bản Vương đối với nàng ngược lại là thật thưởng thức, không bằng Vương Phi liền đem nàng đưa cho Bản Vương như thế nào?"

"Đưa?" Khúc Đàn Nhi giật mình, hoài nghi nhìn xem hắn, giương mắt, lại thấp lông mày, chỉ là trong nháy mắt, đầu đuôi vốn định bạo nói tục, giờ phút này tâm tình lại đột nhiên không khỏi cho bình tĩnh trở lại, nhẹ giọng hỏi: "Vương Gia thích nàng?"

"Ừm." Mặc Liên Thành hồi lấy, một cái ừ chữ, bị người phân biệt không ra lời nói bên trong ý tứ.

"Vương Gia thích nàng chỗ nào?"

"Ngươi thích nàng chỗ nào, Bản Vương liền thích nàng chỗ nào."

Khúc Đàn Nhi gật gật đầu ứng một tiếng tốt, ánh mắt lại chuyển hướng Kính Tâm hỏi: "Kính Tâm, ngươi cũng nghe đến Vương Gia mà nói, ngươi muốn cùng Vương Gia sao?"

"Hồi chủ tử mà nói, nô tỳ là chủ tử người, tất cả nghe theo chủ tử an bài." Kính Tâm thực sự không vội, nhàn nhạt hồi lấy, cũng không có nhìn Mặc Liên Thành liếc mắt.

"Ha ha, cái kia ta biết." Khúc Đàn Nhi cười đến bình tĩnh, theo Kính Tâm trên thái độ, nàng đã biết rõ đáp án, tiếp lấy, ánh mắt chuyển qua Mặc Liên Thành trên người, hỏi: "Vương Gia thật không phải Kính Tâm không thể sao?"

-7,5 Cm bụng trong một đêm! Tôi tìm thấy cách dễ dàng để giảm cân, tôi chỉ ăn...

Giảm cân cho những người lười nhất! Trước khi đi ngủ uống 2 muỗng...

"Bản Vương muốn người, cho tới bây giờ cũng sẽ không thất thủ." Hắn nhàn nhạt một câu, cũng nghe không ra dụng ý. Nửa ngày, thấy Khúc Đàn Nhi không có đáp lời, không khỏi lại bình tĩnh ném ra một câu, "Làm sao, không nỡ?"

"Đàn Nhi là có chút không nỡ."

"Vậy phải xem ngươi bảo vệ được nàng không." Mặc Liên Thành bất thình lình cười khẽ, nàng càng là quan tâm, hắn thì càng sẽ không bỏ qua. Không tại sao, hắn liền là ưa thích nhìn nàng sinh khí nóng nảy bộ dáng.

"Vương Gia, ngài uống trà." Khúc Đàn Nhi đổi đề tài, đem bày để lên bàn sớm mát rơi trà sâm cho bưng lên đến, hướng Mặc Liên Thành trước mặt đưa, cái này đưa tới, là tương đối có học vấn, có vẻ như tay nhỏ run lên, phi thường không cẩn thận, cả chén trà liền cho đưa lật đi qua, mà nước trà trong chén một giọt không dư thừa, toàn bộ hướng Mặc Liên Thành trên người chào hỏi!

"Ngươi cố ý?"

"Ta không phải cố ý!"

Mặc Liên Thành bình tĩnh tư thái, có trong nháy mắt đều tan vỡ!

Không sai, hắn chất vấn vừa dứt, mà cùng một lúc, Khúc Đàn Nhi liền cũng gấp cấp bách giải thích, khuôn mặt nhỏ hơi hơi bối rối, thân thể cũng đáng thương run rẩy, ánh mắt lại không dám nhìn thẳng ánh mắt hắn, tranh thủ thời gian lấy ra khăn tay muốn đi giúp hắn xoa, thật có lỗi âm thanh một câu tiếp một câu mà, hoàn toàn làm Mặc Liên Thành sắp xuất hiện miệng lời nói trước tiên thấy ở, "Vương Gia, thật xin lỗi, thật xin lỗi, ta không phải cố ý, đều tại ta vừa mới tay bất thình lình run một chút, mời Vương Gia thứ tội, ta thật không phải cố ý, Đàn Nhi lại đi cho Vương Gia rót chén trà."

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương