Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 7: Trang a, trang a, nàng liền trang 3

Khúc Phủ, Tứ Tiểu Thư ở tiểu viện.

Sân nhỏ không lớn, liền cái cụ thể tên viện đều không đặt. Trong nội viện vải cục càng đàm luận không được tinh nhã cẩn thận, tại phòng bên trái trồng một khỏa cây đào, ở nhiều năm như vậy Khúc Đàn Nhi chưa từng thấy nó mở qua một lần hoa, càng đừng nói kết một lần quả. Trung gian có tòa tiểu sơn giả, còn có điểm cái ao nhỏ, nuôi cá nào là chết cá đó.

Từng cơn gió nhẹ thổi qua, lá rụng không tiếng động.

Duy chỉ có cửa phòng, chăm chú giam giữ.

Bên trong truyền ra từng tiếng chuông bạc cười.

Ánh sáng trong tiếng cười, có thể nghe ra được chủ nhân phi thường thoải mái.

"Ha ha, Kính Tâm, ta nói với ngươi ah, vừa mới ngươi không có ở chính sảnh thật sự là lãng phí ah, ngươi không biết, Khúc lão gia tử tức giận đến dựng râu trừng mắt, còn kém không có cây đại đao vung ra đến đem ta cho chém, còn tốt, hiện tại ngươi còn có thể nhìn thấy ta sống miễn cưỡng mà trở về, nếu không, ta nghĩ ngươi sẽ muốn một chồng khăn tay đến lau nước mắt."

Bởi vì cao hứng quá mức, Khúc Đàn Nhi thanh lượng đều thả so bình thường lớn chút.

Một cái thanh sắc quần áo nha hoàn từ phòng trong đi ra, tuổi tác cùng Khúc Đàn Nhi không sai biệt lắm, thanh tú trên mặt lộ ra mấy phần bất đắc dĩ, thấp giọng nhắc nhở: "Tiểu Thư, Cửu Phu Nhân nói, không được có thể nói chuyện lớn tiếng như vậy, cũng không thể như thế thô lỗ."

"Ồ, vậy được, có thể. . . Dù sao hiện tại cũng không ai nhìn thấy, sợ cái gì."

"Cửu Phu Nhân nói, coi như không ai, Tiểu Thư cũng còn muốn làm tốt."

"Ai, hảo hảo, ta biết. . . Khụ, cái kia không biết Kính Tâm cảm thấy ta hiện tại ngữ khí phải chăng để ngươi hài lòng, vừa mới đều tại ta, là ta quá chủ quan, về sau ta nhất định ghi nhớ mẫu thân dạy bảo, quyết không tái phạm." Khúc Đàn Nhi lười biếng khoát khoát tay, một mặt không thèm để ý, nhưng lời vừa nói ra được phân nửa, Kính Tâm ánh mắt một trừng, bất đắc dĩ, ngữ khí thả nhu hòa, một loại nào đó lừa đời lấy tiếng ôn nhu, hiền lương thục đức tư thế lại cho ra tới.

Nàng choáng, không phải cái này liệu!

Hết lần này tới lần khác lại phải thời thời khắc khắc đều muốn làm thành cái dạng này, nàng dám khẳng định, sớm muộn gì nàng đều sẽ chết tại loại này điều không điều, lệ không lệ gia huấn ở trong.

"Tiểu Thư. . ." Kính Tâm lại lần nữa hô.

"Làm gì?" Khúc Đàn Nhi bước ra một bước dài, xoay người một cái, bồng một tiếng, cái mông liền ngồi vào ghế đặt tại trước mặt gương, lại thoải mái mà cong lên một chân khoác lên một cái khác trên ghế, khuôn mặt nhỏ nghi ngờ nhìn xem Kính Tâm.

"Tiểu Thư, phu nhân nói, đi chớ quay đầu, nói chớ vén môi, ngồi chớ động gối, đứng chớ đưng đưa váy, đồng dạng không thể thiếu."

"Ừm ah, lần sau không thể chiếu theo lệ này nữa. Hôm nay coi như." Ai, sớm biết Kính Tâm sẽ nói ra như thế một câu, có thể hết lần này tới lần khác. . . Nàng cũng là hữu tâm vô lực ah, có như vậy một câu nói, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời ah.

"Còn có. . ."

"Ừm?" Còn có cái gì?

"Tiểu Thư, ngươi bây giờ tư thế ngồi liền không đúng, đem hai chân cất kỹ, không muốn đung đưa váy." Kính Tâm đi qua, cẩn thận dạy bảo.

"Ừm." Ai, quả nhiên, cái này nhà giàu Tiểu Thư thật đúng là không chịu nổi, thật không phải người bình thường có thể nhận được.

Kính Tâm bất thình lình nghĩ đến cái gì, kinh sợ hỏi: "Tiểu Thư, ngươi vừa mới có phải hay không lại gây lão gia sinh khí?"

"Khụ, xem như thế đi, bất quá còn tốt, hắn còn không tức đến phun máu. . ." Khúc Đàn Nhi vừa định cười to, nhưng thấy một lần Kính Tâm bày biện một cái mặt đen, bờ môi chỉ là khẽ động như vậy một cái, cười đè xuống dưới, chầm chập nói: "Ai, ngươi không biết, vừa mới ta kém chút liền có thể chạy thoát, kết quả, nửa đường giết ra cái Trình Giảo Kim, hắn không giúp đỡ cũng coi như, thế mà còn đứng ở một bên xem kịch, làm hại ta ngã xương cốt đều nhanh rời rạc."

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương