Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 98: Nàng liền bồi chơi đùa thôi 1

Nàng cuối cùng rõ ràng, Thái Hậu là cố ý.
Quả nhiên, trong thâm cung nữ nhân, không có một cái đơn giản mặt hàng. . .
“Tất nhiên đều gả tiến vào Bát Vương Phủ, vậy sẽ phải hảo hảo làm ngươi Bát Vương Phi, không muốn cho Bát Vương Phủ gây chuyện, nếu không, đừng trách ai gia không có nhắc nhở qua ngươi, biết không?”
“Vâng, Đàn Nhi biết rõ.”
“Khúc đại nhân gần đây được chứ?”
“Hồi Hoàng Tổ Mẫu mà nói, gia phụ tất cả mạnh khỏe.”
“Lúc rảnh rỗi thời điểm liền nhiều tiến cung đến bồi bồi ai gia, cùng ai gia trò chuyện tán gẫu, ngươi cùng Ninh Phi là nhà mình thân tỷ muội, cũng nên nhiều họp gặp.”
“Vâng, Đàn Nhi nhớ kỹ.”
Thái Hậu mỗi nói một câu, Khúc Đàn Nhi liền cho nàng hồi một câu, thái độ bày lại đoan chính cung kính bất quá.
Lão thái bà tất nhiên muốn chơi, như vậy nàng liền bồi chơi đùa chứ.
“Làm sao, Bát Vương Phi sắc mặt không tốt lắm?”
“Không có, Đàn Nhi không có việc gì.”
“Vậy liền ngẩng đầu lên cho ai gia nhìn xem.”
“Vâng.” Khúc Đàn Nhi chậm rãi đem đầu vừa nhấc, khóe miệng dịu dàng khẽ nhếch, khuôn mặt nhỏ bình tĩnh như nước, có vẻ như trên cổ tay căn bản không có thương tổn. Lão thái bà muốn nhìn nàng xấu mặt? Không có cửa đâu! Không ngờ. . .
“Ngươi nhìn ngươi cái này thể cốt, sau này để trong phủ cho thêm ngươi bồi bổ, nếu không người khác còn tưởng rằng là Bát Vương Phủ bạc đãi ngươi.” Thái Hậu mỉm cười mà nói xong, một cái khác tay không tiện tay hướng Khúc Đàn Nhi khuỷu tay nơi một nắm, lại dùng lực bóp, đơn giản một bộ động tác làm xong, hai cánh tay cũng buông lỏng ra.
Khúc Đàn Nhi nhịn được thống khổ, vừa rồi kém một chút liền đau đến hô đi ra.
Cuối cùng nàng dám khẳng định, bà già đáng chết tuyệt đối là biết mình bị thương sự tình, thậm chí ngay cả vết thương ở nơi đó cũng rõ ràng, hiển nhiên Bát Vương Phủ bên trong có nàng bố trí nhãn tuyến. . . Vẻn vẹn một ngày liền đem tin tức truyền đến hoàng cung? Bản sự thật to lớn. Xem ra về sau, còn đến chú ý cẩn thận điểm.
“Tốt, ai gia cũng mệt mỏi, các ngươi liền trở về đi.” Thái Hậu thần sắc lộ ra mỏi mệt, tiện tay vẫy một cái, để bọn hắn lui xuống đi.
“Vâng, cái kia Thành Nhi liền trước tiên trở về.” Mặc Liên Thành nhàn nhạt nhìn một chút Thái Hậu, không nhanh không chậm đứng lên, quét mắt một vòng Khúc Đàn Nhi, không nhiều để ý tới, liền quay người hướng cửa ra vào bước đi.
Khúc Đàn Nhi cũng không chậm, phúc phúc thân, liền nhanh chóng cùng đi lên.
Chỉ là. . .
“Lúc rảnh rỗi thời điểm liền thường đến xem ai gia.”
Thái Hậu một câu, để Khúc Đàn Nhi bước chân mất thăng bằng, kém chút liền té cái ngã gục, khó coi, nhưng, bề ngoài bên trên nên muốn đáp lời hay là đến hồi bên trên một câu: “Vâng, Đàn Nhi biết rõ, Đàn Nhi cáo lui.”
Sau đó, liền bay một dạng đuổi theo Mặc Liên Thành.
Ra hoàng cung, hai người trên đường đi đều trầm mặc.
Xe ngựa đứng ở Bát Vương Phủ nơi cửa, lại từ dưới mã xa đến, tiếp theo là đi vào Vương Phủ đại môn, kết quả, Mặc Liên Thành thủy chung đều chưa từng rơi xuống nửa chữ đến, liền thẳng bước tới Sương Viện.
Khúc Đàn Nhi quét mắt một vòng Mặc Liên Thành bóng lưng, cũng nhanh chân hướng Tuyết Viện phương hướng đi đến.
Vừa bước vào cửa, nàng còn không có tới kịp đứng vững, tức một nói lực lượng cho lôi kéo đi qua, sau đó, tâm tình vốn là không được tốt lắm, kết quả để cho người ta như thế nháo trò, trực tiếp bộc phát: “Đáng chết, cái nào không có mắt đồ vật ” im miệng, nhìn thấy một trương vô tội thanh tú khuôn mặt.
“Chủ tử, là nô tỳ.” Kính Tâm cẩn thận mà ứng câu.
Lại nhanh chóng buông ra, sau này rút lui mấy bước, khoảng cách tuyệt đối khoảng cách an toàn.
“Có việc?” Khúc Đàn Nhi nghi hoặc.
“Chủ tử hôm nay muốn xuất phủ sao?”
“Không đi, ta mới vừa trở về.” Khúc Đàn Nhi liền không hề nghĩ ngợi, trực tiếp lắc đầu, nhưng suy nghĩ một chút lại không đúng: “Ta xuất phủ muốn làm gì? Xem trước một chút ta tổn thương, tiến cung lúc bị lão thái bà kia ”

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương