Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 74: Sẽ không lại sửa đổi 2

Triệu Khinh Vân xinh đẹp trên mặt phát ra cấp sắc, giống như là thay lấy hắn lo lắng, vội vàng nói: “Liên Thành ca ca, ngươi ý tứ chính là nói, ngươi liền không phải nàng không thể? Nhưng là nàng là Khúc Phủ nữ tử ah, sao có thể, hơn nữa, nàng gả tới mục đích cũng làm cho người hoài nghi, Khinh Vân lo lắng. . .”
Nàng lời nói còn không có có nói xong, Mặc Liên Thành liền cắt ngang, không kiên nhẫn tựa như nói: “Không có gì tốt lo lắng, là ngươi quá đa tâm, việc hôn sự này, nếu Bản Vương không có chính miệng đáp ứng, ngươi nói, bọn hắn làm cho Bản Vương sao?”
Ai!
Khúc Đàn Nhi không khỏi dưới đáy lòng than thở, xem đi, nàng gả tới có cái gì mục đích mà, liền bên ngoài người đều biết. . . Có thể hết lần này tới lần khác, nàng cái này đương sự vẫn còn mơ hồ tại trống bên trong. Chỉ là, loại chuyện này có thể hay không tránh đi nàng cái này một cái người trong cuộc nói? Quá não tàn đi. Khi nàng là người tàng hình sao?
“Liên Thành ca ca, ta từ nhỏ đã thích ngươi, hơn nữa, ta sống duy nhất tâm nguyện liền là lớn lên muốn gả cho ngươi, hiện tại ngươi nói ngươi không sẽ lấy ta, vậy ta về sau nên làm cái gì?” Triệu Khinh Vân khóc lóc kể lể lấy, tinh thần hơi có chút kích động.
Oa kháo!
Khúc Đàn Nhi lần nữa sững sờ mắt.
Không thể nào, từ nhỏ đã lập xuống chí nói? Cái kia muốn đổi, lại sẽ khó hơn lên trời đi.
“Khinh Vân, ngươi cũng phải biết Bản Vương quyết tâm.” Mặc Liên Thành tuy là bất đắc dĩ, nhưng mỗi câu lời nói đều nói đến kiên quyết, nửa phần không dung người khác phản kháng.
“Nhưng là Liên Thành ca ca cũng nên rõ ràng Khinh Vân nghị lực, Khinh Vân là sẽ không dễ dàng từ bỏ.”
“Ngươi tội gì khổ như thế chứ.”
“Khinh Vân không khổ, chỉ cần Liên Thành ca ca hiểu Khinh Vân tâm là được rồi.”
Hai người có qua có lại, mà sững sờ ngồi ở một bên xem kịch người không khỏi đều có cảm tình, tình này đủ kiên cố, cái này ý đủ định, chỉ sợ, thiên băng địa liệt, sông cạn đá mòn cũng không biết biến đi.
Ai!
Đáng thương nàng, vậy mà tại người khác nồng tình bí mật trúng ý làm một hồi thật lâu đèn điện pháo, thật sự là sai lầm, làm chút khí lực động động tay nhỏ, chỉ là, kết quả vẫn là đồng dạng.
“Khinh Vân, không nên ép Bản Vương đối với ngươi lợi hại tâm.” Mặc Liên Thành nhàn nhạt nhìn xem nàng, đối với Triệu Khinh Vân trong mắt cái kia ngay thẳng yêu say đắm, nhìn ra lạnh nhạt, nửa điểm không hề bị lay động.
“Liên Thành ca ca sẽ không như vậy đối với Khinh Vân.” Triệu Khinh Vân giật mình, không tin mà nhìn xem hắn.
“Bản Vương sẽ để cho ngươi đừng có hy vọng.”
“Ta không gả, ta chết cũng không gả, Liên Thành ca ca nếu quả thật không nên ép lấy ta gả cho người khác mà nói, vậy ta liền chết cho ngươi xem, ta nói được thì làm được, Liên Thành ca ca không nên ép ta, ta đi.” Triệu Khinh Vân hung hăng nói xong, nói xong, cũng không quay đầu lại lao ra đình tử đi.
“Ngươi không được cảm thấy mình vừa mới nói quá mức phân điểm? Nói đến quá tuyệt tình chút sao?” Khúc Đàn Nhi khẽ cau mày, quét mắt Triệu Khinh Vân bôn tẩu phương hướng, lại đem ánh mắt quay lại đến Mặc Liên Thành trên người.
“Ồ, đúng sao?” Mặc Liên Thành cười như không cười nhìn xem nàng, đến mức Triệu Khinh Vân, lại là từ đầu tới đuôi đều không chút đi để ý.
“Nàng vừa mới đều nói đi chết, chẳng lẽ ngươi không sợ nàng cảm xúc một cái không ổn định, lại đến cái kích động, thật làm xảy ra chuyện gì đến?” Khúc Đàn Nhi cho hắn hồi trừng đi qua, mặc dù nói cái gì chân thực tính tình không lộ ra ngoài, nhưng người nào gọi cái này đình tử chỉ có hai người bọn họ, hơn nữa, đến thời điểm, nàng chết đổ thừa không nhận nợ, hắn trả có thể đem nàng thế nào.
“Ngươi tin tưởng?”
“Tại sao không tin, ta có mắt bản thân sẽ nhìn.”
“Xem ra, nàng diễn thành phần là vượt thành công, thế mà liền ngươi đều bị lừa gạt.”
“Ách?” Khúc Đàn Nhi sững sờ, bất thình lình giật mình, cũng muốn lên nàng đã từng liền giả quá tốt, mà không người phát giác.
