Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 56: Chủ tử dở hơi 9

Chương 56: Chủ tử dở hơi 9

"Vương Gia, ngài đi chậm một bước, Đàn Nhi sợ không đuổi kịp ngài." Khúc Đàn Nhi vừa đi, bên cạnh nhẹ giọng hô hào, đối với vẫn là ngăn cản đường đi Vu Hạo càng là bất mãn, bỗng nhiên nâng lên chân nhỏ, hướng Vu Hạo hung hăng trên đùi đá một cái, không lưu tình chút nào! Vu Hạo nghiêng người tránh một chút, vừa định lại đi lên cản người, nhưng không ngờ, để Kính Tâm tiến lên vừa đỡ, Khúc Đàn Nhi thừa cơ chạy về phía trước.

"Vương Phi. . ."

"Vu thị vệ, ta gia chủ tử nói không cần làm phiền ngươi đi theo."

Sương Viện, Mặc Liên Thành trước cửa phòng ngủ.

Mặc Liên Thành thản nhiên lập ở trước cửa, nhạt quét mắt một vòng liều mạng cùng lên đến Khúc Đàn Nhi, trực tiếp hỏi: "Tất nhiên lại tới đây, liền đem ý đồ đến làm rõ đi."

"Ây. . . Hồi Vương Gia mà nói, Đàn Nhi không có cái gì ý đồ đến, Đàn Nhi chỉ là lo lắng Vương Gia thân thể, sợ Vương Gia cảm lạnh." Khúc Đàn Nhi hơi hơi lộ ra một tia nghi hoặc, tựa như không biết hắn lời nói bên trong ý tứ. Đáng chết, cửa phòng còn kém như vậy một bước, chỉ cần hắn đem bàn tay ra ngoài lại đẩy, đạo kia một mực đang đóng cửa phòng, liền có thể mở ra, nhưng. . . Nàng xoắn xuýt.

"Ồ, đúng như vậy phải không?"

"Vâng, Vương Gia không đi vào sao?"

"Bản Vương sẽ đi vào, ngươi có thể trở về."

"Đàn Nhi muốn giúp Vương Gia. . ."

"Không cần."

"A..., Đàn Nhi đột nhiên cảm thấy đầu có chút đau. . ."

"Vậy liền nên để hạ nhân đi mời đại phu."

"A..., đầu đau quá, hiện tại liền nơi ngực đều thật đau, Vương Gia có thể hay không đỡ Đàn Nhi vào phòng đi nghỉ một lát, ta chỉ cần nằm một hồi liền sẽ không có việc gì, Vương Gia, cầu ngài, Đàn Nhi thật rất không thoải mái." Khúc Đàn Nhi một mặt thống khổ che ngực, lại Kính Tâm tiến lên, nàng thuận thế mà đem thân thể hướng Kính Tâm trên người chịu đi qua.

"Chủ tử, ngươi làm sao, có phải hay không không thoải mái?" Kính Tâm đối với loại này bất thình lình thêm tiến đến tiết mục, nửa điểm đều không hoảng loạn, phối hợp ăn ý.

"Ừm, ta đột nhiên cảm thấy ngực đau buồn bực, sợ là bệnh cũ lại phạm, ta chỉ cần nằm xuống nghỉ một lát liền sẽ tốt, Kính Tâm, ngươi mau đỡ ta tiến vào Vương Gia trong phòng nằm một chút, nha, đau quá, sắp không chịu được."

"Tốt, nô tỳ lập tức "

"Không cần, để đại phu tới xem một chút, không phải tốt càng nhanh." Kết quả, Mặc Liên Thành một câu, liền đem các nàng tất cả cử động đều cho hô ngừng.

"Ta, ta nghỉ một lát liền sẽ tốt, không cần phiền phức." Khúc Đàn Nhi nhẹ nhàng mà khoát khoát tay, một bộ suy yếu đến nửa chết nửa sống tư thái.

"Không phiền phức, đại phu đã đến." Mặc Liên Thành đảo qua các nàng, ánh mắt trôi hướng sân nhỏ ngoài cửa một cái lối nhỏ bên trên.

". . ." Khúc Đàn Nhi nghi ngờ dọc theo hắn ánh mắt nhìn đi qua, lập tức có loại muốn thổ huyết xúc động. Nếu như không nhìn lầm mà nói, xa xa, đang vội vã đi tới chính là trong kinh thành nổi danh đại phu, tại Khúc Phủ bên trong gặp qua. Cái này nam nhân, thế mà liền nàng chiêu này đều nghĩ đến? Hắn đã sớm chuẩn bị?

"A..., đầu ta bất thình lình không đau. Tất nhiên Vương Gia không muốn Đàn Nhi hầu hạ, cái kia Đàn Nhi trước tiên đi trở về."

"Nô tỳ trước tiên đỡ chủ tử trở về." Kính Tâm vừa tiếp xúc với đến Khúc Đàn Nhi ánh mắt ám chỉ, lập tức liền vịn nàng rời đi, đi được nhanh chóng, không có chờ Mặc Liên Thành trả lời.

"Chủ tử?" Vu Hạo nghi ngờ nhìn xem Khúc Đàn Nhi cùng Kính Tâm cử động, không rõ ràng cho lắm hỏi lấy Mặc Liên Thành.

"Nàng đối với Bản Vương phòng ngủ rất có hứng thú, đặc biệt là đối với Bản Vương giường." Mặc Liên Thành nhàn nhạt nhìn xem cái kia vốn là hướng hắn cái phương hướng này đi tới đại phu, bất thình lình lại giữa đường thay đổi tuyến đường, hướng một cái khác phương hướng đi, mà đối với cái này trùng hợp sự tình, cũng không muốn đi nhiều giải thích.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương