Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 6: Trang a, trang a, nàng liền trang 2

Nghe vậy, Khúc Đàn Nhi vui vẻ, không có nghĩ đến, nàng mới chỉ nói một câu như vậy để hắn không xuôi tai nói, lại có thể để hôn sự ngâm nước nóng? Nói sớm đi, nói sớm, nàng cũng không cần kìm nén đến khó chịu như vậy.

Bất quá, nhẫn, nhỏ không nhẫn sẽ bị loạn đại mưu.

Chỉ là cái này cái gì Bát Vương Gia có thể hay không nhanh lên gật đầu một cái, lại nói câu hôn sự thất bại, nàng quay đầu tuyệt đối sẽ cho hắn đốt nén nhang bái Phật, cảm tạ hắn đại ân đại đức, có thể buông tha nàng một ngựa.

"Khúc đại nhân ý là muốn cho Bản Vương từ hôn?" Mặc Liên Thành mây trôi tựa như tay áo dài nhẹ giơ lên, thon dài như ngón tay ngọc, nhẹ nhàng xẹt qua gỗ hoa lê trên bàn trà chén trà, cười yếu ớt nhu hòa như gió nhẹ, thanh thiển đạm nhiên.

". . ." Đúng vậy a, đúng vậy a, ngươi nhanh gật gật đầu đáp ứng là được. Khúc Đàn Nhi khóe miệng động động, nhịn xuống đem lời nói ra xúc động.

Khúc Giang Lâm quỳ trên mặt đất, "Tất cả nghe theo Vương Gia an bài, tuyệt không dám có nửa điểm lời oán giận. ."

"Nếu Bản Vương nhớ không lầm, hôn sự này là Hoàng Thượng ban thưởng."

"Cái này. . ."

"Khúc đại nhân cảm thấy Bản Vương có thể hủy được hôn sao?"

". . ." Khúc Giang Lâm một mặt kinh sợ.

"Tất nhiên hủy hôn không được, cái kia Khúc đại nhân liền tranh thủ thời gian chọn cái ngày lành tháng tốt đi." Mặc Liên Thành cái kia nhàn nhạt tiếng nói, chưa từng biến quá phận hào.

". . ." Ách? Không thể nào.

Khúc Đàn Nhi giật mình, ngày lành tháng tốt. . . Vẻn vẹn một đạo thánh chỉ, cứ như vậy đem nàng cho gả?

"Vâng vâng vâng, hạ quan biết rõ." Khúc Giang Lâm lập tức đáp ứng, hớn hở ra mặt.

"Không còn sớm, Bản Vương nên trở về phủ, Khúc đại nhân không cần đưa." Mặc Liên Thành không nhanh không chậm đứng dậy, mắt phượng nhạt quét mắt một vòng Khúc Đàn Nhi, khóe miệng thoáng khẽ động một cái, muốn nói cái gì thủy chung vẫn là không có đem lời cho rơi xuống, nhẹ giơ lên bước chân, khoan thai mà hướng đại môn rời đi.

Mặc Liên Thành vừa đi, Thập Tứ Vương Gia Mặc Tĩnh Hiên cũng đi theo.

"Cung tiễn Bát Vương Gia, Thập Tứ Vương Gia." Khúc Giang Lâm đứng lên hơi cung, mà cúi đầu, vừa vặn che giấu khóe miệng một màn kia đạt được ý cười. . .

Mặc Liên Thành hai người ra Khúc Phủ.

Đá xanh đường phố, bởi vì là phú quý nhân gia tập trung địa phương, lẻ tẻ vẻn vẹn mấy cái người đi đường.

Một chiếc xa hoa vương phủ xe ngựa, tại trong xe.

Mặc Tĩnh Hiên nghiêng người dựa vào cửa sổ xe, nhịn không được hỏi: "Bát ca, ta không rõ, ngươi tại sao đáp ứng cưới nàng? Nàng và Đại Vương huynh. . ." Khẩu khí mang theo mấy phần chán ghét cùng không thích. Người nào không biết Khúc Phủ Tứ Tiểu Thư cùng Đại Vương gia có dính dáng không rõ quan hệ? Hết lần này tới lần khác, hắn luôn luôn sùng bái Bát ca cưới phi tử vậy mà là nàng.

Mặc Liên Thành nhẹ nhàng mà tại khóe môi phác hoạ lên một vòng đùa cợt cười, "Ngươi cứ nói đi?"

"Ta nói? Ta liền là không rõ. Không nhìn ra cái kia nữ nhân có cái gì tốt, trừ gật đầu vẫn là gật đầu, ngươi nhìn nàng vừa mới, từ đầu tới đuôi đều không ngẩng đầu lên qua, nói không chừng, nàng còn lớn lên một bộ mặt rỗ mặt, không dám để cho người thấy, nhìn nhìn lại Khúc đại nhân cái kia tư thế, rõ ràng liền là tại tính lấy cái gì âm mưu quỷ kế. Nếu là thật cưới cái kia nữ nhân, Bát ca liền không sợ sau này không có một ngày tốt lành qua?"

"Hoàng mệnh làm khó." Nhẹ nhàng một câu, ném ra một cái trọng lượng cấp lý do.

"Đi! Bát ca, người khác không biết ngươi, ta còn không biết ngươi là ai sao? Không nói là Phụ Vương hạ chỉ, liền xem như Thái Hậu hạ mệnh lệnh, ngươi cũng chưa chắc nhất định sẽ chiếu vào làm, ngươi đến cùng "

"Ngươi có từng thấy người nào đưa ta nữ nhân, ta sẽ cự tuyệt?"

"Ồ, cái kia cũng đúng."

"Trò hay, cũng nên muốn trình diễn." Mặc Liên Thành nhẹ nói lấy, ánh mắt lạnh lùng.

Ở ngoài thùng xe tòa, Mặc Liên Thành thiếp thân thị vệ Vu Hạo một mực cảnh giác xung quanh tình huống.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi