Bên người yêu dấu

Bên người yêu dấu

Nội dung truyện Bên người yêu dấu

Nàng là một tân sinh viên trường cảnh sát nhân dân, như các bạn cùng trang lứa, Nàng thích lướt web, thích xem phim, thích tán ngẫu trên facebook cùng bạn bè, thích đọc truyện...Tính cách hồn nhiên và ngây thơ, cuộc sống của Nàng lúc này toàn một màu hồng.
Hắn là một chàng trai, sinh ra đã có số phận định sẵn.Vì vậy, Hắn phải trở nên lạnh lùng, đa nghi và đôi khi tàn nhẫn để sống và đứng vững trong thời loạn.Đối với hắn, tình yêu là cái gì đó xa vời, chỉ có sự tranh giành quyền lực, những mâu thuẫn, chém giết. Hắn chính là người đã tạo dựng cho cơ nghiệp mấy trăm năm chúa Trịnh.
Rồi Nàng đến như một định mệnh, sưởi ấm trái tim hắn. Lịch sử vẫn luôn ghi nhận cái tài, cùng sự thâm độc vô tình của hắn. Nhưng có đúng hắn là người như lịch sử nói.Nàng tại sao lại trở về quá khứ. Và tình yêu cả hai dành cho nhau liệu có kết quả?. Xin mời các bạn đọc diễn biến câu chuyện.
Lần đầu tiên mình viết truyện, Mình dựa theo lịch sử thời Vua Lê Chúa Trịnh, nhưng có một số tình tiết là do mình tưởng tượng.Không sai lệch lịch sử.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Bên người yêu dấu

Bình luận truyện Bên người yêu dấu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

suoiyeu

@suoiyeu

Theo dõi

0
0
1

Truyện cùng thể loại