Sau đó, Mặc Liên Thành nhàn nhạt nói: “Vừa mới cái kia một đoạn, Bản Vương nghe hai năm, kết quả, nàng còn không phải sống phải hảo hảo.”
Mặc Liên Thành cười nhạt, mà đối với một người tay nhỏ còn giữ tại hắn trên tay, vẫn là không tự giác ở trong, hắn cũng lười đi nhắc nhở nàng, ngược lại là phối hợp vuốt vuốt.
Chỉ là, làm tay chạm đến nàng trên mu bàn tay một cái rất nhỏ mà, sắp làm nhạt vết sẹo lúc, liền đem ánh mắt dừng lại: “Cái này là thế nào đến?”
“Liền là để cái kia đại. . .” Khúc Đàn Nhi vừa định nói, có thể lời đến khóe miệng, liền phát giác được không ổn, đặc biệt vẫn là hắn nắm tay nàng, nghiên cứu hay là cái kia một cái đã từng tức giận đến nàng nửa chết, hiện tại đã nhanh muốn làm nhạt vết sẹo. Một cái cố sức, muốn nắm tay rút trở về, thuận tiện lại cho hắn hồi đỉnh một câu: “Mắc mớ gì tới ngươi.”
“Bản Vương đang hỏi ngươi.” Mặc Liên Thành hơi hơi làm thêm chút sức, không cho nàng có cơ hội có thể đem tay rút về.
“Tay là ta, ta nghĩ đáp đáp, không muốn trả lời, liền không trả lời.” Đi hắn, thật coi hắn là lão đại ah, nàng còn khinh thường để ý tới hắn đây.
“Nơi này là Bản Vương Bát Vương Phủ, tất cả mọi người thuộc về Bản Vương tất cả, liền là ngươi, cũng. . . một. . . dạng.”
“Không cẩn thận cắt thương.” Khúc Đàn Nhi bên miệng cong lên, liền xem như lại bất mãn, cũng vẫn là đem lời cho rơi xuống, chỉ là, câu trả lời này, chỉ là tùy tiện đem cái cớ liền cho hắn qua loa đi a.
Cái này nam nhân, phát cái gì thiện tâm, thế mà quan tâm tới nàng trên tay thương?
Âm mưu vị, nàng nghe làm sao nồng qua được hỏa. Hắn không phải là muốn cho nàng thi mỹ nam kế a?
“Cái giường kia còn cần không?” Mặc Liên Thành nhàn nhạt hỏi, không có nhất định phải nàng trả lời, chỉ là hỏi nàng một chuyện khác, nhưng, hắn lại khẳng định, hắn vấn đề, nàng nhất định sẽ trả lời.
Một trương hắn ngủ hai mươi mấy năm giường, cũng ngủ không ra cái gì tình huống đến, có thể hết lần này tới lần khác thế mà chính là có người coi nó là bảo, xem ra, hắn có phải hay không nên một lần nữa đánh giá cái kia giường giá trị?
Khúc Đàn Nhi trừng hai mắt một cái, vốn là không muốn tức giận, kết quả, kết quả là, hỏa khí, hay là cho hiển lộ đến khuôn mặt nhỏ đi lên.
Hắn, hắn, hắn. . .
Cái này nam nhân, uy hiếp ý tứ đủ minh xác, nàng. . . nhận.
“Thật chính là ta không cẩn thận cắt thương.”
Kết quả, kết quả là, Khúc Đàn Nhi hay là một câu kia, thay đổi vẻ mặt thành thật, bị người không nhìn thấy điểm đáng ngờ.
“Ồ?” Mặc Liên Thành gảy nhẹ lấy lông mày, chưa hề nói vâng, lại cũng không có tin tưởng. Khi hắn lần thứ nhất hỏi đi ra, nàng cái thứ nhất phản ứng là như vậy phẫn hận, hắn liền biết rõ, cái này vết thương nhỏ tất nhiên không phải chính nàng làm.
“Nói cho ngươi nghe cũng không sao. Thương thế kia là ta Đại tỷ ngày nào đó nhìn thấy ta rất bất mãn, tiếp lấy, một bàn tay muốn chụp về phía mặt ta, chỉ là, ta một cái phản xạ động tác không cẩn thận dùng cái tay này cản đi lên, sau đó, thương thế kia liền đi ra.” Chuyện này, tám trăm năm trước nàng liền đã không muốn nhắc lại, vừa nhắc tới đến, lửa giận lại cho bạo lên. Khi đó nàng Đại tỷ khúc Phán nhi muốn hủy nàng cho, thế mà liền tại giữa ngón tay giấu lợi khí loại sự tình này đều làm đến đi ra, nếu không phải nàng tốt số, lấy tay ngăn cản, nếu không. . .
“Ồ, cứ như vậy sao?”
“Muốn tin hay không, tốt, không có sao chứ, có thể đem tay trả lại cho ta đi.” Khổ rồi, làm đến giống như tay nàng là khối đồ vật, người khác mượn, sau đó lại hỏi người khác còn trở về.
Mặc Liên Thành lại không nói gì, nhàn nhạt buông tay ra, chỉ là, nhìn về phía nàng trong ánh mắt lại nhiều một cỗ ý vị sâu xa trầm tư.
“Không có việc gì mà nói, ta có phải hay không có thể dẹp đường hồi viện?” Khúc Đàn Nhi giật nhẹ khóe miệng, không có biện pháp, nàng tại người khác mái hiên, thật sự là không thể không cúi đầu, đây chính là không quyền không thế cũng không có địa vị bi ai đi.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương