Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 59: Kém chút làm cho kẻ chết thay 2

Chương 59: Kém chút cho làm kẻ chết thay 2

"Ô ô, tìm, tìm tới. . . Rốt cuộc tìm được ngươi."

Nhịn không được, nàng ghé vào bên giường kích động đến vừa khóc lại cười, "Ta cuối cùng có thể trở về, trở về! Ba ba, mụ mụ! . . . Hai năm, ta muốn các ngươi. . . Thật rất muốn rất muốn rất muốn. . . Rất muốn các ngươi! Chúng ta cuối cùng lại có thể gặp lại. Ô ô!" Cái kia tuyệt mỹ khuôn mặt nhỏ khóc đến thê thảm như vậy, nhưng lại kích động đến làm cho người động dung.

Không có suy nghĩ nhiều, trực tiếp nhảy đi xuống!

Bình nằm xuống, nước mắt vừa nhắm mắt, khóe miệng lại khinh phác hoạ lên một vòng an tâm cười yếu ớt, lặng yên ngủ.

1, 2, 3. . .

Miệng bên trong tinh tế lải nhải mà đếm lấy mấy, liền kỳ vọng lấy một hồi đếm lấy đếm lấy, mắt vừa mở ra, nàng lại trở lại thế kỷ 21 đi. Chỉ là, qua thật lâu, nàng mở mắt, muốn xác định vị trí, nhìn thấy, nhưng vẫn là như thế một gian cổ ốc.

Sau đó nhắm mắt. . .

Một con miên dương, hai con miên dương, ba con. . .

"Nằm có thể thoải mái?"

Bất thình lình, trong phòng vang lên một đạo trầm thấp giọng nam, thanh âm không lớn không nhỏ, bị người không phát hiện được nguy hiểm tin tức.

"Ừm, tạm được." Khúc Đàn Nhi nhắm hai mắt một lòng chỉ cố lấy muốn về đến thế kỷ 21 đi, đối với cái này không duyên cớ không chú ý liền bốc lên đi ra tra hỏi cũng không nghĩ nhiều, trực tiếp liền cho hắn hồi đi qua.

"Giường lớn nhỏ có thể vừa phải?"

"Ừm."

"Sắc trời còn sớm a, như vậy vội vã muốn nghỉ ngơi?"

"Ừm, không được ầm ĩ."

Mặc Liên Thành nhẹ nhàng tựa tại bình phong nơi, cười như không cười nhìn xem trên giường nằm bộ dáng. Nếu như hắn không phải xác định nàng thật không biết hắn tiến đến, cũng hoàn toàn không biết mình vừa mới đáp lời, hắn còn thật liền hoài nghi nàng lần này đồng dạng là trang quá mức Thần hóa, tìm không thấy nửa điểm sơ hở.

"Tất nhiên đều nằm xuống, không bằng đem chăn mền đắp lên đi." Mặc Liên Thành hảo tâm nhắc nhở, trong mắt cái kia bôi hứng thú càng phát ra nồng đậm.

"Ta biết, ngươi rất dài dòng, im miệng, không được ầm ĩ." Khúc Đàn Nhi giận dữ, vốn là vừa mới niệm đến một con số, có thể hết lần này tới lần khác người nào đó bất thình lình toát ra một câu, để cho nàng quên đi niệm đi nơi nào, trong cơn tức giận, khẩu khí cũng không cho tốt hơn chỗ nào.

Chỉ là. . .

Chờ chút, nàng vừa mới giống nghe được có người đang nói chuyện?

Ảo giác? Thực cảm giác?

"Bản Vương giường nằm ngươi có thể hài lòng?" Quen thuộc tiếng nói lại vang lên.

"Hài. . . " chữ lòng còn không có tới kịp rơi xuống, Khúc Đàn Nhi cả người liền kinh sợ nhảy dựng lên, hướng chung quanh liến nhìn, hoàn cảnh vẫn là Mặc Liên Thành phòng ngủ, ta không có trở về? Vẫn là tại nơi này? ! Nàng bản năng nhảy xuống giường, muốn xem xét là chuyện gì xảy ra, nhưng bởi vì quá kích động, chân phải không cẩn thận câu đến chăn mền, mà thân thể không thể ổn định, cả người liền là liền người mang bị cho lăn xuống giường.

"Làm sao, nhìn thấy Bản Vương kích động như vậy?" Mặc Liên Thành có vẻ như cười đến lạnh nhạt, dựa vào bình phong thân thể cũng không nhúc nhích hơn nửa phần, nhưng tiếng nói ôn và bình tĩnh, trái lại cho người ta một loại hư vô cảm giác, sâu không lường được.

"Cái kia, cái kia. . . Vương Gia, ngài làm sao trở về?" Khúc Đàn Nhi cười khan một tiếng, nhanh chóng đứng lên, bận rộn nữa tay vội vàng mà đem rơi trên mặt đất mền gấm nhặt lên, nhanh chóng ném hồi trên giường. Kết quả. . . Tâm quá mau, lại quên một sự kiện, tỷ như chăn mền rớt xuống mà nên run lắc một cái, đập vỗ, lại thả trở về.

"Ha ha, chăn mền có chút bẩn, ta vỗ vỗ."

Sau cùng, Khúc Đàn Nhi cứng ngắc lấy da đầu đem chăn mền nhấc lên, bốn phía vỗ vỗ, lại cẩn thận từng li từng tí thả lại, thuận tiện còn tỉ mỉ đem chăn mền xếp xong, vuốt lên. Tuy nhiên hành vi có chút quẫn, nhưng nàng cũng cuối cùng ý thức được tình thế nghiêm trọng, đang lợi dụng tranh thủ thời gian đến suy nghĩ một chút sau đó phải ứng đối?

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương