Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 89: Nữ nhân hí kịch tại tăng giá cả 2

“Khúc Đàn Nhi.”
Một đường nữ tử thanh âm trong trẻo lạnh lùng vang lên, mà Khúc Đàn Nhi đôi mi thanh tú nhẹ chau lại, đáy mắt hiện lên không vui, lại cũng lười quay người đón lấy, tiếp tục uống bản thân trà.
“Nô tỳ gặp qua Đại Vương Phi.” Kính Tâm khẽ cúi đầu, cũng có chút kinh ngạc.
“Nơi này không có ngươi sự tình, tránh qua một bên đi.” Khúc Phán Nhi đối xử lạnh nhạt đảo qua Kính Tâm, ánh mắt chuyển hướng vẫn đưa lưng về phía nàng Khúc Đàn Nhi, trong mắt chán ghét trực tiếp lộ ra.
“Đại tỷ, có việc.” Khúc Đàn Nhi ung dung một hỏi, nhẹ nhàng đem chén trà buông xuống, chậm rãi quay người, khuôn mặt nhỏ cũng đem trước sau như một dịu dàng ngoan ngoãn mỉm cười cho lộ ra. Cái này địa phương tốt xấu là nhân gia địa bàn, cứng đối cứng, bị chết khó coi còn là mình. Thật hối hận ah, ở tại Mặc Liên Thành bên người là biệt khuất một chút, có thể cũng không cần trông thấy làm cho người chán ghét con ruồi.
“Ngươi nhớ kỹ, nơi này là Đại Vương Phủ, gọi Đại Vương Phi.” Khúc Phán Nhi chán ghét trừng đi qua, nói rõ liền là tìm đến người xuất khí.
“Vâng, Đại Vương Phi.” Khúc Đàn Nhi không chút suy nghĩ phụ hoạ một câu.
“Không được cẩn thận mà ở tại Bát Vương Phủ, đến nơi đây lấy chửi sao?”
“Vâng.” Khúc Đàn Nhi khẽ cúi đầu, nghe lời mà hồi lấy.
Có thể. . . chờ chút, vừa mới nàng nói cái gì? Không có nghe rõ ràng. . .
“Ta đã nói với ngươi rồi, đừng để ta nhìn thấy ngươi lại cùng Đại Vương Gia dính dáng không rõ, cẩn thận ta rút ra ngươi da, nghe được không có? Thật không biết mẹ ngươi sinh ngươi đi ra ngoài là làm cái gì, chẳng lẽ chính là vì câu dẫn nam nhân? Một trương mặt hồ ly, nhìn liền để cho người phiền lòng.”
“Vâng, ta biết.” Oa kháo, cái này nữ nhân, miệng hay là độc như vậy đi.
Khúc Đàn Nhi căn bản không có đem Khúc Phán Nhi lời nói nghe được bên tai, đối đãi trước mắt cái này một loại đàn bà đanh đá, tốt nhất biện pháp. . . Liền là không nhìn ah không nhìn, ngươi càng là tức giận, nàng khẳng định sẽ càng vui sướng, mắng càng sung sướng. Theo nàng ý, lung tung đáp lời, sớm muộn cũng có một ngày liền sẽ tức chết nàng nghe nói, loại này hình nhân dễ dàng lão nha.
Quả nhiên không ngoài sở liệu, Khúc Phán Nhi càng chửi sắc mặt càng khó nhìn!
Chửi một trận, có thể Khúc Đàn Nhi hay là một đầm nước đọng, căn bản kích động không nổi nửa điểm sóng gió.
Có chút không thú vị, Khúc Phán Nhi lạnh mặt nói: “Còn chết đứng làm gì, còn không mau một chút chạy trở về Bát Vương Phủ đi.”
“Đại Vương Phi, chủ tử là cùng. . .” Kính Tâm nhẹ nói lấy, bất quá, đáp lời lúc vẫn hết sức cẩn thận mà đem bước chân lui về sau lui, để ngừa Khúc Phán Nhi một cái bàn tay hướng nàng chào hỏi.
“Nơi này có ngươi nói chuyện phần sao? Cút!”
Khúc Phán Nhi chửi mắng đối với Kính Tâm vừa bộc phát xong, Khúc Đàn Nhi liền không nhanh không chậm nói: “Đại Vương Phi, chúng ta là cùng Bát Vương Gia cùng đi, ngài gọi chúng ta lăn ra ngoài, có phải hay không cũng làm cho Bát Vương Gia cùng một chỗ lăn?” Có bản lĩnh đến để cho nàng xéo đi, làm sao lại không dám đi để Mặc Liên Thành xéo đi?
Bất quá, nàng dám khẳng định, Khúc Phán Nhi nếu là dám mở miệng, đoán chừng Mặc Dịch Hoài có thể sẽ để Khúc Phán Nhi lăn hồi nhà mẹ đẻ đi.
Khúc Phán Nhi tinh xảo khuôn mặt nhỏ vặn vẹo, “Ngươi là đang uy hiếp ta sao?”
“Đại Vương Phi, ta chỉ là hảo tâm nhắc nhở ngươi, có nghe hay không còn chỉ là tại ngươi.” Khúc Đàn Nhi nhẹ giọng hồi lấy, rõ ràng là phản bác lời nói, hết lần này tới lần khác theo miệng nàng bên trong nói đi ra, lại có vẻ quá mức yếu đuối. . . Kỳ thật, là nàng nói đến hữu khí vô lực.
“Ngươi “
“Đại Vương Phi, ngươi thật giống như rất tức giận, cẩn thận tức giận hỏng thân thể.” Khúc Đàn Nhi cuối cùng ngẩng đầu, một mặt lo âu nhìn xem nàng. Nếu hai người quan hệ hòa hợp, bày ra vẻ mặt này đổ không có gì, có thể trước mắt có người nào không biết, các nàng hai người là xung khắc như nước với lửa? Nàng Khúc Đàn Nhi sẽ lo lắng Khúc Phán Nhi thân thể a? Gặp quỷ đi.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương