Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8: Trốn không thoát chỉ có xứng đáng gả 1

Khúc Đàn Nhi không nhấc lên Mặc Liên Thành còn tốt, vừa nhắc tới đến, tim liền cho đốt một mồi lửa.

Theo hiện đại Địa Cầu lăn lộn đến Đông Nhạc Quốc cổ đại, còn lần thứ nhất nhìn thấy như thế Cực Phẩm nam.

Nam nhân, không phải đều có chút phong độ a? Coi như không có phong độ, nhìn thấy nàng cái này một loại mỹ nữ, cũng cần phải có chút nhiệt độ đi.

Nam kia lại có thể thờ ơ lạnh nhạt, biết rõ nàng đến rơi xuống vậy mà đều có thể nhịn được không tiếp một thanh, tâm muốn nhiều hắc mới làm ra được? ! Khó mà tưởng tượng.

Kính Tâm theo bên ngoài phủ vừa trở về, còn không biết rõ tình hình, nghi hoặc hỏi: "Tiểu Thư lại trốn?"

"Không trốn ngu sao mà không trốn ah, tổng không thể cả một đời đều đợi ở chỗ này a, ta cũng không muốn già chết ở chỗ này ah."

"Có thể là, ngươi nói hôm nay là Bát Vương Gia. . ."

"Cũng là bởi vì hắn muốn tới, cái kia Đại phu nhân mới không biết nhìn đến chặt như vậy, bất quá đáng tiếc, bỏ lỡ tốt như vậy cơ hội."

"Cái kia Tiểu Thư thấy Bát Vương Gia sao?"

"Ừm, thấy." Khúc Đàn Nhi gật gật đầu, hồi được có chút bất đắc dĩ.

"Cái kia Bát Vương Gia dáng dấp ra sao?" Tấm gương nhìn chằm chằm Khúc Đàn Nhi, không quá tin tưởng nàng nói tới.

"Dáng dấp ra sao a? Ừ, ta nghĩ muốn ah liền là, một đôi mắt, một cái lỗ mũi, một cái miệng, dạng chó hình người ah, còn có thể là dạng gì ah." Khúc Đàn Nhi nhàm chán thuận miệng nói bậy. Hôm nay không ngẩng đầu nhìn, dù sao về sau ngẩng đầu không thấy cúi đầu thấy, cũng không nhất thời vội vã.

"Tiểu thư ngươi. . ."

"Ngươi hỏi nàng Bát Vương Gia dáng dấp ra sao, còn không bằng hỏi chính nàng dáng dấp ra sao." Đúng vào lúc này, tiến bước một tên tuổi trẻ áo tím nữ tử, mày liễu mắt phượng, xinh đẹp động lòng người, nàng mỉm cười ở giữa giọng điệu rất quen thuộc, tựa như đã sớm hiểu rõ ràng.

"A? Nguyệt Lạp, ngươi thật sự là trong bụng ta giun đũa." Khúc Đàn Nhi sững sờ, lập tức cảm thán.

Tô Nguyệt Lạp là Khúc Đàn Nhi trong hai năm này, có một lần chạy trốn thất bại cứu, là nàng cái thứ nhất bằng hữu. Kính Tâm nghe nói là "Nàng" thân thể kia chủ nhân, từ nhỏ cùng một chỗ lớn lên, tuy nói là chủ tớ quan hệ, nhưng lại so tỷ muội tới còn muốn thân cận.

"Nghe nói, khúc lão gia phân phó người chuẩn bị thành thân công việc." Tô Nguyệt Lạp lo lắng hỏi.

"Trước tiên gả a, có lẽ có thể tìm được cơ hội rời đi." Khúc Đàn Nhi ánh mắt hơi tối, hiện lên mấy phần đùa cợt. Nàng là nhớ tới Khúc lão đầu tử đêm nào đó nói chuyện. Nói rõ là muốn nàng làm một con cờ? Bất quá lại nói, nếu như không phải nàng trời sinh bộ này họa thủy cấp bậc dung mạo, lại có nào đó đại nhân vật âm thầm trợ giúp, bằng vào một cái thiếp sinh thứ nữ, thật khó bày ra Bát Vương Phủ chính phi chuyện tốt.

Tô Nguyệt Lạp bất đắc dĩ, hướng bên cạnh cái ghế ngồi xuống, nghiêm mặt nói: "Đàn Nhi, tại Khúc Phủ ngươi cũng trốn không thoát, chẳng lẽ đến Bát Vương Phủ sẽ trở nên lại càng dễ? Nói cho ngươi, đừng nói là chạy trốn, liền là ngươi nhất cử nhất động, từng câu từng chữ đều muốn bị người giám thị, trừ phi Bát Vương Gia thôi ngươi, nếu không. . ."

"Tạ ơn nhắc nhở." Tô Nguyệt Lạp trường biên đại luận, Khúc Đàn Nhi một chữ đều không nghiêm túc đi nghe, bất quá, một câu cuối cùng thôi nàng, nàng ngược lại là nghe được vô cùng rõ ràng.

Hơn nữa. . .

Khụ, thôi nàng? Đúng là một cái không sai biện pháp.

Tô Nguyệt Lạp cảm thán nói: "Ngươi. . . Tại sao phải đi? Bát Vương Phi vị trí bao nhiêu nữ nhân muốn lấy được? Sống tại trên đời này, mặc kệ ngươi đi nơi nào, chỉ cần có đầy đủ thân phận địa vị, liền không sợ để cho người ta xem thường, càng không sợ để cho người ta khi dễ. Đến thời điểm. . ."

Khúc Đàn Nhi nói: "Tính, Nguyệt Lạp. Bình bình tĩnh tĩnh, an an ổn ổn thời gian, mới là thời gian ah. Hơn nữa, ngươi không cảm thấy cả ngày cùng một đoàn nữ nhân tranh đến đấu đi, không phải ngươi chết chính là ta sống, loại cuộc sống này không mệt người sao?"

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương