Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 81: Không bằng ngươi liền theo Bản Vương 1

“Xem ra, tranh này, Bản Vương là họa không được, cũng là thời cơ nên đi đánh đánh đàn, luyện tay một chút cảm giác.” Mặc Liên Thành không nhanh không chậm từ trên ghế đứng lên, quét mắt một vòng vẫn là thất thần không có phản ứng nàng, lông mày chỉ là gảy nhẹ một chút, không nhiều lời, liền đi ra ngoài.
Vu Hạo thấy Mặc Liên Thành muốn đi, liền cũng gấp cùng đi qua.
Chỉ là, Mặc Liên Thành sắp đi tới cửa trong miệng thời điểm, đột nhiên lại dừng bước lại, đem một câu cuối cùng còn chưa nói xong lời nói cho lại tiếp tục nói xuống tới: “Chờ Bản Vương đàn xong đàn, ngươi cùng Bản Vương đi Đại Vương Phủ.”
Nói xong, liền cũng không quay đầu lại rời đi.
“Kính Tâm, ta vừa mới có tính không là tự gây nghiệt thì không thể sống? Để hắn gọi ta xéo đi không thành, hỏi muốn thư bỏ vợ cũng thất bại, hiện tại ngược lại tốt, Vương Phi vị trí trả lại ngồi vững vững vàng vàng, ngươi nói, ta nên cười, hay nên khóc?” Khúc Đàn Nhi im lặng, kết quả, kết quả là, nàng vẫn là tại nơi này, liền không khí bên ngoài đều không nghe được.
“Bất quá, Nguyệt Lạp sẽ thật cao hứng.” Kính Tâm bình tĩnh nói, không có cao hứng, ngược lại nhiều phần lo lắng.
“. . .” Khúc Đàn Nhi im lặng.
Mà Kính Tâm nói tới, lại là sự thật, Tô Nguyệt Lạp thực sẽ thật cao hứng, loại kia cao hứng, liền nàng đều sắp không phân rõ, Tô Nguyệt Lạp cao hứng, đến cùng là đang vì nàng, hay là làm chính nàng.
Mặc Liên Thành nói tới đánh đàn, lại đến Đại Vương Phủ, kỳ thật, vẻn vẹn hoa một canh giờ.
Chờ lộng lẫy xe ngựa cùng một đội hộ vệ, rời đi Bát Vương Phủ lúc, Khúc Đàn Nhi mới biết được, hôm nay là Mặc Dịch Hoài hai mươi tám tuổi thọ thần sinh nhật.
Trên đường đi, người nào cũng không có mở miệng.
Ngẩng đầu không thấy, cúi đầu thấy, bầu không khí lộ ra xấu hổ.
Hết lần này tới lần khác, ai cũng không có đi đánh vỡ loại trầm mặc này.
Xe ngựa đi không nhanh cũng không chậm, mới vừa đi tới đường đi chính giữa lúc, bất thình lình dừng lại.
Khúc Đàn Nhi mắt nhìn Mặc Liên Thành, gặp hắn không có mở miệng, liền trực tiếp vén màn cửa lên hướng bên ngoài nhìn, liếc nhìn lại, vừa vặn liền thấy đằng trước một cái lớn phô trương nghênh vui đội ngũ.
Điệu bộ này, không cần đoán, tuyệt đối là lớn hộ nhân gia đang làm việc vui.
Đường đi không tính rộng, mà hai đội nhân mã, có vẻ như không qua được.
“Vương Gia, trước mặt đến một đội đón dâu đội ngũ.” Lái xe người nói lấy.
“Ôi, không biết cái này trong xe ngựa ngồi người là vị nào công tử còn là Tiểu Thư ah.” Một cái có vẻ như bà mối nữ nhân đi tới, một mặt cười ngượng ngùng, đối với bất thình lình cản đường xe ngựa, tại không rõ ràng thân phận thời điểm, không dám chủ quan.
“Ngươi lui ra.” Lúc này, một người mặc đỏ thẫm hỉ phục nam tử đi đi qua, quét mắt một vòng bà mối, sau đó, hơi hơi một cái phúc thân, một mực cung kính mở miệng: “Không biết xe ngựa này bên trong ngồi là vị nào Vương Gia, Tiểu Cương tốt đón dâu đi qua nơi này, quấy nhiễu Vương Gia, mong rằng Vương Gia thứ lỗi.”
“Chúng ta Bát Vương Gia trong xe.” Lái xe người hồi lấy.
“Tiểu nhân gặp qua Bát Vương Gia, lập tức cho Bát Vương Gia nhường đường.” Nam tử nghe xong là Mặc Liên Thành, vội vội vàng vàng liền muốn quay đầu để người phía sau đem đường cho tránh ra.
Bà mối lại hét lên: “Quan nhân, cái này không phải hợp quy củ ah, cái này đón dâu sao có thể quay về lối, cái này điềm xấu, nếu là ra. . .”
“Nhiều chuyện, để bọn hắn lui trở về.” Nam tử hung ác trừng liếc mắt bà mối.
Lúc này, Mặc Liên Thành lại chậm rãi mở miệng, nói: “Không cần, chúng ta đưa xe ngựa quay đầu, đi trở về.”
“Có thể. . . Tạ Bát Vương Gia thành toàn.” Đón dâu nam tử hiển nhiên cũng cho sửng sốt.
“Ôi, tạ ơn Bát Vương Gia. Bát Vương Gia thật sự là một cái hiểu chuyện người tốt ah.” Bà mối lập tức cũng mặt mày hớn hở.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương