Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 80: Xin chủ tử giáng tội 2

Mà những cái kia mài nước lại rất không cẩn thận mà có mấy giọt hất tới Mặc Liên Thành bộ kia vừa hoạch định một nửa trên bức họa.
Mặc Liên Thành chỉ là nhíu nhíu mày, thận trọng đến có thể, quét mắt một vòng giấy vẽ, bàn tay trắng nõn tùy ý khẽ đảo, liền một lần nữa đem một cái khác trương giấy tuyên mở ra để xuống, tiếp tục vẽ lấy.
“. . .” Khúc Đàn Nhi sửng sốt, cái trán hắc tuyến mơ hồ sắp toát ra.
Không thể nào, liền chỉ là như vậy?
Sau một khắc, mài mực người, còn tại cọ xát lấy, mà vẽ lấy họa sĩ, vẫn tiếp tục vẽ tranh.
“A….”
Một cái khác tiếng kêu sợ hãi vang lên lần nữa, mà lần này làm đi ra hiệu quả cũng so lần đầu tới mãnh liệt hơn một ít, lại một trương đem phải hoàn thành chân dung, bởi vì nữ nhân này một cái không cẩn thận, lại thêm như vậy điểm cố ý thành phần, vẽ lên, trừ nguyên bản dáng dấp bên ngoài, còn nhiều như vậy mấy lớn một chút mực nước.
Khúc Đàn Nhi nhíu nhíu mày, đối với cái kia bản thân không cẩn thận làm trọng chút khí lực, đem mực nước mài phun ra ngoài, sau đó lại hất tới cái kia giấy vẽ bên trên. . . Vừa vặn, tên nào đó dụng tâm vẽ tranh giống, lần nữa cho hủy đến triệt để.
“Vương Gia, đều do Đàn Nhi, là Đàn Nhi không cẩn thận.”
“Họa tất nhiên hủy, vậy liền họa lại đi.” Mặc Liên Thành hời hợt một câu, nói đến đơn giản, làm cũng lộ ra thong dong, tuấn mỹ mặt hơn nửa phần tâm tình bất mãn đều không có, thậm chí để cho người ta có cỗ ảo giác, hắn thật liền là không có tính tình, có lẽ là đối với một cái khác người quá mức sủng?
“Vương Gia, ngài không trách Đàn Nhi sao?” Khúc Đàn Nhi cắn răng, liều mạng đem biểu lộ cho làm ai oán một chút.
Nha, nếu là hắn nam nhân mà nói, liền phát chút hỏa khí ra đi, dạng này không nóng không lạnh, để cho người ta nhìn xem phiền muộn.
Hơn nữa, nàng đều đem phần diễn làm đủ, cũng làm toàn bộ, hắn dù sao cũng nên cho điểm biểu thị đi.
“Ừm, đúng là nên trách.” Mặc Liên Thành nhàn nhạt liếc nàng một cái, lại tiện tay đem một tờ trống giấy tuyên cho cầm đi ra, đến mức tấm kia đã phế bỏ chân dung lại cho chuyển đến đi một bên.
“Là Đàn Nhi không tốt, đều do Đàn Nhi quá mức lỗ mãng, nhắm trúng Vương Gia không cao hứng, vậy không bằng Vương Gia liền rút lui Đàn Nhi, Đàn Nhi nhất định sẽ tìm một cái tay chân linh hoạt nha hoàn qua đây hầu hạ ngài, xin ngài đại khái có thể yên tâm.” Xem đi, nàng đa số hắn suy nghĩ, dù sao cũng nhiều nàng một cái không nhiều, ít nàng không thiếu một cái, rút lui nàng, quay đầu, nàng còn cho hắn đốt nén nhang, bái Phật, cảm tạ hắn đại ân đại đức.
Chỉ là. . .
“Không cần thay đổi, ngươi là được rồi.”
“Có thể là, Đàn Nhi sự tình gì cũng làm không được.” Nàng choáng, cái này nam nhân, thật sự là cần ăn đòn, mù lòa đều nhìn đến đi ra, nàng muốn bản thân xéo đi.
“Bản Vương rất hài lòng.”
“Nhưng ta không hài lòng!” Khúc Đàn Nhi cuối cùng bộc phát, cũng quản không được hắn là cái gì vương không được Vương Gia, trực tiếp cho hắn đem mắt trừng đi qua, hết lần này tới lần khác nàng lửa giận lên thời điểm, Mặc Liên Thành vậy mà còn có hảo tâm tình tiếp tục vẽ tranh?
“Ồ? Làm sao rồi?”
“Chẳng lẽ ngươi nhìn không ra, ta là cố ý sao? Chẳng lẽ ngươi liền sẽ không mở miệng nói hai chữ sao? Xéo đi! Hai chữ này rất dễ dàng.”
“Muốn đi, chỉ tiếc, Bản Vương coi trọng người. . . Ngươi nói, Bản Vương sẽ dễ dàng như vậy liền buông tay sao?”
“Coi trọng ta?” Khúc Đàn Nhi sững sờ, hoài nghi nhìn hắn chằm chằm.
“Xác thực, nếu không, ngươi cho rằng Bản Vương đây là đang làm cái gì?” Mặc Liên Thành cười nhạt, ánh mắt cuối cùng từ giấy vẽ bên trên chuyển trở về, gấp chằm chằm ở trên người nàng. Như thế làm cho người xấu hổ kiêm mập mờ nam nữ vấn đề tình cảm, thế mà để hắn đơn giản trực tiếp, nhưng lại nhẹ nhàng kiêm cao thâm mạt trắc mà giảng đi ra, làm sao cảm giác quỷ dị như vậy?
“Không thể nào, ta có thể hay không không muốn, hơn nữa, ngươi cũng không phải ta viên kia món ăn, ta cũng không muốn cả một đời đều ở tại ngươi nơi này, ta còn muốn lấy về sau ra Vương Phủ lại tìm bản thân món ăn, tìm cái kia nên là ta phu quân, sau đó thành cái thân, sinh cái Bảo Bảo.” Khúc Đàn Nhi bỗng nhiên lắc đầu, càng lo lắng Mặc Liên Thành sẽ trực tiếp kéo nàng vào động phòng, để tránh ngày trường mộng nhiều, hay là trực tiếp đem lời toàn bộ đều cho làm rõ.
“Ngươi cảm thấy Bản Vương như thế nào?” Mặc Liên Thành nhạt hỏi, ý cười không giảm, đối với nàng nói tới, cũng không có đi thêm để ý tới.
“Ngươi rất tốt.” Tốt đến để cho nàng muốn chạy trốn.
“Cái kia Bản Vương tại sao không thể trở thành ngươi phu quân?”
“Tính cách bất đồng.”
“Ồ? Có việc này?”
“Ừm, có, còn thích thú bất đồng, sinh ra tương khắc, có lẽ cả đời không qua lại với nhau.” Khúc Đàn Nhi suy nghĩ một chút, vẻ mặt thành thật hồi lấy hắn.
“Nhưng là, Bản Vương nhìn ngươi ngược lại là thật hợp ý, không bằng ngươi liền theo Bản Vương, như thế nào?”
“Không cần miễn cưỡng, tất nhiên tất cả mọi người không hợp, vậy không bằng đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay, có phải hay không?”
“Đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay?” Mặc Liên Thành một cái nhíu mày, nhìn chằm chằm nàng, khóe miệng ý cười càng phát ra nồng đậm, làm thế nào cảm giác có cỗ âm trầm khí tức?
“Ừm, cái này là lớn nhất cực kỳ đơn giản vấn đề, ngươi chỉ cần đem thư bỏ vợ hai chữ viết xuống đến, hơn nữa hai chữ này cũng so xéo đi hai chữ kia bút họa một chút nhiều, mấy bút là được rồi. . . Tới đi tới đi, viết viết.” Khúc Đàn Nhi khẽ mỉm cười, rất tốt bụng mà lấy ra sạch sẽ trang giấy, đặt ngang đến Mặc Liên Thành trước mặt, thậm chí có chút hận không thể tự mình thay thế hắn đến viết.
Trước mắt giường đã đã tìm được, hay là sớm một chút rời đi tốt, miễn cho lại đêm dài lắm mộng.
“Đúng là rất dễ dàng.”
“Ha ha, vâng vâng, rất dễ dàng.” Khúc Đàn Nhi nịnh nọt mà cười bên trên một thanh. Nhìn về phía Mặc Liên Thành đôi mắt đẹp, theo chưa từng có hòa ái dễ gần.
“Chờ ngày nào Bản Vương thăng thiên, ngươi hỏi lại cũng không muộn.”
Đột nhiên, Mặc Liên Thành bình thản một câu, làm Khúc Đàn Nhi khuôn mặt nhỏ tối sầm, cười cũng cứng đờ, mấy giây sau lấy lại tinh thần, nghiêm mặt nói: “Mặc Liên Thành, ngươi cũng biết ta là Khúc Phủ người, hơn nữa đối với ngươi cũng không có tác dụng gì, sớm một chút đuổi chúng ta ra ngoài, dạng này, ngươi không phải bớt lo cũng bớt việc sao?”
Nàng không biết, đều nói đến như thế rõ ràng, tại sao hắn biết không được tiếp nhận đề nghị?
Thật lâu, Mặc Liên Thành mới chậm rãi mở miệng, nói: “Bản Vương vừa mới cũng nói, chờ Bản Vương ngày nào không được, ngươi hỏi lại cũng không muộn.”
“. . .”
Khúc Đàn Nhi trầm mặc, im lặng đến đủ triệt để.
Đột ngột, Mặc Liên Thành u mâu lóe lên, cười yếu ớt nói: “Bản Vương vừa mới giao phó xuống dưới, ngày sau trong phủ chuyện lớn chuyện nhỏ liền thuộc về ngươi quản, tốt xấu ngươi cũng là Vương Phi, quản những này vốn là ngươi thuộc bổn phận sự tình. Chí ít có cái gì không biết địa phương, trực tiếp đến hỏi quản gia. Nhưng, trừ không thể tùy tiện xuất phủ.”
“Ách? Ngươi nói cái gì?” Khúc Đàn Nhi giật mình, lăng lăng theo dõi hắn, không rõ ràng cho lắm.
“Bản Vương tin tưởng, ngươi vừa mới nghe rất rõ ràng.”
“Ngươi đem trong phủ quyền hành giao cho ta? Còn để cho ta Quản phủ bên trong chuyện lớn chuyện nhỏ?” Khúc Đàn Nhi hỏi, thật sự là hoài nghi cái này đầu người có phải hay không gỉ, nếu không. . .
“Xác thực.”
“Ngươi hôm nay không có phát sốt a?” Khúc Đàn Nhi khóe mặt giật một cái, cả khuôn mặt đều nhanh đen hết.
“Chỉ tiếc, ngươi vừa mới bưng cho Bản Vương nước không có đem Bản Vương cho nóng hồ đồ, nếu không, Bản Vương thật đúng là có thể thiêu cho ngươi xem.”
“. . .” Khúc Đàn Nhi đôi môi bĩu một cái, lần nữa trầm mặc.
Nguyên lai. . . Hắn rất rõ ràng.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương